Những ứng dụng tiếng Việt miễn phí giúp bạn tiện theo dõi World Cup 2018

Để tiện theo dõi tỷ số cũng như tài liệu các trận đấu vòng chung kết World Cup 2018 đang diễn ra, khách mua có thể cài đặt các áp dụng tiếng Việt miễn phí để tiện theo dõi.

Các áp dụng miễn phí tiếng Việt được cung cấp khá nhiều trên các kho áp dụng.

Tại thời điểm giai đoạn này, trên các kho áp dụng iOS, Android xuất hiện tràn ngập các áp dụng miễn phí cho phép khách mua cài đặt lên smartphone, tablet để thuận tiện theo dõi World Cup 2018.

Tuy nhiên, nếu không muốn cài áp dụng tiếng Anh, khách mua có thể tìm cài đặt áp dụng có giao diện hoàn toàn tiếng Việt đang xuất hiện trên kho áp dụng.

Có thể kể tới các cái tên như: World Cup 2018 – Trực tiếp 64 trận đấu; Lịch thi đấu World Cup 2018; World Cup 2018 – tin tức – tỉ số; Bóng đá World Cup… Ngoài ra còn có: World Cup 2018 – Theo dõi các trận đấu; Trực tiếp bóng đá World Cup…

Các áp dụng liên tục cập nhật lịch thi đấu, diễn biến các trận đấu, kết quả, bảng xếp hạng…

Một số áp dụng còn cung cấp tin tức tổng hợp liên quan tới tài liệu bên lề, các cầu thủ, không khí World Cup ở Nga… để người hâm mộ tiện nắm bắt.

Thông tin các trận đấu được cập nhật mau chóng

Việc cài đặt áp dụng rất mau chóng. Trung bình, mỗi áp dụng chỉ từ 5 – 7 MB. Người dùng chỉ cần kết nối Wi-Fi, 4G để tải về.

World Cup 2018 được tổ chức ở Nga bắt đầu từ ngày 14/6-15/7. 64 trận đấu ở vòng chung kết cũng sẽ được truyền hình trực tiếp đến người hâm mộ.

Độc giả có thể xem xét lịch truyền hình trực tiếp 64 trận đấu vòng chung kết World Cup 2018 theo giờ Việt Nam của VTV (trên các kênh VTV2, VTV2 HD, VTV3, VTV3 HD , VTV6 và VTV6 HD):

Nguồn: VTV

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/