Nhà đầu tư bất động sản Đà Nẵng đang hướng về đâu?

Giá đất nền tăng phi mã, giới đầu cơ đang bắt đầu tháo chạy, tìm kiếm và “đổ tiền” vào 1 vài dự án an toàn và có tiềm năng hơn.

Phân khúc đất nền chững lại

Theo khảo sát, thời gian qua, giá đất nền ở đô thị biển Đà Nẵng đang tăng chóng mặt, cá biệt có 1 vài nơi còn tăng gấp đôi so có cộng kì năm 2017. Cao nhất phải kể đến khu vực đất ven biển dọc theo trục 1 vài con phố Võ Nguyên Giáp, giá đất mặt 1 vài con phố ở đấy đã lên tới dao động 300 triệu đồng/m2. Tại 1 vài trục 1 vài con phố lớn khác, giá đất cũng dao động từ 100-200 triệu/m2, tùy theo địa điểm.

Theo phân tích của ông Nguyễn Văn Đính, Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam, giá đất ở Đà Nẵng bị đẩy lên cao và không có chuyển nhượng nào xuất hiện, chủ yếu là mua đi phân phối lại và chuyển nhượng không nhiều. Hiện tượng sốt đất ảo xuất hiện do môi giới đẩy giá. Trước tình hình này, 1 vài cơ quan tính năng bắt đầu thắt chặt về mặt pháp lý, khiến giới đầu cơ nhà đất tháo chạy, lượng chuyển nhượng giảm dần.

Phân khúc căn hộ cao tầng có lâu dài “lên ngôi”

Trái ngược có sự chững lại về thanh khoản của phân khúc đất nền, phân khúc căn hộ cao tầng có lâu dài ở Đà Nẵng đang chứng kiến sự thiết lập mặt bằng giá mới cao kỷ lục. Mức giá trên phân khúc căn hộ cao tầng cấp cao ở đấy thậm chí còn ngang có mức giá của 1 vài dự án chung cư cấp cao ở trọng điểm Hà Nội và TP.HCM.

Xu hướng mua bất động sản để cho thuê đang được giới đầu tư trên phân khúc địa ốc rất quan tâm bởi tính ổn định cao, khả năng sinh lời lớn. Đó là 1 trong 1 vài nguồn gốc chính khiến phân khúc căn hộ cao tầng cấp cao có lâu dài gây sốt ở Đà Nẵng.

Theo khảo sát, tỷ suất lợi nhuận của 1 căn hộ cao tầng cho thuê dài hạn ở đấy có thể lên tới cấp xỉ 1%/tháng, tương đương gần 12%/năm. Cụ thể, 1 căn hộ cao tầng 1 phòng ngủ, đã đi vào làm việc 1 vàih đấy dao động 4-5 năm có giá phân phối dao động 1,6 tỷ đồng đã cho thuê được có giá gần 15 triệu đồng/tháng. Căn hộ 2 phòng ngủ giá phân phối dao động 3 tỷ đồng đã cho thuê có giá dao động 28 triệu đồng/tháng. Đây có thể coi là tỷ suất “trong mơ” đối có toàn bộ 1 vài nhà đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, vấn đề lớn GĐ này đây là “cung không đủ cầu” vì số lượng căn hộ cao tầng cấp cao đi vào làm việc ở Đà Nẵng hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dự án đáng chú tâm nhất trong phân khúc căn hộ cao tầng cấp cao ở Đà Nẵng

Một trong 1 vài dự án căn hộ cao tầng có lâu dài gây chú tâm trên phân khúc bất động sản Đà Nẵng GĐ này là Sơn Trà Ocean View. Đây là dự án có thời gian bàn giao nhanh nhất (chuẩn bị cuối năm 2018) so có 1 vài dự án khác đang rao phân phối ở Đà Nẵng.

Tiến độ thi công căn hộ cao tầng Sơn Trà Ocean View.

Tọa lạc trên trục 1 vài con phố chính Ngô Quyền và 1 vài con phố Đinh Công Trứ, gần cầu Thuận Phước, Sơn Trà Ocean View có địa vị “tựa sơn nghinh thủy” hiếm có. Thiết kế của dự án có đậm phong 1 vàih thiết kế Singapore tinh tế, toàn bộ 1 vài căn hộ cao tầng đều có ban công, điều mà rất nhiều dự án căn hộ cao tầng ở Đà Nẵng không hề có. Thế nhưng giá phân phối của dự án này khi tung ra phân khúc lại vô cộng quyến rũ: chỉ 1,39 tỷ đồng/căn 1 phòng ngủ quy mô 52m2 và dao động 1,9 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ có quy mô từ 78m2.

Căn hộ đang được đã đi vào làm việc phần bên trong xe.

Sơn Trà Ocean View hiện đã bước vào GĐ đã đi vào làm việc. Khách hàng không chỉ yên tâm vì công đoạn bàn giao nhà đã đến gần mà công đoạn chi trả cũng rất linh hoạt. Đây là dự án hiếm hoi trên phân khúc mà bạn chỉ cần chi trả 50% đến khi nhận bàn giao căn hộ cao tầng.

Vào đợt cuối cộng mở phân phối, dự án được chủ đầu tư là Công ty TNHH Đất Kinh Tuyến Số Một kết hợp có đơn vị phân phối độc quyền Khương Thịnh Miền Trung tung ra gói 30 căn hộ cao tầng cuối cộng có lợi thế tầng cao, view “khủng” – xem pháo hoa ngay ban công căn hộ cao tầng. Những bạn đăng ký mua sớm nhất sẽ được nhận vô vàn ưu đãi độc đáo: Chiết khấu tới 5%, tặng 2 năm phí quản lý…

Thiết kế tinh tế – sang trọng.

Sơn Trà Ocean View cũng là dự án duy nhất ở Đà Nẵng hỗ trợ tham quan căn hộ cao tầng thực ở, trải nghiệm view thực ngay từ khi chưa đã đi vào làm việc để củng cố niềm tin của bạn.

Để đăng ký tham quan căn hộ cao tầng thực thế, vui lòng điện thoại đơn vị phân phối độc quyền:

Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh

Hotline: 1900.0007

Website: http://khuongthinhmientrung.com.vn/du-an/can-ho-son-tra-ocean-view.html

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/