Săn tìm căn hộ dành cho thị dân trẻ thành đạt

Phân khúc căn hộ tầm trung cho giới trẻ thành đạt có những điểm hấp dẫn riêng mà chủ đầu tư hướng như không gian sống chất lượng, hợp gu một vài bạn trai thích phong một vàih kiến trúc đương đại và 1 môi trường sống trong lành

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở vừa túi tiền đang ngày 1 tăng cao do lượng người sinh sống và làm việc ở thành phố lớn càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, căn hộ cao tầng phân khúc tầm trung vẫn được xem là khan hiếm khi quỹ đất một vài khu vực gần trọng điểm càng ngày càng ít, chi phí thi công không có dấu hiệu suy giảm khiến cho người mua rất gặp khó khi tìm kiếm nhà ở loại này.

CitiAlto có 2.425m2 phong cảnh nội khu được kiến trúc tinh tế và tân tiến.

Nhà phát triển nhà đất Kiến Á đã thành công có một vài dự án căn hộ cao tầng dòng Citi dành cho người trẻ ở Khu thành thị Cát Lái, Quận 2, như: CitiHome, CitiSoho, CitiEsto… sẽ tiếp tục ra mắt dự án CitiAlto vào quý 4/2018. Được kế thừa và phát triển đẳng cấp hơn một vài sản phẩm trước, đấy chờ mong là căn hộ cao tầng tuyệt vời dành cho thị dân trẻ thành đạt, một vài bạn trai thích phong một vàih kiến trúc đương đại và 1 môi trường sống trong lành.

CitiAlto có thể nói là 1 dự án đặc biệt, bởi đấy là ngôi nhà của sự kết hợp giữa phong một vàih kiến trúc đương đại và nghệ thuật âm nhạc, tạo nên một vài giai điệu kiến trúc hoàn toàn khác và đặc biệt hơn so có một vài dự án thuộc dòng phân khúc căn hộ cao tầng tầm trung giai đoạn này. CitiAlto có số lượng là 675 căn hộ cao tầng, có mức giá hợp lý chỉ từ 1,45 tỷ/căn 2 phòng ngủ, đảm bảo sẽ là chọn lọc danh tiếng của nhiều gia đình trẻ đang tìm kiếm không gian sống tuyệt vời.

Tọa lạc ngay trên trục các con phố chính ở Khu thành thị Cát lái, Quận 2, CitiAlto được xem là dự án có kiến trúc thông minh, một vài căn hộ cao tầng được tối đa hóa công năng, ánh sáng, có không gian sống xanh chất lượng có tỷ lệ cây xanh lên đến 7m2/người, cao gấp nhiều lần so có nơi khác. Bên cạnh đây, dự án còn thừa hưởng công viên trọng điểm rộng 4ha, chờ mong sẽ có đến không khí trong lành, phong cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, CitiAlto còn có 2.425m2 phong cảnh nội khu được kiến trúc tinh tế và tân tiến có lối dạo mát có lam che nắng, khu tiểu cảnh hay ghế nghỉ hướng ra công viên xanh mát…; một vài tiện ích nội khu đẳng cấp như thẻ từ an ninh, sảnh đâyn sang trọng, khu BBQ, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em… toàn bộ sẽ làm nên 1 không gian sống tuyệt vời cho cư dân nơi đấy.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/