SHB được vinh danh “Ngân hàng cho vay mua ô tô của năm”

Ngày 12/01/2018, SHB vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua xe 4 bánh của năm” do Asian Banker – Tạp chí danh tiếng ở Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng trao tặng.

Giải thưởng đã ghi nhận một vài nỗ lực của SHB trong việc không ngừng nghiên cứu kỹ, thi công một vài biện pháp tài chính, tiện ích hiệu quả, cung cấp nhu cầu của bạn.

Năm 2017, có tốc độ tăng trưởng ấn tượng của sản phẩm cho vay mua xe xe 4 bánh Trường Hải cộng sự khác biệt và hiệu quả so có trung bình ngành cũng như có một vài đối thủ tranh đua, SHB đã chiến thắng hạng mục “Sản phẩm cho vay mua xe 4 bánh của năm” trong khuôn khổ lễ trao giải “Các dịch vụ tài chính bản lẻ Việt Nam”.

Khách hàng có nhu cầu mua xe xe 4 bánh Trường Hải sẽ được SHB hỗ trợ tới 90% giá trị xe trong vòng tối đa 96 tháng. Khách hàng có thể dùng chính xe xe 4 bánh hình thành từ khoản vay làm tài sản thế chấp và được SHB giải đáp một vài phương thức trả nợ linh hoạt, thích hợp có nguồn tài chính của chính bản thân và gia đình.

Bên cạnh đây, mức lãi suất ưu đãi SHB đang ứng dụng chỉ từ 7,5%/năm, thời gian xử lý hồ sơ rút ngắn chỉ trong vòng 8 giờ làm việc giúp bạn mau chóng tiếp cận vốn vay.

Chỉ trong 10 tháng đầu năm 2017, sản phẩm cho vay mua xe xe 4 bánh Trường Hải của SHB của đã đạt mức tăng trưởng tín dụng đột phá 800%, giá trị khoản vay giải ngân tăng trưởng 350% so có thời điểm cuối năm 2016.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/