Queen Pearl đất nền Nhà phố tầm nhìn rộng mở gần bên sông

Queen Pearl là một siêu dự án đất nền khu thành thị cao cấp với tổ hợp sản phẩm: đất nền Nhà phố giá rẻ; trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và các dịch vụ, tiện ích cao cấp tại tỉnh Bình Thuận, với địa điểm “kim cương”, mang đến những lợi thế xuất sắc về giao thông và không gian sống lý tưởng. Tất cả sản phẩm được hội tụ trong đất nền nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát được tạo nên để mang đến cuộc sống vượt trội, tiên phong trong tương lai.

Queen Pearl

Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tầm nhìn rộng mở

đất nền nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát là một dự án đất nền thuộc phân khúc đất nền nằm tại khu vực trung tâm Phan Thiết, lúc mà những quỹ đất hiếm hoi khu vực này sót lại sẽ tạo lên giá trị đặc biệt cho đất nền này Bên cạnh mức giá cam kết rẻ nhất thị trường Phan Thiết sẽ là một cơ hội đặc biệt dành cho những khách hàng có yêu cầu ở hoặc đầu tư. Sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố này chủ sở hửu đảm bảo sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống xuất sắc tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Phan Thiết vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát cũng được hưởng lợi phần nào và càng ngày càng lôi kéo sự để ý của đông đảo khách hàng.

Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống trên tầm cao mới. Tọa lạc ngay trung tâm của một quận đang phát triển mạnh tại tỉnh Bình Thuận. Khu đất nền nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát chào đón bạn bằng những dao động xanh ngút mắt cùng nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang đến cho bạn một cuộc sống thật sự thoải mái, tiện nghi, bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Để bạn hoàn toàn thư giãn và luôn tràn đầy năng lượng cho một ngày mới, để những đứa trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho một tương lai rạng rỡ, trọn vẹn. Hiện nay dù khu vực này đang có nhiều dự án đất nền thi công nhưng những tiện ích cần thiết như trường học, siêu thị, trung tâm gym thể thao, bệnh viện…v.v.. đều đã có sẵn, đủ để cung cấp nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên để phát triển thành khu sinh sống thịnh vượng bậc nhất Sài Thành như dự tính thì còn phải chờ vài năm tới lúc mọi quy hoạch tiến hành xong. Từ một không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên, cộng đồng dân cư văn minh đến phong cách sống tiện nghi bậc nhất, giúp khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát trở thành căn nhà mơ ước của nhiều người dân.

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né gần bên sông

Với những không gian không cần thiết ánh sáng, các kiến trúc sư cũng khéo léo thiết kế để ánh sáng hạn chế chiếu vào nơi đó. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong đất nền Nhà phố hết sức thoáng. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được đa số lượng ánh sáng môi trường xung quanh vào bên trong đất nền tạo sự tiện lợi cho các hoạt động mỗi ngày của gia đình khách hàng. Các đất nền biệt thự và nhà phố trong Khu dự án Queen Pearl Mũi Né này được xây dựng theo phong cách tân tiến dành cho những bạn trai thích cuộc sống hàng ngày hiện đại, cao cấp.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát tại https://queenpearl.info/nha-pho-queen-pearl-thong-tin-tot-nhat-bieu-tuong-moi/

Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn thiện tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Ngoài ra nằm ngay trong KĐT đông đúc thì nhu cầu nhà ở sẽ cao , nên việc cho thuê hay bán cũng tiện lợi hơn.Thêm vào đó giá trị bất động sản khu vực càng ngày càng tăng nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông đang được thành thị đầu tư và triển khai. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như thông tin Khu dự án Queen Pearl Mũi Né. Một dự án đất nền đất nền đáng để ý năm 2018.

Tham khảo bởi: Duanoriggarden.com