Sếp cho nghỉ xem, thưởng tiền nhân viên nếu U23 Việt Nam thắng Hàn Quốc

Không chỉ cho nhân viên nghỉ làm việc sớm hơn mọi khi để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam, 1 công ty sẽ còn thưởng tiền cho từng nhân viên nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc ở trận bán kết Asiad 2018.
Trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc ở vòng bán kết giải Đại hội thể thao Châu Á (Asiad 2018) diễn ra vào khi 16 giờ chiều 29/8 đang được hàng triệu người dân Việt Nam chờ đâyn.

Trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc ở vòng bán kết giải Đại hội thể thao Châu Á (Asiad 2018) diễn ra vào khi 16 giờ chiều 29/8 đang được hàng triệu người dân Việt Nam chờ đâyn.

Để cổ vũ tinh thần cho bóng đá Việt Nam, ngày 28/8, ông Đào Ngọc Duyên – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản (TP Hồ Chí Minh) đã ký chọn lọc số 18/2018/QĐ-TGBĐS cho toàn thể nhân viên trong công ty được nghỉ làm sớm, từ 15h30 ngày 29/8/2018 để cổ vũ cho đội Olympic Việt Nam thi đấu trận bán kết.

Quyết định của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản cho nhân viên nghỉ làm việc sớm hơn mọi khi để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam và sẽ thưởng tiền cho từng nhân viên nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc ở trận bán kết Asiad 2018.

Cụ thể nội dung chọn lọc như sau:

“Căn cứ vào tình hình thực ở của giải Đại hội thể thao châu Á (Asiad). Căn cứ vào tinh thần cổ vũ của toàn thể nhân dân Việt Nam, toàn thể nhân viên công ty.

Quyết định: Toàn thể nhân viên trong Công ty được nghỉ làm từ 15h30 ngày 29/8/2018 đến hết ngày để cổ động cho đội tuyển Việt Nam. Dù thắng hay thua cũng vui vẻ biểu hiện đúng tinh thần thể thao, không trái thuần phong mỹ tục Việt Nam, tuân thủ luật giao thông, đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Nếu Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc thì thưởng mỗi nhân viên 200.000 VNĐ (Hai trăm nghìn đồng)/người, quản lý 400.000 VNĐ (Bốn trăm nghìn đồng)/người.

Yêu cầu toàn bộ những phòng ban, bộ phận thực hiện nghiêm chọn lọc này”.

Ngay sau khi có chọn lọc này, nhân viên Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản đã rất vui mừng và chia sẻ công khai trên facebook của mình.

Nhiều bình luận trên mạng xã hội bày tỏ suy nghĩ về thông báo này. Có người tỏ ra ngưỡng mộ và phân tách đây là 1 chọn lọc “sáng suốt” của lãnh đạo công ty và cho rằng, đảm bảo Tổng giám đốc Công ty phải là 1 người đam mê bóng đá và cổ vũ rất nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh đây cũng có ý kiến cho rằng đây là thông báo ăn theo sức nóng của U23 Việt Nam để PR cho công ty.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/