SeABank nhận giải thưởng Dịch vụ Chăm sóc khách hàng xuất sắc

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á vừa vinh dự được trao tặng giải thưởng lớn The Best Contact Center Manager of Vietnam – Giám đốc Chăm sóc bạn hoàn hảo trong lĩnh vực Chăm sóc bạn do Hiệp hội Contact Center Việt Nam (CCAV) trao tặng.
Giải thưởng Best Contact Center Manager.

CCAV là Hiệp hội Contact Center Việt Nam hoạt động theo chuẩn mô hình quốc tế (Contact Center World) về lĩnh vực chăm sóc bạn, có sự tham dự của hơn 30 thành viên bao gồm các ngân hàng, các doanh nghiệp tài chính, các tổ chức viễn thông, các doanh nghiệp cho thuê dịch vụ Call center danh tiếng danh tiếng ở Việt nam. Các giải thưởng do CCAV trao tặng được bình chọn phân tích bởi các chuyên gia đầu ngành Contact Center trong lĩnh vực chăm sóc bạn trên địa cầu (Giám đốc hiệp hội CSKH Singapore, Malaysia và đại diện hiệp hội Contact center World). Việc phân tích dựa trên nhiều nhân tố: Năng lực tổ chức chăm sóc bạn, năng lực hoạt động dịch vụ hỗ trợ bạn và khả năng cung cấp dịch vụ theo trải nghiệm bạn. Các tiêu chí này đều được phân tích và chấm điểm theo các hạng mục tiêu chí chuẩn quốc tế dành cho tổ chức Contact center chuyên nghiệp toàn cầu.

Trên nền móng công nghệ tân tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc tập trung thi công đồng bộ hệ thống Chăm sóc bạn hiện đại có đa kênh tương tác dành cho bạn như: Điện thoại, Email, Facebook, SMS, Webchat… Năm 2017, SeABank đã kiện toàn danh mục hoạt động dịch vụ chăm sóc bạn chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc cung cấp tài liệu tra cứu dễ làm mà tập trung hướng tới trải nghiệm bạn (Customer Experience – CX).

Với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết và năng lực quản lý hoạt động Contact Center được phân tích cao trong lĩnh vực Chăm sóc bạn, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc bạn SeABank 24/7 đã nhận giải thưởng Best Contact Center Manager Of The Year 2018. Giải thưởng ghi nhận các gắng sức và sáng tạo của SeABank trong công tác chăm sóc bạn, lấy bạn làm trọng tâm hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ danh tiếng và được yêu thích nhất Việt Nam.

Dịch vụ chân thành xuất phát từ trái tim sẽ là dịch vụ có lại cho bạn nhiều cảm xúc hoàn hảo nhất trong hành trình mà bạn trải nghiệm dịch vụ của SeABank.

Hot line 1900555587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm tài liệu chi tiết.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là 1 trong các ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 162 điểm chuyển nhượng và gần 3.500 CBNV trên toàn quốc.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/