Seabank tổ chức giải chạy gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học

Ngày 19/8/2018 ở Đà Nẵng, Ngân hàng SeABank và Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng phối hợp tổ chức giải chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future” nhằm kêu gọi cộng đồng rèn luyện sức khỏe, chung tay hỗ trợ 1 số trẻ em nghèo hiếu học.
Giải chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai – Seabank run for the future” ở Đà Nẵng.

Tại giải chạy SeABank đã trao học bổng Ươm mầm ước mơ cho 10 em học sinh nghèo hiếu học ở Đà Nẵng, Quảng Trị và Bình Định có mức hỗ trợ từ 1 triệu đồng/tháng cho đến khi 1 số em đã đi vào làm việc chương trình học lớp 12. Tổng số tiền hỗ trợ học tập trọn đời cho 1 số em lên tới gần 1 tỷ đồng.

Nhằm kêu gọi cộng đồng cộng thi công lối sống lành mạnh, luyện tập thể thao, chấp nhận lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời cộng chung tay góp sức bởi thế hệ mầm non tương lai của đất nước, Hội công ty Trẻ Đà Nẵng kết hợp cộng SeABank tổ chức giải chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai – SeABank Run for the Future”.

Hội công ty Trẻ Đà Nẵng kết hợp cộng SeABank tổ chức giải chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai – Seabank run for the future”.

Giải “Cộng đồng chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future” lôi kéo sự tham dự của gần 850 vận động viên bao gồm Ban lãnh đạo, CBNV SeABank, lãnh đạo Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng, lãnh đạo và CBNV 1 số công ty ở đô thị chấp nhận tham dự 1 số nội dung thi gồm: Tiếp sức gia đình, Cá nhân Nam, Cá nhân Nữ.

Đặc biệt, ở sự kiện này, Quỹ học bổng Ươm mầm ước mơ của SeABank đã trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học ở Đà Nẵng (7 học sinh), Bình Định (1 học sinh), Quảng Trị (2 học sinh) có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng. Trong đây 02 em học sinh ở Quảng Trị là chị em trong 1 gia đình có 04 con, cha mẹ làm nông và đều không may qua đời trong vụ tai nạn làm 13 người chết trong lễ rước dâu ở Quảng Nam vừa qua. Hiện gia đình chỉ còn 4 anh chị em, chị gái và anh trai của cháu đang đi học đại học, cao học, 2 cháu hiện đang học lớp 7 và lớp 10 ở Quảng Trị. Những hành động thiết thực này sẽ giúp cho giấc mơ được đến trường của 10 em nhỏ tiếp tục được bay cao, bay xa Bên cạnh đây. Mỗi em học sinh sẽ được Quỹ Ươm mầm Ước mơ hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng cho đến khi học hết lớp 12.

Ông Phan Hải – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cho biết:Giải “Cộng đồng chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future” là 1 làm việc thiện nguyện rất ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong 1 sốh sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện có môi trường. Đặt biệt phần thi chạy gia đình tiếp sức đã góp phần gieo mầm yêu thương vào trái tim của mỗi trẻ em, các mầm non tương lai của đất nước. Sự kiện này lần Thứ nhất Hội Doanh nhân trẻ tham dự phối hợp cộng có Ngân hàng Seabank tổ chức ở Đà Nẵng, Hội cũng mong rằng sự kiện này sẽ được tổ chức định kỳ hằng năm để tạo 1 sân chơi làm việc ngoại khóa cho 1 số gia đình, 1 số tổ chức và cộng đồng Doanh nghiệp của đô thị Đà Nẵng.

Gần 850 vận động viên tham dự giải chạy “Cộng đồng chạy vì tương lai – Seabank run for the future” ở Đà Nẵng.

Bà Lê Thu Thủy – Tổng Giám đốc SeABank cho biết: “Trong 24 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, SeABank luôn chú trọng đến 1 số làm việc an sinh xã hội như là 1 cam đoan phát triển bền vững của ngân hàng có tổng số tiền nhiều tỷ đồng mỗi năm. Đây cũng là 1 trong các giá trị cốt lõi trong làm việc của SeABank luôn hướng tới cộng đồng.

Cuối tháng 6/2018, SeABank đã phối hợp có Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch tổ chức thành công giải Gia đình chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future có sự tham dự của 1.500 vận đồng viên đồng thời cũng trao học bổng tổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học ở Hà Nội.

Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục được phối hợp cộng Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng và cộng đồng công ty địa phương chung tay tổ chức giải Cộng đồng chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future cộng hướng tới cộng đồng có các giá trị nhân văn cao cả cũng như làm việc thiện nguyện ý nghĩa”.

Giải “Cộng đồng chạy vì tương lai – SeABank Run For The Future” lôi kéo sự tham dự của gần 850 vận động viên bao gồm Ban lãnh đạo, CBNV SeABank, lãnh đạo Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng, lãnh đạo và CBNV 1 số công ty.

Trong 1 số làm việc an sinh xã hội, trẻ em luôn là đối tượng mà SeABank quan tâm danh tiếng. Từ năm 2010, SeABank đã thành lập quỹ từ thiện One Day One Smile có 1 số làm việc thiết thực vì trẻ em nghèo, trẻ mồ côi hay 1 số tình cảnh gặp khó trong xã hội. Không chỉ trao tặng các món quà, chúng tôi còn muốn song hành liên tục cộng 1 số em học sinh nghèo hiếu học trong suốt quá trình học tập để có 1 tương lai tốt đẹp hơn. Từ cuối năm 2015 SeABank đã thành lập quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ” nhằm hỗ trợ 1 số trẻ em nghèo hiếu học được tiếp tục giấc mơ tới trường, thi công tương lai. Với sự hỗ trợ thiết thực của Quỹ, đến nay 56 em học sinh đã có thể duy trì học tập, giữ vững thành tích khá giỏi, đặc trưng có 1 em học sinh ở Phường Phan Chu Trinh, Hà Nội được quỹ hỗ trợ từ năm 2015, năm nay đã tốt nghiệp lớp 12, dự định tham dự kỳ thi đại học.

Bên cạnh đây, 1 số chương trình từ thiện được SeABank triển khai thường niên như: Xuân yêu thương, SeABankers vì trẻ thơ, Tuần lễ Công dân, Chăn ấm đầu đông, Giáng Sinh ấm áp cộng SeABankers… không chỉ có đến nhiều phần quà thiết thực dành cho 1 số mảnh đời bất hạnh trên toàn quốc, bảo vệ môi trường mà còn giúp hình ảnh thương hiệu SeABank phát triển thành thân thuộc, gần gũi có bạn, đối tác và người dân Việt Nam.

Quỹ học bổng Ươm mầm ước mơ của SeABank đã trao học bổng cho 1 số em học sinh nghèo hiếu học của 1 số tỉnh Quảng Trị, Bình Định và TP Đà Nẵng.

Quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ” của SeABank được thành lập năm 2015 nhằm hỗ trợ học bổng cho 1 số em học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc có mức hỗ trợ học bổng 1 triệu đồng/tháng cho đến khi 1 số em đã đi vào làm việc chương trình học lớp 12. Hiện ở, Quỹ “Ươm mầm ước mơ” đang hỗ trợ cho 56 cháu học sinh nghèo ở 25 tỉnh, thành trên toàn quốc. Bên cạnh đây Quỹ cũng phối hợp có Tập đoàn BRG tài trợ học bổng cho 55 em học sinh nghèo ở tỉnh miền núi Lào Cai từ 2016 – 2018 và ủng hộ thường niên 120 triệu đồng cho Quỹ học bổng Giải golf Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư tổ chức từ năm 2013. Với việc nhận đỡ đầu thêm 10 em nhỏ ở sự kiện “Cộng đồng chạy vì tương lai”, Quỹ đã nâng tổng số em nhỏ nhận học bổng lên 66 em.

Trao giải cho 1 số VĐV đạt Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Trong thời gian tới, Quỹ “Ươm mầm ước mơ” sẽ tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ thêm nhiều trường hợp trẻ em nghèo hiếu học, để 1 số em tiếp tục được đến trường và sau này có thể tự thi công cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và gia đình.

Thông tin về SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là 1 trong các ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 162 điểm chuyển nhượng và gần 3.500 CBNV trên toàn quốc.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

Thông tin về Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng

Hội Doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của 1 số Doanh nhân trẻ đô thị Đà Nẵng, được thành lập ngày 16/10/2003 theo chọn lọc số: 6319/QĐ-UB của Chủ tịch UBND đô thị Đà Nẵng.

– Tổng số hội viên: 530 hội viên.

– Địa chỉ: Tầng 2, Thành Đoàn Đà Nẵng (71 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

– Website: www.dntdanang.com.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/