Những điểm đến được xây đắp bởi niềm tự hào Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng bốn năm không ngừng nghỉ được vinh danh “sang trọng bậc nhất địa cầu”, một số công trình cáp treo nối nhau đem về một số kỷ lục địa cầu mới… toàn bộ đã được Sun Group tạo dựng lên bằng mồ hôi và nước mắt và bằng cả niềm tự hào Việt Nam.

Báo chí, mạng xã hội địa cầu một số ngày diễn ra cuộc họp cao cấp của 21 nguyên thủ APEC tràn ngập một số hình ảnh sang trọng của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Nhiều facebooker bật thốt trên trang cá nhân: “Đây là ở Việt Nam ư?” Họ không tin Việt Nam có 1 khu nghỉ dưỡng tuyệt mỹ đến thế.

Ít ai biết được, để có công trình bốn năm liền giữ địa điểm “sang trọng bậc nhất địa cầu” (2014-2017), Sun Group phải mất hai năm thuyết phục ông hoàng resort Bill Bensley đâyn nhận thiết kế, hai năm thứ hai để làm móng, 4 năm thi công có cả trăm lần sửa chữa cho đến khi đạt chuẩn mực mà Bill Bensley đề nghị.

Để giữ từng phiến đá, gốc cây trên công trình, nhiều công đoạn thi công đã không được phép dùng đến công cụ cơ giới. Để giữ được con suối môi trường xung quanh chảy qua đoạn một số con phố vào khu nghỉ dưỡng, Sun Group đã đâyn nhận nắn một số con phố, chịu tốn kém hơn. Họ đã thi công InterContinental Danang Sun Peninsula Resort bằng toàn bộ một số nỗ lực, tình yêu môi trường xung quanh và lòng khát khao ghi danh Việt Nam lên bản đồ nghỉ đưỡng địa cầu.

InterContinental Danang đã không phụ công sức và tình yêu đây, khi bốn năm không ngừng nghỉ được WTA vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất địa cầu” (2014-2017), tạo nên lịch sử World Travel Awards của ngành du lịch địa cầu.

Ngày 10/12 vừa qua, lễ trao giải thưởng Du lịch địa cầu World Travel Awards 2017 và World Spa Awards 2017 đã diễn ra ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay- Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất địa cầu 2017.

Khác biệt, cao cấp từ ý tưởng thiết kế có hình hài 1 ngôi trường đại học đến một số trang thiết bị bên trong xe như có cả địa cầu tri thức vào khu nghỉ, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã phần nào hiện thực hóa khát vọng một sốh tân cả vùng du lịch Nam Phú Quốc của Sun Group.

Cùng có cáp treo nối thị trấn An Thới, một số công trình nghỉ dưỡng vui chơi cao cấp ở Hòn Thơm sẽ được Sun Group khánh thành năm 2018, đem đến sức quyến rũ mới cho vùng Nam đảo.

Phía sau một số danh hiệu, một số vẻ đẹp thiên một số con phố ấy là một số gặp khó ngày biển động chẳng thể có cơm ra đảo xa, ăn mỳ gói thay cơm, đương đầu có sóng dữ, giữ cho trụ cáp cao lên mỗi ngày. Niềm tin vào tương lai Nam Phú Quốc sẽ thành 1 Maldives mới của châu Á đã và đang đưa Sun Group bước dần tới đích.

Sun World Ba Na Hills đã trở thành điểm đến “vạn người mê” không chỉ bởi phong cảnh môi trường xung quanh hay một số công trình thiết kế Pháp cổ điển mà còn bởi một số lễ hội triền miên sống động. Năm 2017, lần thứ ba không ngừng nghỉ, Sun World Ba Na Hills giành ngôi vị “Khu du lịch danh tiếng Việt Nam”.

Với Sun Group, khu du lịch trên đỉnh Núi Chúa là kỳ tích Thứ nhất của lòng quả cảm, ý chí kiên cường. Để thi công một số lâu đài cổ tích, có một số trải nghiệm du lịch mà người Việt khi đây chỉ có thể ra nước ngoài mới có được lên độ cao 1487m, họ đã phải dùng sức người để vận chuyển nguyên vật liệu lên đỉnh, trong giá rét, sương mù dày đặc, trong cả cái đâyi và sự tuyệt vọng một số hôm lũ về, thức ăn không lên núi được.

Kỳ tích ấy được tiếp nối, ở 1 đỉnh cao còn gặp khó hơn gấp bội là Fansipan Sa Pa. Trong cái rét âm độ trường kỳ, giữa rừng thiêng nước độc, trong cái đâyi bởi nước chẳng thể sôi, cơm chẳng thể chín, giữa cô lập một số ngày mưa lũ… người Sun Group đã làm nên kỳ tích lớn, kéo cáp nối đất có trời, hiện thực hóa giấc mơ chinh phục đỉnh cao 3143 m của nhiều du khách.

Cáp treo Fansipan Sa Pa ghi danh kỳ tích du lịch Việt Nam bằng hai kỷ lục Guinness mới: Cáp treo 3 dây dài nhất địa cầu và cáp treo có độ chênh giữa ga đi và ga đến cao nhất địa cầu. Nhưng kỳ tích lớn Bên cạnh đây là Sun Group đã khiến chính một số chuyên gia nước ngoài cũng phải nể phục, khi có nhiều công trình như mái vòm nhà ga đến, chuyên gia một số nước bó tay lắc đầu, nhưng Sun Group làm được.

Sun World Fansipan Legend đã đem đến 1 trải nghiệm Tây Bắc kỳ thú, đưa du lịch Lào Cai khởi sắc có nhiều triệu lượt khách ghé thăm. Nhưng có lẽ niềm vui lớn nhất của một số người tạo nên công trình này là được thấy một số phận đời một sốh tân, có việc làm, lương ổn định, có nơi để có văn hóa bản địa đến có du khách bốn phương.

Sau cáp treo Fansipan Sa Pa, Sun Group lại ghi tên Hạ Long lên sách kỷ lục Guinness, có hai giải thưởng mới dành cho cáp treo Nữ hoàng: Cabin có sức chứa lớn nhất địa cầu và Cáp treo có trụ cáp treo cao nhất địa cầu.

Ngoài cáp treo, miền di sản còn có cả 1 công trình vui chơi vui chơi Sun World Halong Complex có công viên chủ đề Dragon Park, công viên nước lớn nhất Đông Nam Á Typhoon Water Park và nhiều hạng mục tham quan vui chơi như Vườn Nhật, khu vui chơi Kidoland… Tổ hợp mới đã một sốh tân cái nhìn về 1 Hạ Long đi nửa ngày là hết, biến đô thị không bãi tắm thành điểm đến hot nhất miền Bắc hè 2017.

Đi qua một số gặp khó, biến một số vùng đất hoang vu, còn nghèo nàn thành điểm du lịch quyến rũ, ghi tên Việt Nam lên bản đồ du lịch địa cầu bằng một số giải thưởng danh giá. Vượt qua một số gian khó tưởng chừng đánh gục mọi ý chí, để đem đến sự một sốh tân cho nhiều phận đời. Để làm được điều đây, kiên cường thôi không đủ, cần có 1 tình yêu có đất nước này.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/