Những khuyến mại hài hước ăn theo U23 Việt Nam: Cứ tên Dũng, Hải là được ưu đãi

Sau chiến thắng kì tích của U23 trước Qatar, 1 loạt cái tên làm nên lịch sử trận đấu như Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh và con số 23 khiến khách hàng trùng tên được ăn theo giảm giá…

Đến cả ngân hàng cũng hòa chung hơi thở bóng đá của cả nước khi mạnh dạn “ăn theo” nhân dịp đội tuyển U23 Việt Nam bước chân vào chung kết.

Trên fanpage chính thức của mình, Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPbank) đưa ra thông báo tăng lãi suất tiền gửi cho một vài khách hàng cá nhân có tên trùng có hai cầu thủ hoàn hảo làm nên chiến thắng của Việt Nam ở trận đấu vừa qua.

Mọi khách hàng có tên Quang Hải, Tiến Dũng khi gửi tiền ở một vài điểm chuyển nhượng của VPBank trong ngày hôm nay (24/1) đều được cộng 0,23% lãi suất. Tất cả một vài khách hàng còn lại đều được cộng 0,1% lãi suất khi gửi tiền. Các công ty vừa và nhỏ có một vài từ khóa liên quan đến U23 Việt Nam cũng nhận được 1 số ưu đãi khác.

VPBank ưu đãi mừng đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết.

Một loạt một vài đơn vị kinh doanh cũng chọn lọc từ khóa Dũng, Hải, Việt, Nam để thực hiện ưu đãi.

Cụm rạp chiếu phim Beta Cineplex cho biết sẽ tặng miễn phí 1 phần bỏng ngô lớn cho bất cứ khách hàng nào có tên Việt/ Nam/ Dũng/ Hải khi đặt mua vé trên toàn quốc.

Rạp chiếu phim tặng bỏng ngô cho bất cứ ai tên Dũng, Hải, Việt, Nam

Trong ngày 24/1, chuỗi Caztus Blended còn mời các người có tên Hải (trùng tên có cầu thủ đã ghi 2 bàn thắng gỡ hòa cho Việt Nam ở 90 phút thi đấu chính thức) được ăn uống miễn phí.

Một cửa hàng của chuỗi trà sửa Ding Tea giảm giá ngay 30% cho một vài khách hàng có tên Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh. Thậm chí huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng được tham dự chương trình. Người nước ngoài có tên Park hoặc Seo sẽ được giảm giá 50%.

Con số 23 cũng được nhiều cửa hàng coi như số may mắn, dùng làm từ khóa cho chiến dịch marketing dịp này. Phổ biến nhất là hình thức giảm giá đồ ăn, thức uống 23%.

Chị Liễu 1 chủ quán cà phê ở Nguyễn Khang, Cầu Giấy cho biết: “Không phải khi nào cũng có dịp cả nước cộng vui như hôm nay. Giảm giá 23% này sẽ duy trì đến hết trận chung kết. Nếu Việt Nam vô địch, chúng tôi còn giảm giá nữa”.

Những quán cóc vỉa hè cũng hòa chung nhịp đập bóng đá.

Thực khách ở quán bún ngan không biển hiệu trên phố Ngọc Khánh cũng được giảm giá 23% bởi bà chủ “quá vui mừng khi Việt Nam vào chung kết”.

Tương tự, khắp một vài shop phân phối hàng online, không khí giảm giá khuyến mại một vài mặt hàng ăn theo bóng đá cũng sôi động không kém. Kể cả các mặt hàng không liên quan lắm đến bóng đá như đồ gia dụng, mỹ phẩm… cũng không nằm ngoài chiến dịch này.

Đến cả Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines cũng không đứng ngoài “cơn bão”. Vietnam Airlines cho biết từ ngày 26 đến 28/1/2018 sẽ đài thọ toàn bộ giá thành cho hai người thân của mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam sang xem trận chung kết ở đô thị Thường Châu (Trung Quốc), bao gồm vé máy bay miễn toàn bộ thuế, lệ phí và giá thành ăn, ở, di chuyển, làm visa.

Cũng để phục vụ cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, Vietnam Airlines lên kế hoạch tăng 02 chuyến bay cả trong ngày 27/01/2018 từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tới Thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và chiều ngược lại.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/