Ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN tiếp tục được xướng tên bởi tổ chức quốc tế uy tín

Trong Hội nghị “Tài chính số” diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia ngày 22/3/2018, Ngân hàng BIDV tiếp tục được xướng tên nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam lần thứ tư không ngừng nghỉ (2015-2018).

Giải thưởng được The Asian Banker bình chọn dựa trên quy trình phân tách kỹ lưỡng tổng cộng 15 ngân hàng Việt Nam có 1 hệ thống những tiêu chí khắt khe và minh bạch nhất được phát triển qua nhiều năm.

Với sự tham dự tranh giải của những ngân hàng lớn mạnh và danh tiếng ở Việt Nam, giải thưởng như 1 sự ghi nhận khách quan nhất những sáng kiến và thành tựu vượt bậc mà BIDV đã và đang đạt được trong việc nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

Trước đấy, trong khuôn khổ Hội nghị “Tương lai ngành tài chính” diễn ra vào ngày 12/01/2018 ở Hà Nội, The Asian Banker đã vinh danh 06 ngân hàng nhận những giải thưởng quan trọng như: Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất, Ngân hàng có sản phẩm tiền gửi tốt nhất, Ngân hàng có sản phẩm tài chính tiêu dùng tốt nhất… Trong số đấy, giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất” được phân tách là hạng mục quan trọng và có tính tổng quan nhất biểu hiện 1 chiến lược bán lẻ bền vững, dài hạn có những đột phá về công nghệ tài liệu để nâng cao trải nghiệm bạn, nhấn mạnh phương châm lấy bạn làm trọng tâm trong mọi hoạt động của BIDV. Bởi vậy, đấy cũng là giải thưởng duy nhất tiếp tục được vinh danh ở Hội nghị “Tài chính số” diễn ra ở Malaysia ngày 22/03/2018 trước toàn thể những nhà điều hành cao cấp của những ngân hàng và tổ chức tài chính danh tiếng khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Để đạt được những giải thưởng danh giá và danh tiếng bởi thế, BIDV đã và đang nỗ lực hết mình nâng cao hiệu quả hoạt động và chứng minh bằng những con số tăng trưởng ấn tượng, liên tục, giữ vững địa vị dẫn đầu trong khối những ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam suốt nhiều năm trở lại đấy. Năm 2017, diện tích tín dụng bán lẻ của BIDV chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục 33% so có 2016; Huy động vốn dân cư tăng hơn 20% và tăng trưởng lương thuần bán lẻ chạm tới con số đáng chú tâm là 35% so có 2016. Bên cạnh đấy, nền bạn cá nhân của BIDV vượt ngưỡng 10 triệu bạn, tương đương 10% dân số Việt Nam, tăng 14% so có năm 2016.

Đáng chú tâm, có việc tăng cường đẩy mạnh áp dụng công nghệ tài liệu đa nền móng, nâng cấp dịch vụ Ebanking và phong phú hóa danh mục sản phẩm dịch vụ bằng việc hợp tác có nhiều ví điện tử, dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV năm 2017 đã đạt được những bước tiến lớn như: Số lượng chuyển nhượng tăng gấp hai lần so có năm 2016, tổng số lượt bạn đăng ký mới dịch vụ ngân hàng điện tử tăng 37% so có năm trước. Thêm vào đấy, BIDV cũng đứng đầu hệ thống về số lượng và giá trị chuyển nhượng qua kênh Napas, tương đương có hơn 22% thị phần.

Hoạt động kinh doanh thẻ cũng đạt được nhiều thành tích: Thu nhập thuần hoạt động thẻ tăng trưởng 37%; Doanh số thẻ tín dụng chạm mốc tăng trưởng 47%; Tổng doanh số sử dụng thẻ tăng trưởng xấp xỉ 25%; Đáng chú tâm, mức tăng ròng thẻ ghi nợ nội địa cao gấp 1,37 lần so có 2016.

Với những kết quả nêu trên, BIDV đã chứng minh được năng lực toàn diện và sự phát triển bền vững, xứng đáng địa vị là ngân hàng bán lẻ số 1 ở Việt Nam cộng có tiềm năng vươn cao, vươn xa trong khu vực và trên trường quốc tế. BIDV là ngân danh tiếng tiên và duy nhất 04 năm không ngừng nghỉ (từ 2015 đến 2018) được The Asian Banker vinh danh là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam và lần thứ 3 không ngừng nghỉ là ngân hàng có “Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam” (2016, 2017&2018). Đây cũng là năm thứ hai không ngừng nghỉ BIDV được Hiệp hội ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG vinh danh là ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất Việt Nam (2016&2017) và ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo đặc biệt 2017 có BIDV SmartBanking.

Đồng thời năm 2017, BIDV cũng được vinh dự nhận giải ngân hàng có doanh số thẻ tín dụng phân khúc bạn phổ thông lớn nhất; Ngân hàng hoạt động thẻ tín dụng hiệu quả nhất do Visa bình chọn và ngân hàng có doanh số chuyển nhượng thương mại điện tử cao nhất do Mastercard bình chọn. Đặc biệt, BIDV là ngân hàng Việt Nam duy nhất lọt Top 50 ngân hàng bán lẻ hoàn hảo nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi theo kết quả phân tách của The Asian Banker năm 2017…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/