Ngắm bó hoa hồng màu bạc giá 65 triệu đồng đại gia mua tặng vợ dịp Valentine

Sức mua hoa dịp Valentine năm nay tóm lại giảm, tuy nhiên phân khúc hoa nhập khẩu vẫn được một vài quý khách “chịu chi” chọn lọc.

Ngày Valentine năm nay đúng vào ngày 29 Tết Tết, do vậy phân khúc hoa cho ngày lễ tình nhân im ắng hẳn, thậm chí nhiều cửa hàng không nhận đặt hoa cho ngày này.

Dạo 1 vòng qua một vài cửa hàng hoa tươi ở TP.HCM trong một vài ngày này, phân khúc hoa Valentine khá im ắng. Chị Thu Hồng, chủ shop hoa Hồng Flower trên các con phố Võ Thị Sáu, quận 3 cho biết, do cận Tết nên hầu như shop hoa nào cũng dự định giao hoa Tết, rất ít nơi nhận đặt hoa Valentine.

Hoa hồng nhuộm màu nhập khẩu được quý khách “chịu chi” chọn lọc.

Theo chủ shop hoa Hồng Flower, người dân đổ xô về quê ăn Tết nên nhu cầu hoa Valentine giảm hẳn so có năm ngoái. Trong khi đây, một vài shop hoa lại phải vận hành hết công suất để giao hoa Tết, phân phối hoa Valentine lợi nhuận không cao nên hầu như một vài shop hoa không mặn mà.

Sức mua giảm hẳn nhưng giá hoa hồng Đà Lạt lại tăng 50% so có ngày thường. Theo 1 chủ shop hoa tươi Đà Lạt ở quận 10, năm nay thời tiết lạnh kéo dài nên hoa ở một vài nhà vườn không nở đúng dịp, nguồn cung ít hơn.

Hoa hồng, loài hoa phân phối chạy nhất dịp Valentine, có giá phân phối dao động từ 7.000 – 10.000 đồng/bông. Trong khi đây, hoa hồng nhập khẩu có giá phân phối cao gấp 3 lần, từ 30.000 – 35.000 đồng/bông. Tuy vậy, sức mua không cao.

Nhiều quý khách trẻ TP.HCM tìm mua “hoa ăn được”, là một vài bó dâu tây hoặc phân phốih chocolate Kit Kat vị dâu

Ngoài quà tặng là một vài hộp chocolate ngọt ngào, dịp Valentine năm nay giới trẻ TP.HCM rộ mốt mua “hoa ăn được” tặng quý khách trai. “Hoa ăn được” là một vài chùm dâu tươi chín mọng hay phân phốih chocolate Kit kat vị Strawbery được gói lại như bó hoa, có giá phân phối từ 50.000 – 60.000 đồng/bó.

Với phân khúc hoa nhập khẩu, phân khúc hoa Valentine ở TP.HCM năm nay lần đầu có loại hoa hồng nhuộm màu bạc.

Hoa hồng nhuộm bạc lần đầu có mặt trên phân khúc hoa nhập khẩu ở TP.HCM.

Chủ chuỗi cửa hàng Flower box, quận 1 cho hay, Valnetine năm nay rơi đúng dịp cận Tết, phân khúc hoa im ắng nhưng hoa hồng nhập khẩu lại nhắm tới phân khúc quý khách “chịu chi” nên hầu như không bị ảnh hưởng.

Bình hoa kết hợp giữa hồng màu bạc và hoa hồng nhập có giá dao động 65 triệu đồng được nhân viên chăm chút dự định giao cho khách.

Như mọi năm, một vài loại hoa hồng nhập khẩu được nhuộm màu theo công nghệ tiên tiến của Hà Lan, Nam Phi có giá phân phối 150.000 – 200.000 đồng/bông rất hút khách. Nhỉnh hơn có loại hoa 7 màu phủ tuyết, giá phân phối 250.000 đồng/bông.

Hoa hồng nhuộm màu bạc kết hợp hoa mẫu đơn và hoa hạnh phúc.

Theo chủ chuỗi cửa hàng này, phân khúc hoa Valentine năm nay lần đầu có loại hoa hồng nhuộm màu bạc. Loại mới này kết hợp có một vài loại hoa khác tạo ra một vài bình hoa có giá phân phối hàng chục triệu đồng. Một đại gia đã chi 65 triệu đồng mua bình hoa tặng vợ nhân dịp Valentine năm nay.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/