SHB được vinh danh Ngân hàng tài trợ dự án tốt nhất

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội vừa được Tạp chí Asian Banking and Finance (ABF) trao tặng 2 giải thưởng danh giá: “Ngân hàng Tài trợ dự án tốt nhất 2018” và giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến bao trùm tài chính tốt nhất 2018”.

Trước đây, nhiều năm không ngừng nghỉ SHB đã được ABF vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng: Ngân hàng tài trợ dự án tốt nhất, Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng SME tốt nhất Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua nhà tốt nhất, Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua xe 4 bánh tốt nhất và Ngân hàng có sáng kiến thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam.

Ban Giám khảo của chương trình gồm nhiều chuyên gia tài chính – ngân hàng danh tiếng của khu vực Đông Nam Á (đa phần đến từ nhóm BIG4 về kiểm toán, giải đáp tài chính) đã phân tách cao SHB dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe như những chỉ số, tài liệu về chính sách bán hàng, năng lực, diện tích tài trợ dự án, về vận hành, biện pháp tài trợ dự án; những chỉ số tài liệu về sáng kiến bao trùm tài chính mở rộng khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính cho những đối tượng có khả năng tiếp cận hạn chế có dịch vụ ngân hàng.

Về giải thưởng Tài trợ dự án, có bí kíp trong việc thực hiện những dự án về năng lượng hiệu quả/tiết kiệm năng lượng, SHB đã được chọn lọc là ngân hàng cho vay lại 02 dự án: Dự án “Lưới điện thông minh – Hiệu quả trong truyền tải điện” (giai đoạn 1) trị giá 65 triệu EUR và Dự án “Lưới điện hiệu quả ở những đô thị nhỏ và vừa” (giai đoạn 1 và 2) trị giá 350 triệu EUR do Chính phủ Đức tài trợ thông qua Ngân hàng Tái thiết Đức.

Ở hạng mục giải thưởng Sáng kiến bao trùm tài chính, Ban giám khảo đã phân tách rất cao sản phẩm “Gói biện pháp tài chính phục vụ sản xuất kinh doanh” hướng tới đối tượng bạn là những hộ gia đình kinh doanh bán lẻ của SHB.

SHB đã chú trọng cải tiến, phát triển nhiều tiện ích cung cấp đầy đủ và kịp thời nhu cầu vốn của bạn, đặc thù đối có những lĩnh vực ưu tiên (nông nghiệp, nông thôn, xuất khẩu, công nghiệp hỗ trợ, công ty nhỏ và vừa, công ty ứng dụng công nghệ cao). SHB đã thi công và triển khai đồng bộ hệ thống biện pháp phục vụ sản xuất kinh doanh có nhiều tiện ích phong phú và quyến rũ.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/