Ocean Dunes dự án Nhà phố dự án đẳng cấp sống trong lành

Ocean Dunes Mũi Né được xem như là một không gian xanh trong lòng phố. Thiên đường sống đích thực dành riêng cho cộng đồng cư dân hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao của cuộc sống, hướng tới phong cách sống sang trọng . Dự án nhà phố và biệt thự nằm ngay bên hồ điều hòa rộng tới 14ha giống như một khu sinh thá xanh đẹp mắt. Sống tại nơi đây, KH sẽ được tận hưởng cuộc đời thuận buồm xuôi gió. Trải nghiệm đời sống thăng hoa và cập bến bờ an lành.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né dự án đẳng cấp

đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông nằm ngay trên mặt đường Tôn Đức Thắng, liền sát các dự án nhà phố và biệt thự biệt thự Royal Ruby Villa Mũi Né, Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết, Queen Pearl, Majestics Village. Thuận tiện di chuyển qua các tuyến: đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng . Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền… Tiện ích ngoại khu đa dạng đã hoàn thiện chắc chắn đây là không gian sống lý tưởng. Nằm giáp giới công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao. Nên hướng view của dự án nhà phố và biệt thự đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Ocean Dunes Mũi Né trên không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho đời sống chất lượng. Dự án nhà phố và biệt thự nằm tại trục đường Tôn Đức Thắng thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất tỉnh Bình Thuận. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của tỉnh Bình Thuận. Các Đất nền dự án nhà phố và biệt thự có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn phù hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án nhà phố và biệt thự vì vậy trọng tâm phát triển khu dân cư đẳng cấp ở tỉnh Bình Thuận. Sẽ không lưỡng lự trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Dự án nằm trong khu dân cư mới Ocean Dunes. Lợi thế với những căn biệt thự hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án nhà phố và biệt thự sở hữu khá nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích trung tâm thương mại tân tiến tại đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông . Các trường học quốc tế, phòng khám, bệnh viện… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cư dân Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né.

Ocean Dunes sống trong lành

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án nhà phố và biệt thự trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì nguyên nhân gì mà Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm thiên nhiên độc đáo giữa lòng tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó, biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông này còn may mắn sở những hướng view đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Thiết kế Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né đem tới những thay đổi tích cực cho đời sống của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Đất nền đẳng cấp nhưng mức giá lại hết sức hấp dẫn.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tại https://oceandunesphanthiet.com/du-an-dat-nen-ocean-dunes-rang-dong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-gioi-tre-thanh-dat/

Giá bán Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né chỉ từ 3 tỷ/căn từ căn diện tích từ 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó, cam đoan 3 bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né luôn được hoàn thiện và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Thông tin tại: căn hộ orig garden