Novaland- Thương hiệu Việt phát triển bền vững

Hội đồng DN vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa tổ chức lễ mở bán Top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2018. Tập đoàn Novaland lần Thứ nhất góp mặt trong giải thưởng này và xếp thứ 11.
Đại diện Tập đoàn Novaland ở lễ vinh danh Doanh nghiệp bền vững 2018

Để tạo dựng danh tiếng vững chắc trong ngành BDS, phát triển bền vững là chiến lược trọng yếu gắn liền có mọi làm việc của Tập đoàn Novaland. Với địa vị của 1 công ty niêm yết danh tiếng, Novaland luôn nỗ lực và quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững, góp phần vào thực hiện thành công chiến lược tăng trưởng xanh của Việt Nam cũng như hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc.

Cụ thể, Novaland đã xác lập chiến lược phát triển bền vững dựa trên sự gắn kết có các bên liên quan trên các phương diện: Hiệu quả làm việc kinh tế, Đầu tư phát triển con người, Tạo lập và chia sẻ giá trị chung, Quản lý các tác động môi trường. Novaland cũng là công ty hiếm hoi thành lập Hội đồng Phát triển bền vững có các thành viên độc lập ngoại khu, có chuyên môn và bí kíp chiến lược trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, môi trường.

Hiện nay, danh mục của Novaland lên đến dao động 40 dự án có các sản phẩm từ căn hộ chung cư, villa, nhà phố thương mại cho đến khu thành thị đồng bộ, cung cấp nhu cầu phong phú của bạn. Theo số liệu của Savills năm 2017, Novaland đang nắm giữ 24% thị phần phân khúc căn hộ chung cư trung cao cấp ở TP.HCM.

Các dự án Novaland dần đã đi vào hoạt động là thành quả rõ ràng nhất của chiến lược phát triển bền vững. Trong hình, “Đại lộ mặt trời” The Sun Avenue (Q.2) có 8 tháp vượt bậc kéo dài nửa cây số trên trục các con phố huyết mạch Mai Chí Thọ (Q.2).

Tiếp nối các thành công trong việc phát triển các dự án BDS nhà ở, vừa qua, Novaland đã chính thức trình làng dự án The Grand Manhattan có dao động 1.000 căn hộ chung cư hạng sang có lâu dài, tọa lạc ở hai mặt các con phố đắc địa và đắt giá ở lõi trọng điểm quận 1, TP.HCM. Đây sẽ là các tài sản sinh lợi đảm bảo và bền vững cho nhà đầu tư.

“Biểu tượng thịnh vượng – Tâm điểm phồn hoa” The Grand Manhattan ngay lõi trọng điểm Q.1

Đồng thời, nằm trong chiến lược phát triển GĐ 2, năm 2018, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng ở các thành thị có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa… nhằm tạo ra các điểm đến quyến rũ theo chuẩn quốc tế, giúp Việt Nam khẳng định địa vị trên bản đồ du lịch địa cầu.

Cụ thể, Novaland đã chính thức trình làng dự án BDS nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né Resort & Villas ở TP.Phan Thiết. Dự án được thiết kế theo thiết kế Tây Ban Nha ấn tượng, có phân tầng độ cao từ 15 – 95 m, gồm dao động 600 villa có tầm nhìn hướng biển, do thương hiệu cao cấp quốc tế quản lý hoạt động, chờ mong trở thành cơ ngơi hiếm có, sinh lợi dài lâu cho bạn.

Biệt thự đồi hướng biển đặc biệt NovaHills Mũi Né Resort & Villa (Phan Thiết)

Trong năm 2018, các nỗ lực của Tập đoàn Novaland đã được nhiều tổ chức có danh tiếng trong và ngoài nước ghi nhận, vượt bậc như: Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất – Top 10 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 Thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam, Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/