Những ưu điểm nổi bật của Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS

Tận hưởng không gian sống và phong cách sống tiện nghi, thời thượng tại dự án Citizen.TS Bình Chánh GKG là mong muốn của mọi quý khách hàng khi chọn lựa sở hữu căn hộ chung cư cao cấp và ổn định chỗ ở tại dự án. Với những giá trị mà dự án căn hộ chung cư mang lại, cộng đồng cư dân của Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS đảm bảo sẽ hài lòng với chất lượng sống xuất sắc tại đây.

Citizen.TS

Dự án căn hộ Citizen.TS dự án đẹp nhất

Citizen.TS tập đoàn hưng thịnh sở hữu vị trí kim cương, tiếp giáp với các mặt đường lớn: đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài và kế cạnh công viên, hồ điều hòa. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tân tiến của khu vực, việc lưu thông từ Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS đều thông suốt và nhanh chóng, lưu thông thuận tiện với nhiều tiện ích tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc trưng tại Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS.

dự án Citizen.TS Bình Chánh GKG được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp kiến tại trên mảnh đất hơn 3830,8 m2, với qui mô gồm 1 block, 15 tầng, 1 trung tâm thương mại, 169 căn hộ chung cư xung quanh là hơn 40 tiện ích và phong cảnh được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, đáp ứng tất cả nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Sở hữu tập đoàn hưng thịnh đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một đời sống đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường tân tiến chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 50 tiện ích vượt trội.

Căn hộ chung cư Citizen.TS đẳng cấp sống

Bên cạnh một đời sống tiện nghi và đẳng cấp, thì tại khu Citizen.TS còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án căn hộ chung cư có không gian sống hết sức an lành, đảm bảo một đời sống bình yên và bảo vệ sức khỏe. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ 36.58m2 – 60.74m2. Đây là căn hộ được bố trí với 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ riêng biệt, thiết kế hài hòa và hợp lý bên cạnh phòng khách – bếp thoáng rộng,mang đến sự tha hồ và dễ chịu nhất cho chủ nhân. Với xu hướng thiết kế tối giản và sự lên ngôi của nội thất thông minh, các căn hộ tại Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS là không gian xuất sắc cho đời sống của những gia đình trẻ hoặc những bạn trẻ thời khởi nghiệp.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS tại: bảng giá căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS là dự án căn hộ chung cư của Hưng Thịnh Corp, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật VN TPBank. Sự kết hợp này mở ra một không gian sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ Office độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những ích lợi kép trong sản phẩm này mà dự án căn hộ chung cư càng thuận tiện lôi kéo được sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư. Do vậy, Khu căn hộ hạng sang Citizen.TS đã xây dựng các tòa tháp hết sức tân tiến trên diện tích hơn 3830,8 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Nam với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ cao cấp và căn hộ Office (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý khách hàng sinh sống tại khu dân cư Hưng Thịnh Corp tại đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài.

Nguồn tại: căn hộ orig garden