Sếp SHB: Cấp vốn tức thời hỗ trợ DN nắm bắt cơ hội kinh doanh

Với mong muốn được đồng hành và tăng thêm lợi ích cho bạn, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa cho công bố gói sản phẩm quản lý dòng tiền và chương trình vay thấu chi linh hoạt dành cho bạn công ty trên phạm vi toàn quốc.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho biết nguyên nhân triển khai chương trình: “Nắm bắt những “cơ hội vàng” trong kinh doanh là 1 phần trong công thức thành công của công ty.

Bí quyết để biến cơ hội đầu tư thành hiện thực chính là huy động kịp thời nguồn vốn cho vận hành kinh doanh”.

Để tận dụng và nắm bắt cơ hội, những công ty phải thực sự nhạy bén có những cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, đôi khi vấn đề lại xuất phát từ sự thiếu hụt về nguồn lực, trong đây nguồn lực tài chính đâyng vai trò không nhỏ. Không ít trường hợp vì thiếu hụt về tài chính mà bỏ lỡ những cơ hội có khả năng sinh lời cao. Do đây, bí kíp để biến cơ hội đầu tư thành hiện thực chính là huy động kịp thời nguồn vốn cho vận hành kinh doanh”.

“Với phương châm luôn đồng hành cộng bạn, SHB triển khai sản phẩm thấu chi linh hoạt ‘Đáp ứng vốn ngay, cơ hội trao tay’ nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu về vốn tức thời để những công ty có thể nắm bắt những cơ hội trong kinh doanh. Theo đây, SHB giúp bạn có thể chi vượt số tiền thực có trên tài khoản tiền gửi chi trả ngay cả khi tài khoản đã hết số dư. Đặc biệt, có sản phẩm Thấu chi linh hoạt, SHB cấp hạn mức thấu chi ngay cả khi bạn không có hoặc thiếu tài sản chắc chắn”, ông Nguyễn Văn Lê cho biết thêm.

Ngoài ra, bạn sử dụng sản phẩm thấu chi linh hoạt có thể rút tiền từ tài khoản bất cứ khi nào mà không phải làm thủ tục giải ngân có lãi suất tranh giành và thời hạn thấu chi lên tới 12 tháng.

Bên cạnh sản phẩm vay thấu chi, SHB hiện đang triển khai Gói sản phẩm quản lý dòng tiền phục vụ đầy đủ nhu cầu quản lý tài chính của công ty gồm quản lý phải thu, phải trả, quản lý thanh khoản có nhiều ưu đãi nổi bật: miễn/giảm phí chuyển tiền, phí chi trả quốc tế. Đặc biệt khi bạn đăng ký gói sản phẩm này sẽ được sử dụng sản phẩm thấu chi linh hoạt (có/không có) bảo đảm bằng tài sản.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/