Novaland tiếp tục chuỗi hoạt động phát triển bền vững du lich ĐBSCL

Ngày 10/8/2018, UBND TP Cần Thơ và Tập đoàn Novaland vừa áp dụng ký kết ghi nhớ hợp tác đầu tư 1 số dự án mới về nhà đất du lịch nghỉ dưỡng ở TP Cần Thơ.

Buổi ký kết diễn ra trong khuôn khổ “Hội nghị xúc tiến đầu tư TP Cần Thơ năm 2018” dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ và đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương.

Hội nghị có chủ đề “Chia sẻ tiềm năng, cộng nhau phát triển” có sự tham dự của dao động 500 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo UBND các đô thị lớn trên cả nước và các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long; các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế gới (WB), các Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản, Hàn Quốc… và được tập trung vào nhiều lĩnh vực trong đây có phát triển cơ sở hạ tầng văn hóa thể thao và du lịch, nhà đất…

Đại diện Tập đoàn Novaland cộng các công ty thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư có UBND TP.Cần Thơ.

Ông Bùi Xuân Huy – TGĐ Tập đoàn Novaland chia sẻ: “Để 13 tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và Cần Thơ trở thành điểm đến diệu kỳ, rất cần sự hợp lực của mọi thành phần kinh tế để tạo ra thật nhiều điểm đến quyến rũ đạt chuẩn Quốc tế. Chúng tôi đã và đang thương lượng, ký kết có các thương hiệu Quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu như Marriott, Wyndham, Novotel, Banyan Tree… về đô thị Cần Thơ. Novaland đang phối hợp có Nhà giải đáp BCG cộng lãnh đạo các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tìm ra nhiều mô hình du lịch phù hợp có tiềm năng sẵn có ở địa phương và nâng cấp theo nguyên tắc quốc tế nhưng vẫn bảo vệ môi trường, bảo tồn được bản sắc văn hóa miền sông nước”.

Trong làm việc cam đoan đầu tư lần này, Tập đoàn Novaland cộng UBND TP Cần Thơ sẽ cộng nhau phối hợp khảo sát, tìm hiểu, thu thập tài liệu, dữ liệu để triển khai thực hiện dự án cụ thể như:

Dự án Bến tổng hợp Cần Thơ (Hành khách-Hàng hóa-Du lịch) ở Bến phà Hậu Giang cũ, tổng diện tích 3,5ha ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, đô thị Cần Thơ.

Dự án Khu du lịch Cồn Sơn, tổng diện tích 74,4ha ở phường Bình thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ trao tặng kỷ niệm chương cho các đâyng góp tích cực của Tập đoàn Novaland cộng các công ty đối có sự phát triển của đô thị.

Trước đây vào tháng 3/2018, UBND TP Cần Thơ, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn giải đáp BCG (The Boston Consulting Group) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) cũng đã ký kết hợp tác chiến lược – triển khai dự án “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu”.

Năm 2018 khởi đầu chiến lược kinh doanh GĐ 2 của Tập đoàn Novaland, GĐ phát triển các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng. Và mới đây, Novaland đã khai trương khu bất động sản nghỉ dưỡng Thứ nhất ở Cần Thơ – Azerai Cần Thơ.

Azerai Cần Thơ Resort – dự án cao cấp Thứ nhất ở khu vực ĐBSCL.

Bên cạnh đây, Tập đoàn Novaland cũng sẽ phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở các đô thị có tiềm năng du lịch lớn khác như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Phú Yên, Quy Nhơn – Bình Định, Đà Lạt – Lâm Đồng…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/