Phút giây háo hức chờ đón thời khắc thắp sáng tòa tháp cao nhất Việt Nam.

Với chiều cao lên tới 461,3m, tòa Landmark 81 – 1 trong một số “nóc nhà” mới của địa cầu lộng lẫy giữa khu thành thị Vinhomes Central Park đã có đến cho người dân Sài Gòn 1 đêm đáng nhớ.

Chào mừng Vincom Center Landmark 81 – hạng mục Thứ nhất của tòa tháp Landmark 81 chính thức đi vào làm việc, tối qua, 1 đêm đại nhạc hội của âm thanh – ánh sáng và sắc màu đã diễn ra ở khu vực sảnh lớn trước TTTM. Hàng ngàn người dân Sài Gòn và du khách đã đến để chờ đấyn giây phút ngắm tòa tháp rực sáng trong đêm.

Trước đấy, một số tấm ảnh về tòa tháp Landmark 81 được lan truyền có tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội đã khiến cho hàng nghìn người “đứng ngồi không yên”. Anh Nguyễn Hoàng Linh (32 tuổi) – 1 nhiếp ảnh gia tự do đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM chỉ để chụp tòa tháp vươn mình trong mây. Anh Hoàng Linh vui mừng cho biết “Những tấm ảnh tòa tháp vượt mây xưa nay chỉ có một số nhiếp ảnh gia quốc tế chụp một số công trình có tính biểu trưng cho quốc gia họ. Giờ thì ai ở Việt Nam đam mê chụp ảnh đều có thể chụp 1 tấm hình như thế ngay từ cửa sổ máy bay hoặc sử dụng flycam”.

Tòa tháp Landmark 81 tọa lạc bên sông Sài gòn tạo nên 1 khung cảnh kiến trúc đặc trưng lôi kéo có người dân và khách du lịch.

Chân tòa tháp Landmark 81 đêm qua không còn 1 chỗ trống. Hàng nghìn người dân đều hào hức được chung tay thắp sáng “biểu tượng mới” của đô thị có tên Bác.

Hàng nghìn người tham dự ai cũng gắng sức lưu lại một số khoảnh khắc đẹp nhất của đêm nhạc hội

Đêm nhạc hội là bữa tiệc ánh sáng của đèn LED và âm nhạc sôi động của một số giọng ca nổi tiếng như Min, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và DJ Hoàng Anh.

Ca sĩ Min trình diễn ca khúc hit “Ghen” quen thuộc mở đầu cho đêm nhạc hội
Ca sĩ Tóc Tiên làm “nổ tung” bầu không khí của đêm nhạc hội có phần mash up “I’m in love”
Âm nhạc “phù thủy” của DJ Hoàng Anh kết hợp có Led Ballet và hình ảnh tòa tháp cao vút là một số hình ảnh chẳng thể quên đối có một số người tham dự đêm nhạc hội

Khán giả tham dự chương trình “mãn nhãn” có màn pháo hoa ở cuối chương trình

Tòa tháp Landmark 81 như 1 điểm nhấn tinh tế cho vẻ đẹp của đô thị TPHCM

Sáng cộng ngày, ở chân tòa tháp biểu tượng mới của Việt Nam, TTTM Vincom Center Landmark 81 đã đi vào làm việc.

Trong ngày khai trương, hàng chục ngàn lượt khách đã đến thăm quan và đều thích thú vì đấy là TTTM Vincom đặc trưng nhất trong hệ thống. Nơi đấy có nhiều dấu ấn “Nhất” quyến rũ như kiến trúc cấp cao nhất, rạp CGV có màn hình cong IMAX lớn nhất Việt Nam, sân băng môi trường xung quanh Vincom Ice Rink lớn nhất Việt Nam; trung tâm mua sắm VinMart đặc biệt nhất…

Với việc đưa vào làm việc tòa tháp cao nhất Việt Nam, người dân Sài Gòn từ nay có thêm 1 điểm đến mới, 1 niềm tự hào mới khi có 1 tòa nhà được liệt kê tên trong một số “nóc nhà” cao nhất địa cầu. Trong đấy, Vincom Center Landmark 81 sẽ là điểm nhấn vượt trội, có tới 1 điểm đến mua sắm – vui chơi – du lịch tầm quốc tế cho người dân Sài Gòn cũng như du khách trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/