SeABank nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2017

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2017” do tạp chí quốc tế Global Business Outlook trao tặng. Đây là lần thứ 2 không ngừng nghỉ SeABank được Global Business Outlook trao giải thưởng.

Global Business Outlook là tạp chí danh tiếng danh tiếng chuyên ngành tin tức tài chính, ngân hàng, BĐS và môi giới ở Vương quốc Anh có số lượng độc giả của tạp chí (bản giấy) là 25.000 người. Nội dung tạp chí tập trung một vài tài liệu về một vài xu hướng và sự phát triển ảnh hưởng tới phân khúc tài chính quốc tế, một vài chiến lược kinh doanh, một vài vụ sáp nhập và chuyển nhượng trên toàn địa cầu. Độc giả của tạp chí bao gồm một vài nhà quản lý, giám đốc của một vài doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng trên địa cầu.

Hàng năm, Global Business Outlook trao một vài giải thưởng nhằm tôn vinh một vài tổ chức và doanh nghiệp có thành tích tuyệt vời trong làm việc kinh doanh trên toàn địa cầu, bao gồm nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, BĐS, công nghệ… Trong lĩnh vực ngân hàng, năm 2015, Global Business Outlook đã trao giải thưởng cho một vài ngân hàng như: K.B.C Bank N.V (Bỉ), National Bank of Bahrain (Bahrain), Royal Bank of Canada (Canada), Starfish FX (Trung Quốc), OCBC (Trung Quốc)…Năm 2016, SeABank đã được Global Business Outlook vinh danh là “Ngân hàng có dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Internet Bank Vietnam 2016).

SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo một vài sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất cho bạn. Ngân hàng hiện có 162 điểm chuyển nhượng ở 25 tỉnh đô thị lớn cộng gần 1.000 máy ATM/POS trên toàn quốc, đồng thời chủ thẻ SeABank có thể chuyển nhượng ở 98% máy ATM của một vài ngân hàng ở Việt Nam. Hiện ở, SeABank đang phục vụ gần 1 triệu bạn cá nhân và doanh nghiệp có nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính phong phú, tiện ích và tân tiến.

Mảng dịch vụ ngân hàng bán lẻ của SeABank đã được một vài tổ chức trong và ngoài nước vinh danh rất nhiều giải thưởng danh tiếng như “Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam 2016” của International Finance Magazine; “Ngân hàng có sản phẩm vay mua xe hơi tốt nhất Việt Nam 2016” của 2 tổ chức The Asian Banker và Global Banking & Finance Review; “Thương hiệu Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014″ của Global Brands Magazine; “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review; “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2015” cho một vài sản phẩm Tín dụng; “Dịch vụ tuyệt vời 2014” của Báo Người tiêu dùng; “Dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất” của Thời báo Kinh tế Việt Nam; “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng đồng thương hiệu tuyệt vời nhất Việt Nam 2014” của Visa, “Ngân hàng có dịch vụ bạn tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2012” của Global Banking & Finance Review…

Khách hàng quan tâm tới một vài chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank vui lòng điện thoại một vài điểm chuyển nhượng gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi contact center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm tài liệu và được giải đáp chi tiết.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/