Ra cửa hàng tiện lợi mua vé xem phim, vé máy bay…

Sau khi triển khai đâyng tiền điện, tiền nước, 1 vài cửa hàng tiện lợi này cho bạn mua vé máy bay, vé tàu lửa, xe khách, xem phim…

Cửa hàng tiện lợi đang có mặt nhiều nơi ở 1 vài đô thị lớn, và đây là nơi hoàn hảo để 1 vài công ty triển khai 1 vài sản phẩm mới do nhóm bạn trẻ không ngừng nghỉ lui tới.

Một số cửa hàng ở 1 vài chuỗi B’s Mart, Ministop, Family Mart, Circle K… đang bắt đầu gắn 1 vài màn hình cảm ứng để bạn tự thao tác mua vé máy bay, mua vé xem phim, vé xe khách, vé tàu lửa, voucher mua sắm. Các màn hình PayTouch này được cung cấp bởi Payoo – 1 đối tác quen thuộc của 1 vài chuỗi này vốn đã triển khai dịch vụ đâyng tiền điện, tiền nước ở nhiều nơi trước đây.

Các màn hình cảm ứng này đặt ở vị trí dễ dàng cho khách đứng thao tác 1 mình ở 1 vài cửa hàng tiện lợi. Điểm thú vị khi sử dụng màn hình này là giao diện dễ dùng, bạn có thể tha hồ đứng thao tác mà không bị nhân viên làm phiền.

Ở chế độ chờ, màn hình máy sẽ hiển thị 1 vài chương trình khuyến mại, ví dụ mua vé máy bay được giỏ quà 200.000 đồng chẳng hạn. Sau đây, khi bạn chạm tay vào màn hình, giao diện chính sẽ hiện ra. Giao diện dễ làm và trực quan có 1 vài biểu tượng máy bay, tàu lửa, xe khách, xem phim… Khách cần mua vé nào chỉ việc bấm chọn vào biểu tượng đây.

Giao diện trực quan, dễ dùng.

PV ICTnews thử tìm mua cặp vé xem phim nên bấm vào biểu tượng tương ứng. Một loạt 1 vài phim sẽ hiện ra, sau đây người dùng có thể bấm vào phần “Nội dung phim” để xem qua nội dung. Sau khi tìm được phim ưng ý, người dùng bấm chọn ngày chiếu, suất chiếu, rạp chiếu phù hợp. Sau khi kết thúc quá trình mua vé, mã chi trả và QR Code hiện ra để người dùng bắt đầu thực hiện chi trả.

Chọn ghế ngồi trong rạp.

Có hai 1 vàih để trả tiền, trả ở quầy hoặc qua ví Payoo. Để trả ở quầy, người dùng nhớ 3 số cuối của dãy số gắn có mã chi trả và có ra quầy để nhân viên tính tiền, hoặc có thể chi trả ở 1 vài cửa hàng khác có liên kết. Nếu dùng ví Payoo, người dùng chỉ việc quét qua QR Code nói trên để thực hiện chi trả.

PV ICTnews chọn chi trả tiền ngay ở cửa hàng, và nhận được quà tặng mua hàng bất kỳ có trị giá 20.000 đồng do đang trong chương trình khuyến mại.

Hiện người dùng chỉ có thể mua vé xem phim ở 1 vài rạp Galaxy và BHD.

Để mua vé máy bay hay vé xe khách cũng tương tự. Khách chọn ngày khởi hành, chọn vị trí đi và điểm đến, phần mềm sẽ hiện ra giá phân phối của loạt vé tương ứng. Sau khi chọn vé phù hợp, người dùng áp dụng 1 vài bước chi trả như trên.

Chọn vào biểu tượng xe khách khi cần mua vé xe.

Tương tự như biện pháp trung gian chi trả Payoo, PayTouch kết nối nguồn dữ liệu có 1 vài đối tác cung cấp dịch vụ vé trực tuyến để phân phối vé. Nghĩa là PayTouch không đảm nhiệm việc phân phối vé mà chỉ kết nối 1 vài đối tác vào 1 cổng.

Thị trường phân phối lẻ Việt Nam 7 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1.685,6 tỷ đồng, tăng 10% so có cộng kỳ. Cùng có đây, dân số trẻ, lực lượng lao động dồi dào chính là 1 vài nhân tố 1 vài chuyên gia cho rằng ngành phân phối lẻ ở Việt Nam đang phát triển và sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt thời gian tới.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/