SHB tăng lãi suất lên 8,7% mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Từ ngày 8/12 – 29/12, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tăng lãi suất tiết kiệm bậc thang theo số tiền lên tới 8,7%/năm. Đây là mức lãi suất cao nhất trên phân khúc giai đoạn này.

Chào mừng 1 số chiến thắng vang dội đồng thời tiếp lửa niềm tin cho đội tuyển quốc gia Việt Nam vô địch ở giải bóng đá Đông Nam Á (AFF hãng xe Suzuki Cup 2018), từ ngày 8/12 – 29/12, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tăng lãi suất tiết kiệm bậc thang theo số tiền lên tới 8,7%/năm. Đây là mức lãi suất cao nhất trên phân khúc giai đoạn này.

Theo đây, 1 số bạn cá nhân tham dự chương trình “Niềm tin chiến thắng” gửi tiền ở SHB có kỳ hạn từ 18 tháng trở lên, số tiền gửi dưới 2 tỷ và từ 2 tỷ trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi lần lượt là 8,6%/năm và 8,7%/năm.

Đối có kỳ hạn 13 tháng, lãi suất tiến hành cho số tiền gửi dưới 2 tỷ đồng là 8,5%/năm; từ 2 tỷ đồng trở lên là 8,6%/năm.

Đối có kỳ hạn từ 6-12 tháng, bạn gửi tiền tiết kiệm ở SHB có số tiền gửi dưới 2 tỷ đồng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 7,6%/năm; từ 2 tỷ đồng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất là 7,7%/năm.

Ngoài ra, để cổ vũ tinh thần của đội tuyển Việt Nam trong giải đấu AFF hãng xe Suzuki Cup 2018, SHB chính thức công bố phim ngắn “Niềm tin chiến thắng” có nội dung truyền cảm hứng về hành trình đi từ ước mơ và niềm tin tới thành công, chiến thắng của người Việt Nam. Trên hành trình ấy, SHB luôn sẵn sàng đồng hành cộng đội tuyển Việt Nam để tiếp lửa cho 1 số ước mơ và vươn tới đỉnh vinh quang. Trong dao động thời gian từ nay đến trận chung kết lượt về của giải đấu AFF Cup 2018 (15/12), 20 khách danh tiếng tiên mỗi ngày có tên trùng có 1 số cầu thủ của đội tuyển Việt Nam (Phượng, Hải, Đức…) chia sẻ phim “Niềm tin chiến thắng” sẽ nhận được 1 áo thể thao có logo đồng thương hiệu SHB – Manchester City.

Bên cạnh đây, trong thời gian từ nay đến 15/12, SHB cũng triển khai 1 số minigame trên Fanpage có nhiều phần quà quyến rũ như áo thể thao chính hãng của Manchester City, bóng, áo đồng thương hiệu SHB – Manchester City….

Trong 1 số ngày qua, 1 số cầu thủ Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ nước nhà 1 số trận cầu hoàn hảo có 1 tinh thần thi đấu hoàn hảo, trở thành ngọn lửa truyền cảm hứng bất tận cho dân tộc Việt về ý chí chiến đấu quả cảm, hết mình vì màu cờ sắc áo. Đội tuyển Việt Nam được phân tách là ứng cử viên sáng giá của chức vô địch giải AFF Cup sau 1 số thành công không ngừng nghỉ trong năm 2018. Giải đấu đang nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dân Việt Nam, hàng triệu trái tim người hâm mộ đều đang hướng về đội tuyển.

Với chương trình này, SHB mong muốn đồng hành, sát cánh và lan tỏa niềm tin chiến thắng để cổ vũ, tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam đạt ngôi vô địch ở giải đấu AFF Cup 2018, lan truyền lòng tự hào, tự tôn dân tộc và truyền cảm hứng tình yêu bóng đá đến mọi người.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/