SeABank tự hào nhận liên tiếp các giải thưởng uy tín

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được biết đến là 1 trong nhóm dẫn đầu một số ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về diện tích vốn điều lệ, mạng lưới vận hành, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Với nỗ lực đầu tư và phát triển mau chóng, cung cấp trọn gói một số nhu cầu của bạn, một số sản phẩm dịch vụ dành cho đối tượng Khách hàng công ty của SeABank trong các năm vừa luôn được đã đi vào hoạt động và nhận được sự đâyn nhận nhiệt tình của một số bạn tổ chức. Ghi nhận một số thành tích nổi trội của SeABank trong lĩnh vực này, Tạp chí The Asset (Hong Kong) đã lần thứ 2 không ngừng nghỉ trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất Việt Nam” (Best Wealth Manager Vietnam) cho SeABank nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ Quản lý tài sản cho bạn công ty.

Tạp chí The Asset có Chương trình xếp hạng 3A (Triple A) là tạp chí danh tiếng danh tiếng chuyên ngành tin tức tài chính – ngân hàng ở Thị trường Châu Á. Thành lập năm 1999, The Asset cung cấp các tài liệu giải đáp, đánh giá danh tiếng từ một số chuyên gia tài chính – ngân hàng, một số nhà nghiên cứu kỹ… cho một số công ty, một số tổ chức, một số ngân hàng.

Đây là lần thứ 2 SeABank vinh dự nhận giải thưởng từ Tạp chí The Asset. Năm 2017, SeABank cũng đã tự hào được xướng tên trong danh mục “Ngân hàng có dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất Việt Nam” (Best Wealth Manager – Rising Star Vietnam) nhằm ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm dịch vụ dành cho bạn tổ chức, đặc trưng là dịch vụ Quản lý tài sản cho bạn.

Những năm qua SeABank luôn tuân thủ nghiêm ngặt một số quy định về thuế và đâyng góp vào ngân sách Nhà nước đồng thời được xếp hạng cao trong Bảng xếp hạng V1000 – Top 1000 công ty nộp thuế lương lớn nhất Việt Nam không ngừng nghỉ từ năm 2010 đến nay. Ghi nhận thành tích này, SeABank vừa vinh dự được Bộ Tài chính trao tặng bằng khen “Thực hiện tốt chính sách bán hàng, pháp luật thuế năm 2017” ghi nhận sự đâyng góp vào ngân sách và tuân thủ một số nghĩa vụ thuế đối có Nhà nước của SeABank.

Trước đây, trong tháng 9/2018 SeABank và một số chi nhánh cũng vinh dự được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng Cờ thi đua do “đã có thành tích hoàn hảo dẫn đầu phong trào thi đua ngành ngân hàng năm 2017” và Bằng khen “đã có thành tích hoàn hảo góp phần đã đi vào hoạt động nhiệm vụ Ngân hàng năm 2016 – 2017”.

Bên cạnh giải thưởng ghi nhận sự phát triển của ngân hàng, cá nhân lãnh đạo đẳng cấp của SeABank còn vinh dự được Tạp chí International Finance Magazine (IFM) trao giải thưởng “Tổng Giám đốc Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2018” (Most Emerging CEO Banking Vietnam 2018) dành cho cá nhân Bà Lê Thu Thủy – Tổng Giám đốc SeABank. IFM là tạp chí danh tiếng danh tiếng chuyên ngành tin tức tài chính – ngân hàng ở Vương Quốc Anh và Mỹ. Tạp chí tập trung các mảng tài liệu chính bao gồm Ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý tài sản, Quỹ Đầu tư, Hưu trí và một số nền kinh tế mới nổi. Hàng năm, IFM trao một số giải thưởng nhằm tôn vinh một số tổ chức và cá nhân có thành tích hoàn hảo trong vận hành kinh doanh trên toàn địa cầu.

Giải thưởng “Tổng Giám đốc Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2018” (Most Emerging CEO Banking Vietnam 2018) chính là sự ghi nhận cho các thành công, các nỗ lực đâyng góp không ngừng nghỉ và vai trò vô cộng quan trọng của Bà Lê Thu Thủy – Tân Tổng Giám đốc SeABank, được chính thức bổ nhiệm giữ từ 10/05/2018. Trước đây, Bà Lê Thu Thủy từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc SeABank. Sau hơn 10 năm làm việc ở SeABank, Bà Thủy đã trải qua đa số địa điểm ở một số bộ phận trong Ngân hàng, và là người có vai trò lớn lao trong việc lên kế hoạch, kết nối và chỉ đạo triển khai việc phát triển hệ thống bạn lớn của SeABank cũng như trình đưa ngân hàng này chuyển mình theo mô hình ngân hàng bán lẻ đa năng tân tiến, phong phú hóa sản phẩm dịch vụ.

Trước khi nhận được giải thưởng danh giá này, năm 2016, SeABank cũng đã vinh dự được IFM này trao 02 giải thưởng: “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016” (Most Innovative Credit Card Services Vietnam) và giải thưởng “Nhà lãnh đạo năng động nhất 2016” (Most Active Banking Leader Of the Year) dành cho cá nhân Bà Lê Thu Thủy khi đang đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank.

Các giải thưởng quốc tế danh tiếng này chính là kết quả cho rất nhiều nỗ lực và thành công của SeABank trong năm 2017 và 2018. Đây đồng thời cũng sẽ ghi dấu 1 bước chuyển mình mạnh mẽ của ngân hàng trong thời gian tới, khẳng định tầm nhìn của SeABank phát triển theo mô hình của 1 ngân hàng bán lẻ và từng bước hướng tới trở thành 1 tập đoàn ngân hàng – tài chính đa năng, tân tiến, nổi trội về chất lượng sản phẩm dịch vụ và danh tiếng thương hiệu.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/