Novaland ký kết hợp tác chiến lược cùng các “ông lớn”

Tập đoàn Novaland vừa ký kết hợp tác chiến lược cộng tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý hoạt động khách sạn – khu nghỉ dưỡng, đồng thời ký kết hợp tác cộng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 4 sân gôn.

Được biết, chuỗi khách sạn – nghỉ dưỡng gồm 7 khu có tổng số hơn 3.500 phòng; 4 sân gôn nằm trong công trình khu nghỉ dưỡng tích hợp mà tập đoàn này đang phát triển ở 1 số tỉnh thành như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận.., tổng giá trị đầu tư một số sân gôn ước tính 100 triệu đô la Mỹ. Lễ ký kết diễn ra ở Hà Nội vào ngày 6/12/2018 trong khuôn khổ “Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam”.

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác cộng doanh nghiệp Greg Norman Golf Course Design phát triển 4 sân gôn có thương hiệu Greg Norman ở chuỗi công trình du lịch nghỉ dưỡng tích hợp.

Đồng hành có chiến lược phát triển du lịch của quốc gia và nằm trong GĐ 2 chiến lược phát triển của tập đoàn, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển một số sản phẩm du lịch và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở một số đô thị có tiềm năng lớn như Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Đà Lạt… Mục tiêu của tập đoàn là phối hợp có một số nhà giải đáp trong và ngoài nước, một số đơn vị hoạt động chuyên nghiệp để tạo ra các “Điểm đến tuyệt hảo” cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến các nơi này thành trọng điểm du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch địa cầu.

Tập đoàn Minor Hotel Group – có một số thương hiệu như AVANI, Anantara, Tivoli, Oaks… – qua việc hợp tác chiến lược, sẽ trở thành nhà quản lý hoạt động chuỗi 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư phát triển ở TP.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh… Trong đây Avani Cam Ranh Resort & Villas là dự án sẽ chính thức được ra mắt trong tháng 12/2018.

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược cộng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý hoạt động 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng có tổng số hơn 3.500 phòng.

Ông Dillip Rajakarier – Giám đốc điều hành của Minor Hotels chia sẻ: “Avani và Anantara là hai thương hiệu nổi trội của chúng tôi ở phân khúc Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh được làm việc có Novaland để phát triển một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn. Đây là 1 phần trong chiến lược mở rộng của Minor Hotel ở Đông Nam Á. Việt Nam, có sự hội tụ của danh lam thắng cảnh cộng văn hóa đặc sắc, là nền kinh tế năng động nhất của khu vực đang có tiềm năng du lịch nội địa và quốc tế rất lớn. Việc hợp tác lần này có Novaland đảm bảo sẽ tạo ra 1 sản phẩm độc đáo dành cho bạn của thương hiệu Avani”.

Ông Greg Norman khảo sát thực ở cho sân gôn dự kiến triển khai ở Phan Thiết

Đồng thời, Novaland cũng ký kết hợp tác cộng doanh nghiệp Greg Norman Golf Course Design để phát triển 4 sân gôn cao cấp quốc tế, nằm trong một số công trình nghỉ dưỡng tích hợp do tập đoàn phát triển. Sân gôn Thứ nhất do chính tay huyền thoại làng Golf kiến trúc cho Novaland sẽ được triển khai ở Phan Thiết vào quý I/2019 và thứ hai đây là một số tỉnh thành như Cần Thơ (ĐBSCL)… Đây là bước đột phá giúp một số địa phương thi công hình ảnh điểm đến gắn có nhóm bạn gôn cao cấp trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/