Người dân đang thay đổi thói quen sử dụng sơn cho kim loại

Sơn sắt mạ kẽm không cần sử dụng chất xử lý tạo bám gây phá hỏng lớp kẽm bảo vệ bề mặt sắt như sơn dầu alkyd. Trong khi đây chi phí lại là đặc điểm ưu trội của sơn sắt mạ kẽm so có sơn tĩnh điện.

Sự chuyển dịch của phân khúc xây dựng dân dụng từ xây dựng, sản xuất cổng, cửa sổ, hàng rào, lan can, khung cột… bằng sắt đen sang sắt mạ kẽm kéo theo 1 số sản phẩm sơn phủ cho bề mặt kim loại có sự 1 sốh tân mau chóng trong thời gian qua. Cụ thể, 1 số sản phẩm sơn sắt mạ kẽm được chọn lọc thay thế sơn dầu alkyd truyền thống, sơn tĩnh điện bằng nhiều tính năng nổi trội.

Sắt mạ kẽm đang thay thế sắt đen trong ngành xây dựng.

Hiện nay, dựa trên thói quen và nhu cầu sử dụng của bạn, sơn sắt mạ kẽm được chia thành 2 dòng sản phẩm chính là sản phẩm cần pha thêm dung môi và sản phẩm không cần pha thêm dung môi. Dòng sản phẩm pha thêm dung môi sẽ có độ phủ lớn hơn (chi phí tiết kiệm hơn trên m2 xây dựng). Trong khi dòng sản phẩm xây dựng trực tiếp (phun, quét, lăn) lại dễ dàng cho người sử dụng, khi chỉ cần mở nắp là có thể sử dụng.

Anh Nguyễn Trung Nam – Giám đốc sản xuất SEICO.

Sản phẩm Sơn cho sắt mạ kẽm iNDU có mặt trên phân khúc ngay từ thời gian đầu khi sắt mạ kẽm ra đời đã khẳng định được thương hiệu có ngay cả các bạn khó tính. Anh Nguyễn Trung Nam – Giám đốc sản xuất doanh nghiệp CP Khung nhà thép & thiết bị công nghiệp (SEICO) cho biết: “Chúng tôi đã vận hành hơn 20 năm trong ngành xây dựng nhà thép, nhưng từ cuối 2014 khi có sản phẩm sơn iNDU trên phân khúc, chúng tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi chất lượng sơn không các tạo ra 1 lớp sơn phủ bóng, bền, đẹp mà còn thực sự là biện pháp tối ưu cho 1 số đơn vị xây dựng xây dựng cả về mặt kinh tế”.

Sơn sắt mạ kẽm iNDU cũng được chia thành 2 dòng sản phẩm sơn sắt mạ kẽm iNDU PAINT cần pha thêm dung môi cho biện pháp kinh tế đối có người sử dụng & sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO sử dụng trực tiếp có đến sự dễ dàng trong quá trình xây dựng.

Hệ sản phẩm sơn sắt mạ kẽm iNDU.

Ngoài 1 số tính ưu trội về kinh tế và sự dễ dàng, sơn iNDU còn không bị lắng cặn hay vón cục như nhiều sản phẩm đồng hạng khác ngay cả khi để lâu chưa xây dựng. Chính điều này giúp cho nước sơn iNDU luôn có độ bóng, đẹp, bền màu & đặc trưng là bám dính chắc, không bong tróc trước các tác động của môi trường, thời tiết khắc nghiệt.

Sơn iNDU cho nước sơn bóng, bền, đẹp.

Ngoài 1 số sản phẩm sơn sắt mạ kẽm đang dẫn đầu phân khúc, iNDU còn có 1 số hệ sản phẩm sơn dầu, sơn công nghiệp dành cho kim loại, đồ gỗ an toàn (đồ chơi trẻ em), khung nhà thép xây dựng nhà xưởng…

Sơn kim loại iNDU là 1 trong các nhãn hiệu sản phẩm của doanh nghiệp Cổ phần Sao Việt Nam. Trong gần 1 thập kỷ nghiên cứu kỹ và phát triển 1 số sản phẩm chuyên biệt về hoá chất phủ cho bề mặt chất liệu, Sao Việt Nam còn có 1 số nhãn hiệu như sơn gỗ G8 Paint, sơn gỗ đẳng cấp G8 Platinum, BIGSUN đã được đâyn nhận rộng rãi ở 1 số làng nghề mộc trên cả nước.

Để biết thêm tài liệu sản phẩm, vui lòng điện thoại:

Phòng Kinh doanh sơn kim loại iNDU

Hotline: 0976 066 688

Email: info@vietnamstar.com.vn

Website: www.vietnamstar.com.vn

Địa chỉ: Lô CN2, KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/