Savy – ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép gửi tiết kiệm 30.000 đồng

Xóa bỏ suy nghĩ tiết kiệm phải từ tiền triệu đến vài trăm triệu đồng, Savy ra đời, cộng người trẻ bắt đầu tích lũy sinh lời có từng khoản tiền nhỏ chỉ từ 30.000 đồng.

Khá e dè khi được hỏi về thói quen tiết kiệm, Hà Chi (25 tuổi, nhân viên văn phòng) chia sẻ “đi làm 3 năm, tiền lương bổng tháng nào tiêu hết tháng đây, có khi còn không đủ nên việc tiết kiệm có mình còn xa vời quá”.

Hay Thanh Tú (23 tuổi, vừa ra trường) cũng cho biết “Mình cũng rất muốn tiết kiệm mà không hiểu tiền lương bổng hàng tháng cứ đi đâu hết nên chẳng để dư được ra được khoản nào cả”.

Thế nhưng, việc tiết kiệm lại không hề “khó nhằn” như hai cô KH hay nhiều người vẫn nghĩ!

Với Savy – áp dụng liên hệ chuyên về tiết kiệm Thứ nhất ở Việt Nam, chỉ cần tài khoản có tiền, bất kể là ngân hàng nào, không cần phải là khoản “lớn lớn” mà có từ 30.000 đồng là KH đã có thể bắt đầu tích lũy nhận lãi khủng, lại có thể tiết chế chi tiêu vào 1 số khoản lãng phí bằng 1 sốh gửi tiền trực tiếp về Savy.

Savy – app tiết kiệm Thứ nhất ở Việt Nam, cho phép gửi tiết kiệm có từ 30.000 đồng.

Lãi suất quyến rũ, kỳ hạn linh hoạt, không mất nhiều thời gian hay thủ tục rườm rà, chỉ cần có áp dụng Savy trong liên hệ, KH có thể thực hiện toàn bộ 1 số thao tác: đăng ký tài liệu, chọn lọc hình thức tiết kiệm, nạp hay rút tiền, … Hơn nữa, dù có tài khoản ngân hàng nào, KH cũng có thể gửi tiền tới Savy có 0 đồng phí cho mọi chuyển nhượng.

Tùy vào chuẩn bị chi tiêu của mình, KH có thể chọn lọc 1 số gói tiết kiệm thích hợp. Với hình thức gửi góp, sau khi chọn lọc kỳ hạn gửi tương ứng có mục tiêu của mình, KH có thể gửi tiền vào Savy bất cứ thời điểm nào trong kỳ hạn mà vẫn được hưởng lãi suất như gửi từ đầu kỳ.

Hoặc có 1 khoản tạm thời chưa dùng đến, KH có thể chọn lọc Super Savy có kỳ hạn từ 3 – 36 tháng. Không chỉ lãi suất quyến rũ, Super Savy còn cho phép KH khi cần có thể rút 1 phần tiền gốc khi chưa đến hạn mà không ảnh hưởng đến lãi suất của số tiền còn lại trong gói.

Đặc biệt, từ nay đến hết 09/12/2018, nằm trong chương trình “Với TPBank, ai cũng có quà”, mọi KH đều sẽ được nhận 1 số quà tặng tiện ích khi tải thành công áp dụng Savy và đăng ký tài liệu ở toàn bộ 1 số điểm chuyển nhượng, xe quà TPBank trên toàn quốc. Không chỉ riêng Savy, có đa số 1 số chuyển nhượng ở TPBank: gửi tiết kiệm, mở tài khoản chi trả ở LiveBank, mở thẻ tín dụng, cài đặt eBank, Quickpay, chuyển tiền du học,… KH đều được tặng quà cộng thời cơ quay thưởng trúng 1 số giải thưởng có giá trị cao: căn nhà 3 tỷ đồng, xe hãng Honda SH, iphone X, …

Bắt đầu “rèn luyện” thói quen quản lý chi tiêu hiệu quả, tích món nhỏ thành khoản lớn từng ngày, hay bất cứ khi nào có tiền dư mà muốn “bảo toàn” số tiền ấy lại vừa có thể sinh lời thì Savy chính là trợ thủ đắc lực dành cho KH.

Tải app thuận tiện ở: https://go.onelink.me/t2YU/9e09d6b4

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/