Phú Long triển khai DA quản lý quan hệ khách hàng Microsoft Dynamics 365

Ngày 17/12, ở TP. Hồ Chí Minh, Công ty Phú Long cộng Microsoft Việt Nam chính thức mở phân phối hợp tác chiến lược về mặt công nghệ, nhằm đẩy nhanh công đoạn số hóa công ty của Phú Long.

Cụ thể, Công ty Phú Long sẽ tiến hành biện pháp Quản lý Quan hệ Khách hàng Dynamics 365 được phát triển bởi Microsoft trong thời gian sắp tới.

Đại diện Microsoft Việt Nam trao kỷ niệm chương cho đại diện Phú Long

Giải pháp Microsoft Dynamics 365 là 1 hệ thống tổng thể giúp theo dõi tất cả quy trình kinh doanh của công ty. Từ đó, thực hiện việc thống kê và đánh giá dữ liệu 1 một sốh mau chóng, chính xác, giúp công ty đưa ra một số chọn lọc quan trọng trong thời gian nhanh nhất.

Hướng đến mục tiêu trở thành nhà phát triển BDS tầm vóc quốc tế, Công ty Phú Long cảm thấy tầm quan trọng của việc số hóa công ty nhằm giữ vững lợi thế tranh đua, bắt kịp xu thế và tiệm cận các chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hoá tất cả quy trình làm việc trong nội bộ công ty.

Giải pháp quản lý quan hệ bạn Microsoft Dynamics 365 là bước khởi đầu cho công đoạn chuyển đổi số của Phú Long. Thông qua việc tiến hành Microsoft Dynamic 365, Công ty Phú Long sẽ tối ưu công tác quản trị phân phối hàng, kênh phân phối hàng, nhà phân phối, chăm sóc bạn cũng như quản trị chuỗi cung ứng và vận hành tài chính, nhân sự.

Ông Phạm Thế Trường – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam phát biểu ở lễ ký kết

Bên cạnh đó, biện pháp Microsoft Dynamics 365 cũng giúp Công ty Phú Long có được các đánh giá chính xác về hành vi và nhu cầu của bạn, từ đó thi công một số chiến dịch quảng cáo đa kênh thích hợp có từng đối tượng, có đến trải nghiệm cá nhân hóa cho bạn.

Phát biểu ở buổi lễ, ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long chia sẻ: “Thị trường BDS đang phát triển theo xu thế tiến hành một số công nghệ mới. Vì vậy Phú Long cần đẩy mạnh tiến hành hệ thống số hoá để thúc đẩy một số chiến lược kinh doanh và tạo lợi thế tranh đua khác biệt. Với biện pháp Microsoft Dynamic 365, Phú Long mong muốn cải thiện năng suất làm việc, thực hiện việc chăm sóc bạn nhanh hơn, tăng doanh số và cắt giảm thời gian đào tạo nhân viên. Bên cạnh đó, thông qua việc tiến hành công nghệ, Phú Long sẽ có đến 1 hành trình trải nghiệm mới, tạo nên các giá trị tăng thêm bền vững lâu dài cho bạn”.

Đánh giá cao thời cơ hợp tác có Phú Long, Ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết: “Số hóa là điều mà một số công ty sớm muộn sẽ phải thực hiện trong cuộc một sốh mạng công nghiệp 4.0 này. Microsoft tin rằng đó là 1 khởi đầu đầy chiến lược, và chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành trên cuộc đua chuyển đổi số này của Phú Long. Với biện pháp Microsoft Dynamics 365, cộng đối tác triển khai có nhiều năng lực là BSD, chúng tôi tin rằng dự án sẽ được triển khai thành công và đúng công đoạn đề ra”.

Giải pháp Microsoft Dynamics 365 có 4 đặc trưng khác biệt:

Hiện đại: tích hợp thực ở ảo, đa kênh, tiến hành Mobile vận hành 1 một sốh liền mạch có nhau,

Thống nhất: tích hợp dữ liệu, một số quy trình, một số mối quan hệ bạn trên một số tiến hành và hệ sinh thái, Office 365, Linkedin và Đám mây Azure,

Thông minh: tự động “hiểu” dữ liệu bằng một số công nghệ đánh giá và trí tuệ nhân tạo danh tiếng của Microsoft.

Đáp ứng: nền móng có một số tính năng mở rộng, bảo mật và linh hoạt giúp một số công ty có thể tự tạo một số trải nghiệm riêng biệt dựa trên bí kíp kinh doanh của riêng mình.

Công ty Phú Long là 1 trong các nhà phát triển BDS tiên phong khai phá và đánh thức các vùng đất ngủ quên trở thành các thành phố văn minh, tiên tiến; kiến tạo các công trình mà giá trị vượt thời gian, các không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện có môi trường. Hiện ở, Phú Long đang tham dự phát triển vô vàn một số dự án trải dài trên toàn quốc, trong đó có các dự án diện tích rất lớn ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/