Người Singapore thưởng thức đồ uống nghìn năm châu Âu tới từ… Việt Nam

Dòng đồ uống này có thể gọi tên ngay: nước giải khát lên men từ mầm lúa mạch đen và lúa mạch. Chưa từng phân phối ở Việt Nam, tập đoàn TH đã công bố sản phẩm ở Singapore như 1 phép thử thú vị.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Trần Thanh Nam thăm gian hàng TH ở ội chợ.

Hương vị châu Âu giữa lòng châu Á

Tại gian hàng của TH- Hội chợ Food and Hotel Asia 2018 (FHA 2018) diễn ra từ 24 tới 27/4/2018 ở Singapore, dòng sản phẩm nước uống lên men từ mầm lúa mạch đen và lúa mạch đâyng chai và lon được công bố tới đông đảo quý khách. Đây là hội chợ chuyên ngành về thực phẩm và khách sạn lớn nhất châu Á và quý khách tham dự đều có khẩu vị tinh tế của một vài nhà hàng/khách sạn 5 sao chuyên nghiệp…

Trong 4 ngày có mặt ở hội chợ – sản phẩm đồ uống giải khát mới toanh mà người dùng trong nước chưa từng nhìn thấy – TH true MALT – đã thực sự lôi kéo ánh nhìn của quý khách Singapore và quốc tế khi đứng cạnh hơn 60 một vài sản phẩm có thương hiệu TH true MILK khác (như sữa tươi, sữa chua, phô mai, bơ, kem,..) hay sản phẩm dòng nước uống từ thảo dược ngàn năm của Việt Nam TH true HERBAL và bộ sữa hạt đẳng cấp TH true NUT.

Đối có một vài công ty sữa và đồ uống nhìn chung, Singapore là 1 phân khúc uống tiềm năng trong khu vực. Khách hàng Singapore đang càng ngày càng chú trọng đến sức khỏe và đề nghị cao về sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên ngay lập tức đã quan tâm tới loại đồ uống còn lạ lẫm có khẩu vị Châu Á này.

Khách hàng ở hội chợ ở Singapore thưởng thức đồ uống giải khát bổ dưỡng từ mầm lúa mạch lên men TH true MALT

Là 1 loại đồ uống hoàn toàn môi trường xung quanh chiết xuất từ mầm lúa mạch (lúa mạch đen/hắc mạch và lúa mạch), thuộc nhóm sản phẩm đồ uống không cồn, chứa nhiều dưỡng chất như một vài vitamin nhóm B, axit amin, có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, có tác dụng giải khát. Từ nghìn năm nay, loại đồ uống này đã có mặt trong nhiều gian bếp châu Âu. Ban đầu, đấy là loại nước uống “nhà làm” của một vài bà nội trợ. Sau đây, dòng nước giải khát này mau chóng được sản xuất diện tích lớn- trở thành loại đồ uống chẳng thể thiếu của nhiều vùng đất châu Âu.

Hương vị đây giờ được công bố ở 1 gian hàng châu Á. Vicki Koe- đại diện 1 nhà phân phối ở Singapore đã dành thời gian khá lâu để thưởng thức từng ngụm thức uống lên men từ lúa mạch. Chị nói rất yêu thích vị chua dịu dàng pha lẫn vị ngọt nhẹ và thơm mát của sản phẩm.

Khi đọc thành phần nguyên liệu, Vicki Koe phân tách đấy không chỉ là 1 loại nước giải khát rất “đã” mà còn có rất nhiều tác dụng có sức khỏe – hoàn toàn khác biệt có một vài loại nước giải khát chứa nhiều chất hóa học, nhiều các con phố và hương liệu nhân tạo hiện đang tràn ngập phân khúc.

Một nhóm đầu bếp của Singapore cũng kiên trì đứng đợi thử sản phẩm. Từ chỗ chỉ tò mò “uống thử cho biết”, nhóm đầu bếp này đã ngay lập tức hỏi mua để… uống dần vì hương vị khác biệt, đặc biệt.

“Dòng sản phẩm này có gas nhẹ và mùi vị dịu, rất phù hợp khi uống cùng một vài đồ ăn nhiều dầu mỡ”- anh Alan, 1 đầu bếp chia sẻ.

Trịnh Hồng Ân, 1 chuyên gia đồ uống tới hội chợ để tham dự một vài hạng mục thi pha cocktail – có khẩu vị tinh tế của người đã nếm hàng ngàn loại đồ uống khắp nơi trên địa cầu- phân tách rất cao dòng sản phẩm mà cô “chưa từng trải nghiệm”: “Hương vị lạ, thơm, ngọt mát mà dịu dàng. Tôi thấy đây là loại nước tốt cho sức khỏe và đam mê như 1 ly cocktail thượng hạng cho một vài bữa tiệc tình thân”.

Cú đột phá táo bạo

Loại nước giải khát này đã được bà Thái Hương- nhà sáng lập và giải đáp đầu tư tập đoàn TH tiết lộ từ hồi tháng 3/2018, khi tập đoàn công bố bộ sữa hạt đẳng cấp TH true NUT.

Rất yêu thích hương vị thức uống từ mầm lúa mạch đen và lúa mạch- khi biết công dụng của tốt cho sức khỏe loại nước giải khát hoàn hảo này, bà Thái Hương đã chọn lọc đưa sản phẩm về Việt Nam. Cú đột phá táo bạo này của bà đã mở các con phố cho dòng sản phẩm hoàn toàn mới- nước uống lên men từ mầm lúa mạch đen, đại mạch và TH true MALT trở thành sản phẩm Thứ nhất của Việt Nam đi theo hướng này.

Lúa mạch – nguồn nguyên liệu để sản xuất ra TH true MALT

Những loại nước giải khát phổ biến hiện nay thường chứa chất làm ngọt hóa học, hương liệu nhân tạo và phẩm màu tổng hợp không tốt cho sức khỏe. Với TH true MALT, bà Thái Hương sẽ góp phần cân chỉnh thói quen tiêu dùng này, TH True MALT sẽ là 1 xu thế mới giúp người tiêu dùng có thêm sự chọn lọc tốt cho sức khỏe.

Từ “phép thử” ở Singapore có phản hồi rất tốt từ một vài chuyên gia có khẩu vị tinh tế, Tập đoàn TH tự tin công bố sản phẩm ở Việt Nam vào ngày 15.5 tới đấy. TH true MALT được kỳ vọng sẽ trở thành 1 người quý khách đồng hành của một vài quý khách quan tâm tới sức khỏe – khi mùa hè nắng nóng đã bắt đầu.

Từ giữa tháng 5 này, người tiêu dùng có thêm sự chọn lọc giải khát mới có dòng sản phẩm TH true MALT tốt cho sức khỏe.

Tham dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam- Singapore, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tham dự hội chợ, động viên một vài công ty Việt Nam. Tại gian hàng TH, Thủ tướng đã lắng nghe công bố về dòng sản phẩm TH true MALT và chúc tập đoàn TH thành công có con các con phố “Vì sức khỏe cùng đồng” của mình.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/