Rời Lã Vọng, ông Lê Văn Vọng làm gì?

Không còn là đại diện Tập đoàn Lã Vọng, ông Lê Văn Vọng sẽ làm gì là câu hỏi của nhiều người

Ông Lê Văn Vọng không còn là đại diện pháp luật của Công ty cổ phần Thương mại Ngôi nhà mới (Công ty Ngôi nhà mới) cũng như Công ty cổ phần Lã Vọng Group (Tập đoàn Lã Vọng).

Động thái này của ông Lê Văn Vọng khiến dư luận nghĩ đến việc ông chủ chiếc hãng Rolls-Royce biển 15555 rời khỏi Tập đoàn Lã Vọng, sau khi vô số dự án của tập đoàn bị thanh tra.

Nhiều câu hỏi đặt ra là vị đại gia nổi tiếng Hà Nội này sẽ làm gì sau khi rời Tập đoàn Lã Vọng?

Ông Lê Văn Vọng, chủ chiếc hãng Rolls-Royce biển 15555, không còn là người đại diện pháp luật của Tập đoàn Lã Vọng

Trên thực tại, Tập đoàn Lã Vọng và Công ty Ngôi nhà mới chỉ một vàih tân người đại diện pháp luật. Còn việc ông Vọng có thoái vốn hay không vẫn chưa thể khẳng định, bởi trên Cổng tài liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp chỉ công khai tỉ lệ có vốn ở Tập đoàn Lã Vọng, chứ chưa có nguồn tin nào xác minh ông Vọng thoái vốn.

Hơn thế nữa, ông Lê Văn Vọng vẫn là đại diện pháp luật của Văn phòng đại diện Công ty Ngôi nhà mới. Liệu 1 ông chủ khi đã sang tên doanh nghiệp của mình còn làm đại diện pháp luật cho 1 chi nhánh nhỏ?

Ngoài ra, ông Vọng vẫn là đại diện pháp luật của Công ty cổ phần đầu tư Louis Group – 1 doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Lã Vọng có 43,5% vốn góp từ Công ty Ngôi nhà mới và 46,396% vốn góp từ Công ty cổ phần đầu tư phát triển và dịch vụ thương mại Đại An.

Về chuyện thanh tra, Thủ tướng Chính phủ cũng mới có chỉ đạo thanh tra một vài dự án có liên quan đến Tập đoàn Lã Vọng, chưa có kết luận sai phạm hay không.

Từ đấy có thể đặt ra khả năng ông Vọng đang có các toan tính khác ngoài Tập đoàn Lã Vọng.

Theo nguồn tin của PV Nhadautu.vn, ông chủ chiếc hãng Rolls-Royce biển 15555 đã lập ra 1 doanh nghiệp mới làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Công ty này có vốn điều lệ 500 tỷ đồng gồm 3 cổ đông sáng lập: Vũ Văn Thái (0,002%), Hà Chí Luyện (0,002%) và Lê Văn Vọng (99,996%). Có lẽ, đầu tư tài chính là 1 hướng đi mới của ông Vọng trong thời gian tới?

Công ty cổ phần đầu tư phát triển và dịch vụ thương mại Đại An được thành lập năm 2014. Hiện nay doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.450 tỷ đồng, trong đấy nữ doanh nhân Xứ Thanh Đặng Thị Lý nắm 89,76% cổ phần.

Bà Lý còn được biết đến là chủ có 1 doanh nghiệp có vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Mới đấy, bà Lý đã chuyển giao chức danh Tổng giám đốc doanh nghiệp này cho bà Hoàng Thị Tuyết.

Có 1 điều trùng hợp khá thú vị là doanh nhân 9x Hoàng Thị Tuyết có địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trùng có một vài ông Lê Văn Vọng, Lê Văn Vân và Lê Văn Hải.

Nguồn: Thuỷ Tiên/nhadautu.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/