Ông Quảng “nổ”: Bphone sẽ soán ngôi Samsung tại Việt Nam!

“Tất nhiên chúng tôi có chiến lược, trong khi này đang phải làm rất nhiều phiên bản nữa rồi. Lĩnh vực này rất khốc liệt” – Ông Nguyễn Tử Quảng cho biết.
Ông Nguyễn Tử Quảng ra mắt chiếc Bphone 3 có 1 số đại biểu tham quan.

Chiều 24/10, trong khuôn khổ hội thảo “Đảm bảo an toàn và an ninh mạng trong kỷ nguyên Internet vạn vật (IoT)”, lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ KHCN Chu Ngọc Anh đã tới thăm 1 số gian hàng triển lãm.

Tại gian hàng của Tập đoàn Bkav, CEO Nguyễn Tử Quảng đã trực tiếp đứng ra ra mắt 1 số sản phẩm của mình có 1 số đại biểu, trong đây ông tập trung vào chiếc Bphone 3 vừa ra mắt.

Sau khi nói về 1 số tính năng mới, cộng các điểm mạnh của chiếc tel thông minh “Made in Vietnam”, ông Nguyễn Tử Quảng lấy ví dụ về việc 1 số doanh nghiệp tel Trung Quốc đã từng bước đánh bật Samsung ở phân khúc nội địa để kỳ vọng về sự phát triển sản phẩm của mình.

Trong cuộc thảo luận ngắn có PV Infonet sau đây về việc muốn “đánh bật” Samsung khỏi phân khúc Việt Nam, ông Nguyễn Tử Quảng tiếp tục nhấn mạnh: “Đây là mục tiêu, đảm bảo là mục tiêu của chúng tôi”.

Với câu hỏi liệu Bkav sẽ tranh giành bằng 1 số sản phẩm nào khác hay chỉ có dòng Bphone, ông Quảng nói: “Tất nhiên chúng tôi có chiến lược, trong khi này đang phải làm rất nhiều phiên bản nữa rồi. Lĩnh vực này rất khốc liệt”.

Tuy vậy ông từ chối tiết lộ doanh số Bphone cho đến thời điểm này, ông cho biết tài liệu về doanh số sẽ được ra mắt sau.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/