PVFCCo tiếp tục dẫn đầu ngành với Thương hiệu Quốc gia lần thứ 3 liên tiếp

Vừa qua Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia năm 2018, đấy là lần thứ 3 không ngừng nghỉ PVFCCo được vinh danh.
Đại diện PVFCCo nhận Chứng nhận và Biểu trưng “Thương hiệu Quốc gia” 2018.

Với việc không ngừng nghỉ được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, PVFCCo xứng đáng là DN danh tiếng danh tiếng trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp. Đây cũng chính là thời cơ để bộ sản phẩm bao gồm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ… tiếp cận có người tiêu dùng ở phân khúc trong nước sâu và rộng hơn, đồng thời vươn xa ra phân khúc địa cầu, qua đây nâng cao sức tranh đua của mình.

Trong các năm qua, để duy trì vai trò “Thương hiệu Quốc gia”, PVFCCo đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc tiến hành quy trình sản xuất và quản trị kinh doanh hiện đại; Ưng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng theo nguyên tắc quốc tế. Việc thi công thành công trong năm 2018 nhà máy NPK Phú Mỹ công nghệ hóa học hiện đại bậc nhất trên địa cầu và là nhà máy NPK công nghệ hóa học Thứ nhất ở Việt Nam đã biểu hiện rõ nét nhất sự cam đoan đồng hành của PVFCCo cộng chương trình.

Việc sản phẩm Phân bón Phú Mỹ được công nhận là Thương hiệu Quốc gia hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên, may mắn mà được. Thương hiệu Đạm Phú Mỹ đã có 3 năm không ngừng nghỉ (2016-2018) là thương hiệu duy nhất trong ngành phân bón nằm trong Top 40 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam, có giá trị thương hiệu liên tục tăng lên qua mỗi năm. PVFCCo hiểu rằng “Thương hiệu quốc gia” không đơn thuần là danh hiệu cho các DN, mà chính là sự cam đoan của DN sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tích cực đồng hành cộng chương trình Thương hiệu Quốc gia nhằm góp phần thi công nên các thương hiệu Việt Nam mạnh, danh tiếng trên phân khúc quốc tế, và PVFCCo vẫn đang đi đúng định hướng đây.

Được biết, năm 2018 là lần thứ 6 Bộ Công thương tổ chức chương trình để chọn lọc các doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm đủ điều kiện có biểu trưng Thương hiệu Quốc gia. Các thương hiệu được công nhận đều là thương hiệu mạnh, có danh tiếng danh tiếng trong nước, phải đạt các giá trị “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực lãnh đạo”. DN phải thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, môi trường, bảo hiểm xã hội đối có người lao động, và có chứng chỉ quản lý chất lượng theo nguyên tắc quốc tế. Tại vòng chung tuyển năm nay, từ hơn 1.500 DN đăng ký tham dự, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã chọn ra 97 thương hiệu mạnh nhất thuộc các lĩnh vực, ngành hàng sản xuất và dịch vụ để công nhận đạt tiêu chí “Thương hiệu Quốc gia” và trở thành đối tác chính thức của Chương trình.

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo) tiền thân là Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí, được thành lập theo chọn lọc số 02/2003/QĐ – VPCP ngày 28/03/2003 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ. Công ty chính thức đi vào vận hành từ ngày 19/01/2004. Công ty chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí từ cuối năm 2007 và cổ phiếu DPM chính thức được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán TP. HCM vào ngày 05/11/2007. Ngày 15/05/2008, Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí chính thức chuyển đổi thành Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – Công ty Cổ phần (tên tiếng Anh là PetroVietnam Fertilizer and Chemicals Corporation, viết tắt là PVFCCo), vận hành theo mô hình doanh nghiệp mẹ – doanh nghiệp con.

Tổng Công ty đang quản lý, vận hành Nhà máy Đạm Phú Mỹ có công suất 800.000 tấn/năm tại Bà Rịa – Vũng Tàu, cung cấp cho phân khúc dao động 40% nhu cầu phân đạm; Nhà máy NPK Phú Mỹ công nghệ hoá học có công suất 250.000 tấn/năm. PVFCCo còn cung cấp các sản phẩm phân bón khác như Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao, giá cả hợp lý cho bà con nông dân. PVFCCo hiện cũng đang tích cực phát triển mảng hóa chất, phấn đấu trở thành doanh nghiệp danh tiếng cả nước và khu vực trong ngành phân bón và hóa chất phục vụ dầu khí.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/