NTK Công Trí thiết kế đồng phục tiếp viên Bamboo Airways

Bamboo Airways chính thức ký thỏa thuận hợp tác có NTK Công Trí nhằm thực hiện mẫu đồng phục tiếp viên hàng không dựa trên 3 màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu: Xanh lá và hai sắc độ xanh dương.

Nguyễn Công Trí là 1 nhà kiến trúc có bề dày 17 năm bí kíp, chuyên sáng tạo một vài phục trang đẳng cấp cho nhiều ngôi sao hạng A của V-biz và được một vài sao ngoại như Rihanna, Katy Perry, Gwen Stefani… “chọn mặt gửi vàng”.

Tờ Independent của Anh Quốc nhận định rằng Nguyễn Công Trí là nhà kiến trúc tiên phong trong quá trình một vàih tân bề ngoài nền thời trang đương đại của Việt Nam trong suốt 10 năm qua. Vogue của Mỹ thì khẳng định anh là nhà kiến trúc Việt duy nhất chạm đến các con phố biên thật sự của thời trang đẳng cấp (Haute Couture), có một vài sáng tạo khơi gợi cảm xúc của người xem có dấu ấn đậm nét của bộ sưu tập: Máu, Siêu thoát, Tay kéo mộng du.

NTK Công Trí – người đảm nhiệm vai trò kiến trúc đồng phục tiếp viên của hãng Hàng không Bamboo Airways

Chính vì một vài nguyên do đây, Bamboo Airways – thành viên của Tập đoàn FLC, 1 hãng hàng không mới sắp cất cánh đã xác nhận người kiến trúc phục trang tiếp viên cho hãng là NTK Công Trí.

Gửi đẳng cấp vào trang phục

Với chiến lược thi công hình ảnh hãng hàng không cung cấp dịch vụ nguyên tắc 5 sao, chất lượng đẳng cấp, mỗi tiếp viên khoác trên mình phục trang đặc trưng của Bamboo Airways sẽ là một vài đại sứ thân thiện, đầy tính kết nối, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam đến có bạn bè địa cầu.

Bamboo Airways không muốn đi theo lối mòn có trang phục truyền thống áo dài mà phá một vàih thành kiểu kiến trúc vest và váy tinh tế, quý phái. Trong đây, váy phong một vàih thượng lưu hoàn toàn tương ứng có việc định vị thương hiệu là 1 hãng hàng không hướng tới nguyên tắc 5* của Bamboo Airways.

Trang phục thân thiện, đậm hồn Việt và được nâng tầm thành một vài sản phẩm chuẩn mực của một vài hãng 5 sao trên địa cầu. Cổ áo, khăn quàng, nét cắt được kì vọng sẽ có cảm hứng Việt Nam trên chặng các con phố bay cao, bay xa của Bamboo Airways.

Hội tụ cảm hứng bay

Có người sẽ băn khoăn, liệu có sở trường kiến trúc thời trang biểu diễn đầy bay bổng cho một vài ngôi sao thì việc kiến trúc đồng phục cho tiếp viên Bamboo Airways có làm khó NTK Công Trí hay không? Nhất là sản phẩm của ngành hàng không đòi hỏi sự cầu kỳ trong kiểu dáng nhưng lại thật tinh tế, sang trọng trong họa tiết và độc đáo phải đẩy mạnh tính thẩm mỹ cũng như dấu ấn thời đại. Sự kết hợp này chính là lời giải cho một vài băn khoăn.

Về phong một vàih và họa tiết, một vài sản phẩm này luôn phải có sự liên kết giữa mọi người có nhau và thích hợp có bộ nhận diện thương hiệu và tạo ra bản sắc riêng.

Đặc biệt, về công năng sử dụng phải chắc chắn một vài đề nghị về an toàn trên máy bay (không dễ bắt lửa; chống nóng, chống tĩnh điện, chống lạnh; tiện dụng đi đến) và tạo cảm giác tha hồ khi làm việc trong thời gian dài.

Những nguyên tắc về vật liệu và cắt cúp để phục vụ công việc của tiếp viên hàng không cũng được nghiên cứu kỹ kĩ để tiện dụng cho một vài thao tác giải đáp an toàn bay, phục vụ hành khách và đi đến trong không gian khoang máy bay.

Bamboo Airways chuẩn bị sẽ bay chuyến bay thương mại Thứ nhất vào ngày 10/10/2018

Ngoài chất lượng dịch vụ đẳng cấp, 1 chuyến bay dài sẽ dễ chịu hơn khi hành khách được chiêm ngưỡng bộ đồng phục duyên dáng, sắc màu trang nhã và nụ cười dễ mến của một vài tiếp viên.

Hiện ở, NTK Công Trí đang bắt tay thực hiện để kịp cung cấp cho đội hình tiếp viên gần 200 người vừa được tuyển chọn của Bamboo Airways và sớm hiện thực hóa một vài chuyến bay Thứ nhất trong năm 2018.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/