Sắp khai trương siêu thị VinMart diện mạo mới tại tòa tháp cao nhất VN

Ngày 26/7/2018, trọng điểm mua sắm VinMart có bề ngoài mới sẽ chính thức khai trương ở LandMark 81 – toà nhà cao nhất Việt Nam, đánh dấu bước phát triển quan trọng của hệ thống bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup sau hơn 3 năm thành lập.

Nằm ở tầng B1 tòa nhà LandMark 81 thuộc khu thành thị Vinhomes Central Park (TP.HCM), VinMart LandMark 81 có tổng tổng diện tích lên tới hơn 4.500 m2, là trọng điểm mua sắm VinMart lớn nhất khu vực miền Nam. Không chỉ là trọng điểm mua sắm hoàn hảo có hơn 40.000 mặt hàng đa dạng cung cấp mọi nhu cầu cuộc sống đến từ một vài nhà cung cấp danh tiếng trong nước và quốc tế, VinMart LandMark 81 còn đem tới 1 không gian trải nghiệm mới lạ, thú vị cộng một vài dịch vụ tiện ích đặc trưng.

Tại LandMark 81, VinMart lần đầu cho công bố một vài dịch vụ tiện ích quyến rũ như gian hàng chất lượng cao We Care, khu vui chơi cho trẻ em KidZone, khu vực Bếp nhà mình và quầy ăn uống Cafeteria, dịch vụ Sơ chế thực phẩm, dịch vụ Đi chợ hộ…

Trong đây, Khu vực BẾP NHÀ MÌNH là nơi cung cấp một vài chọn lọc thực đơn đa dạng và một vài loại thực phẩm sơ chế, chế biến sẵn ngon lành – chuẩn vị. Với nguồn nguyên liệu chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm, rau-củ-quả sạch từ nông sản VinEco, Bếp Nhà Mình là biện pháp hoàn hảo giúp một vài bà nội trợ bận rộn dự trù bữa cơm gia đình mau chóng và thuận lợi. VinMart LandMark 81 còn bố trí riêng quầy ăn uống CAFETERIA, nơi bạn có thể dừng chân nghỉ ngơi trong khi mua sắm để thưởng thức một vài món ăn ngon lành, mới nóng. Đặc biệt, khu vui chơi KIDZONE là món quà chỉ dành cho một vài thượng đế nhí của VinMart có không gian được kiến trúc thân thiện, an toàn cho trẻ em có Gian hàng kẹo ngọt, góc vẽ tượng, thư viện truyện tranh và địa cầu trò chơi – chắc chắn một vài “thượng đế nhí” có một vài trải nghiệm thú vị trong khi chờ bố mẹ mua sắm.

Đối có một vài bạn bận rộn, VinMart LandMark 81 cung cấp dịch vụ Đi chợ hộ, giao hàng tận nhà; dịch vụ Sơ chế hộ… tiện lợi ngay ở quầy Bếp nhà mình, giúp tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm và nấu nướng cho người nội trợ.

Cùng có 7 cửa hàng tiện lợi VinMart+ bố trí ngay tầng 1 từng tòa tháp, VinMart LandMark 81 sẽ có tới cho cư dân ở khu thành thị Vinhomes Central Park nói riêng và người dân một vài khu vực kế bên nhìn chung một vài dịch vụ tiện ích tân tiến cộng một vài mặt hàng tiêu dùng chất lượng, thực phẩm an toàn 1 một vàih dễ dàng, mau chóng nhất.

VinMart LandMark 81 khai trương ngày 26/7/2018 sẽ nâng tổng số trọng điểm mua sắm VinMart trên cả nước lên con số 71. Chỉ tính riêng trong khu vực miền Nam giai đoạn này, hệ thống đã có 41 trọng điểm mua sắm, hơn 600 cửa hàng tiện lợi và càng ngày càng được người tiêu dùng phía Nam tin tưởng, chọn lọc.

Khuyến mại đặc trưng dịp khai trương:

  • Khách có hóa đơn mua sắm từ 300.000 đồng được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng thẻ VinID Gilf Card tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng.

  • Cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị quà tặng lên đến 70 triệu đồng cho hóa đơn từ 299.000 đồng khi mua một vài sản phẩm Unilever.

  • Cùng nhiều quà tặng thú vị khác trong chương trình “càng mua nhiều – càng nhiều ưu đãi” như tặng sản phẩm VinMart Home, thẻ VinID Gilf Card…

Để biết thêm tài liệu chi tiết, vui lòng liên hệ điện thoại 1800 6968.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/