Seabank triển khai chương trình ưu đãi “Wow deals! Mua sắm bất tận”

Từ ngày 1/8/2018 đến 30/09/2018, chủ thẻ quốc tế SeABank sẽ được mua 1 tặng 1 vé xem phim 2D, độc đáo mua 02 vé 2D bất kỳ chỉ có 85.000 VNĐ.

Nhằm góp phần cung cấp nhu cầu và hỗ trợ tối đa cho bạn, SeABank triển khai chương trình ưu đãi “Wow Deals! Mua Sắm Bất Tận” ở hệ thống rạp chiếu phim CGV và trên website ưu đãi SeAZone cho một số chủ thẻ SeABank. Theo đây, bạn có thể được nhận mức ưu đãi cao ở nhiều lĩnh vực như: ăn uống, mua sắm, vui chơi,… có điều kiện thuận tiện. Cụ thể:

Từ ngày 1/8/2018 đến 30/09/2018, chủ thẻ quốc tế SeABank sẽ được mua 1 tặng 1 vé xem phim 2D, độc đáo mua 02 vé 2D bất kỳ chỉ có 85.000 VNĐ. Chương trình được ứng dụng khi đặt mua vé online qua website https://www.cgv.vn hoặc ứng dụng di động của CGV bằng thẻ quốc tế SeABank. Mỗi thành viên của CGV chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần trong ngày. Ưu đãi được ứng dụng vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần và cả một số ngày lễ ở một số cụm rạp CGV trên toàn quốc.

Bên cạnh đây, từ ngày 1/8/2018 đến 30/9/2018, SeABank cũng triển khai chương trình điểm ưu đãi trên web ưu đãi SeAZone – website phụ cập nhật trọn vẹn một số tài liệu ưu đãi dành cho chủ thẻ của SeABank có một số lĩnh vực đa dạng đa dạng: ẩm thực, khách sạn, làm đẹp, sức khỏe, mua sắm, giáo dục, dịch vụ…. Với chương trình này, bạn sẽ được giảm giá đến 30% ở hơn 100 điểm ưu đãi trên SeAZone, đồng thời nhân đôi ưu đãi khi được hoàn tiền đến 50% khi chi trả bằng thẻ SeABank ở một số điểm ưu đãi được cập nhật trên SeAZone (https://seazone.seabank.com.vn) trong thời gian triển khai chương trình, có mức hoàn tối đa là 200.000 VNĐ cho mỗi hóa đơn chi trả thành công.

Trên nền móng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, có lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho bạn khi chi trả mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân danh tiếng tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV tiên tiến trong phát hành và chi trả thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho một số chuyển nhượng chi trả trực tuyến (ecommerce/ online payment) ở một số website thương mại điện tử có ứng dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể điện thoại một số điểm chuyển nhượng gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm tài liệu chi tiết và được giải đáp miễn phí.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/