Quý IV/2018 – hàng loạt công trình Novaland sáng đèn

Bên cạnh việc trình làng và triển khai dự án mới thuộc phân khúc hạng sang The Grand Manhattan (Q.1, TP.HCM), quý IV/2018, nhà phát triển BDS Novaland tập trung vào đã đi vào hoạt động và bàn giao vô số dự án ở những vị trí đắc địa.

Thêm nhiều dự án dần đã đi vào hoạt động

Chính thức tham dự phân khúc bất động sản nhà ở có dự án Khu phức hợp đẳng cấp Sunrise City (Q.7) năm 2009, đến nay, Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm nhà ở góp vào quỹ nhà ở TP.HCM. Sau thành công của Sunrise City, những công trình có biểu tượng rubik xanh quen thuộc của Novaland như Tropic Garden, Lexington Residence, Lakeview City (Q.2); Galaxy 9 Residence, Icon 56, The Tresor Residence (Q.4); Gardengate Residence, Orchard Garden (Q.Phú Nhuận),… tiếp tục được bàn giao chắc chắn chất lượng. Qua đấy, càng ngày càng được củng cố và nâng cao danh tiếng thương hiệu Novaland trên phân khúc.

Thành phố tiện ích Sunrise City (Q.7) vượt trội trên mặt những con phố những con phố Nguyễn Hữu Thọ.

Khu thành phố Lakeview City (Q.2) vượt trội có hồ phong cảnh rộng 3,6ha.

Năm 2018, Novaland tập trung vào việc đã đi vào hoạt động và bàn giao vô số dự án như The Sun Avenue (Q.2); Wilton (Q.Bình Thạnh); Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton (Q.Phú Nhuận); Botanica Premier (Q.Tân Bình), Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn)… Sự đã đi vào hoạt động của những dự án này đang góp phần làm bừng sáng không gian và làm đẹp phong cảnh thành phố, quy tụ cùng đồng cư dân tiên tiến, văn minh.

Dự án The Sun Avenue (Q.2) đang bàn giao, điểm nhấn kiến trúc nơi cửa ngõ phía Đông TP.HCM.
Dự án Sunrise Riverside đang bàn giao gây ấn tượng có 3 mặt sông ở Nam Sài Gòn.

Hàng ngàn cư dân nhận nhà mới

Với diện tích hoành tráng và kiến trúc nổi trội, những tòa nhà có biểu tượng rubik xanh đang đã đi vào hoạt động của Novaland lôi kéo không ít ánh nhìn của người đi những con phố khi lưu thông trên những trục những con phố huyết mạch của thành phố, và có đến niềm tự hào cho cùng đồng cư dân nơi đấy.

Hòa chung vào niềm vui của hàng ngàn bạn nhận bàn giao căn hộ cao tầng mới trong Quý IV/2018, gia đình chị Nguyễn Thị Hải, chủ có căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ ở The Sun Avenue chia sẻ:“The Sun Avenue có vị trí rất tốt, giao thông dễ dàng, cơ sở hạ tầng đang phát triển nhanh và đồng bộ. Từ đấy, chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian đi làm, đưa đấyn con đi học và lưu thông đến những vị trí khác của thành phố. Tôi rất vui có nơi định cư mới để gắn bó lâu dài”.

“Trước khi chọn lọc mua căn hộ cao tầng của Novaland, tôi đã biết đến thương hiệu của tập đoàn qua những ngôi nhà mà bạn bè tôi đã và đang sinh sống nhiều năm qua. Chúng tôi đều chấp nhận rằng những công trình Novaland có chất lượng tốt, dịch vụ chuẩn, vị trí đẹp. Tôi độc đáo hài lòng có nhữngh đội ngũ giải đáp đã hỗ trợ tôi suốt quá trình chuyển nhượng khi chúng tôi ở nước ngoài, để hôm nay chúng tôi đã có ngôi nhà mới khang trang.” – gia đình anh Hoàng Hải, cư dân khác của dự án The Sun Avenue chia sẻ.

Gia đình ông Huy Thìn thì phấn khởi vì khoản sinh lợi đã phát sinh ngay sau khi nhận bàn giao lô thương mại The Sun Avenue: “Lúc mua cũng phân tích khu mặt những con phố Mai Chí Thọ sẽ rất dễ dàng kinh doanh nhưng không ngờ cho thuê được nhanh thế. Chỉ 1 tuần sau khi nhận nhà phố thương mại, khách đã đến thuê ngay, họ tính mở cửa hàng bên trong xe, cũng là 1 nhữngh làm ăn nhanh nhạy để đấyn đầu cư dân sắp nhận nhà ở khu chung cư này”.

Chị Ngọc Sương – chủ sở hửu căn hộ cao tầng Sunrise Riverside cũng hào hứng nhận bàn giao nhà mới: “Tôi chọn Sunrise Riverside do không gian sống nơi đấy xanh mát và trong lành, hệ thống tiện ích đã đã đi vào hoạt động. Tôi thật vui mừng khi nhận bàn giao căn hộ cao tầng hôm nay. Bên cạnh căn hộ cao tầng Galaxy 9 ở Bến Vân Đồn, Q.4, đấy là lần thứ hai tôi trở thành cư dân Novaland”.

Niềm vui của bạn khi nhận bàn giao căn hộ cao tầng The Sun Avenue khang trang, vị trí đẹp.
Cư dân hào hứng khám phá ngôi nhà mới được bàn giao.
Khách hàng vui mừng khi nhận bàn giao căn hộ cao tầng Sunrise Riverside để bước vào GĐ đã đi vào hoạt động bên trong xe.

Được biết, bên cạnh việc tập trung đa số nguồn lực cho những sản phẩm bất động sản nhà ở, Novaland đang từng bước trình làng kế hoạch phát triển những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng ở những thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa… nhằm tạo ra thật nhiều điểm đến quyến rũ đạt chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/