PVcomBank tôn vinh nét đẹp nơi công sở

Không chỉ là sân chơi cho CBNV biểu hiện chính bản thân, tự tin tỏa sáng, để tìm ra gương mặt đại diện, cuộc thi “Mr & Ms PVcomBank 2018” còn là làm việc thi công văn hóa công ty của PVcomBank hướng đến 5 năm công bố thương hiệu trên phân khúc.

Ngày 01/10/2013, thương hiệu PVcomBank chính thức có mặt trên phân khúc tài chính – ngân hàng. Sau gần 5 năm thi công và phát triển, cộng có sự nỗ lực, chung sức đồng lòng của tập thể CBNV, PVcomBank đã phát triển ổn định và càng ngày càng vững mạnh.

Chào mừng dấu mốc quan trọng này, 1 chuỗi các làm việc kỷ niệm đã diễn ra trên toàn hệ thống PVcomBank, trong đấy điểm nhấn là cuộc thi “Mr & Ms PVcomBank 2018”. Ông Đỗ Đức Viên – Chủ tịch Công đoàn PVcomBank, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, lần Thứ nhất PVcomBank có 1 cuộc thi về sắc đẹp diện tích bởi thế nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ người PVcomBank. “Cuộc thi là nơi giúp CBNV rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp, ứng xử, thi công 1 nét đẹp toàn diện về ngoại hình và tính cách, góp phần tạo dựng hình ảnh cho Ngân hàng” – Ông Viên khẳng định.

Vượt qua cả sự chờ mong của Ban Tổ chức, chương trình đã thật sự tạo nên không khí sôi động trên toàn hệ thống có gần 400 thí sinh là CBNV thuộc 88 đơn vị/chi nhánh tham dự. Đến có sân chơi này, các thí sinh đều rất háo hức, phấn khởi, thậm chí là còn tranh đua khi không ngại kêu gọi lượt vote, like từ bạn bè, người thân, fan hâm mộ trên website bình chọn https://mrms2018.pvcombank.com.vn/ để có tấm vé vào vòng chung kết.

Với tinh thần tham dự nghiêm túc, vòng bình chọn và chấm điểm trực tuyến (từ 01/8/2018-20/8/2018) đã nhận được hơn 5.200 lượt bình luận, gần 1 triệu lượt bình chọn và hơn 500.000 tài khoản đăng ký. Bà Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Ban Marcom PVcomBank, Phó Trưởng Ban Tổ chức chia sẻ, mỗi thí sinh đều có các nét đẹp riêng, tự tin biểu hiện chính bản thân, thông minh trong cách ứng xử. Điều đấy khiến cho Ban Tổ chức gặp gặp khó trong việc chọn ra 20 gương mặt hoàn hảo nhất đại diện cho gần 400 thí sinh bước vào vòng chung kết.

“Tuy nhiên, đấy không chỉ đơn thuần là cuộc thi giữa các trai tài – gái sắc mà quan trọng hơn thế là tìm ra các gương mặt làm “đại sứ” cho thương hiệu PVcomBank. Những gương mặt ấy cần hội tụ đầy đủ nét đẹp ngoại hình, nét đẹp trong giao tiếp, ứng xử, sự thân thiện, tận tụy, chuyên nghiệp của 1 nhân viên ngân hàng tân tiến, đúng như cam đoan khi gia nhập phân khúc của PVcomBank là “Ngân hàng trọn đời của bạn” – Bà Huyền nhấn mạnh.

Xuất phát từ cam đoan đấy, Ban Tổ chức cuộc thi đã có các buổi họp, cân lên, đặt xuống để tìm ra 20 gương mặt hoàn hảo nhất tham dự vòng chung kết.

Top 20 thí sinh hoàn hảo nhất cuộc thi.

Sự chọn lọc kỹ càng có tinh thần trách nhiệm cao của Ban Tổ chức sẽ là 1 trong các nhân tố tạo nên thành công cho đêm chung kết “Mr & Ms PVcomBank 2018” diễn ra vào 30/9 tới đấy. Cùng có nhân tố này, sự đồng hành của các nhà tài trợ như Vinpearl, Pao’s, Whoolala, nhãn hàng đá quý thời trang ATM gemstones, đặc trưng là bộ sưu tập áo dài của nhà kiến trúc Quang Huy (QHMode)… cũng sẽ giúp cuộc thi gây được tiếng vang, tạo dấu ấn sâu sắc có mỗi CBNV nói riêng và bạn về 1 nét đẹp văn hóa của PVcomBank. Quan trọng hơn thế, có bản sắc riêng của mình, PVcomBank sẽ thêm tự tin để vươn xa hơn trong GĐ phát triển mới.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/