Shophouse Europe: Vị trí độc tôn, kiến trúc ấn tượng

Một địa điểm quý hiếm độc nhất, 1 kiến trúc xứng tầm, 1 BĐS danh giá dành cho một vài nhà đầu tư đang hướng tầm ngắm vào “thủ phủ du lịch” Hạ Long.

Nằm trong công trình Sun Plaza Grand World, “Miền đất của một vài giấc mơ” nhà phố Europe có phong một vàih kiến trúc Vienna, Áo vừa công bố ở Hạ Long, đang là tâm điểm lôi kéo sự chú tâm của giới đầu tư.

Vị trí quý hiếm, duy nhất ở Hạ Long

Là phân khu thứ hai trong công trình nhà phố thương mại phong một vàih đa châu lục của Sun Plaza Grand World, từ mạch nguồn văn hóa châu Âu, nhà phố Europe có đến Hạ Long dòng chảy của sự sang trọng và cao cấp bên bờ Vịnh di sản, đem lại thời cơ đầu tư thượng đẳng và vững bền.

Trải dài 850m trên mặt một vài con phố lớn Hạ Long, con một vài con phố sầm uất và địa điểm quý giá bậc nhất ở trọng điểm du lịch Bãi Cháy, nhà phố Europe đánh dấu mình trên 1 tọa độ hiếm có ở thành thị di sản, vừa sôi động có một vài dòng du khách tấp nập qua lại, vừa có phong vị của biển, của bờ Vịnh di sản triệu năm tuổi.

Không chỉ là tuyến một vài con phố nội thị quan trọng, kết nối có ngã 5 Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy và chạy thẳng tới cầu Bãi Cháy theo chiều ngược lại, mỗi mét đất trên con một vài con phố Hạ Long phát triển thành đắt giá có địa điểm sát biển Bãi Cháy và bờ Vịnh Hạ Long. Đây chính là con một vài con phố huyết mạch, hội tụ hàng loạt một vài công trình du lịch cao cấp danh tiếng ở Hạ Long.

Tọa lạc ở 1 địa điểm vàng, nhà phố Europe, dĩ nhiên, được định vị có 1 bề ngoài cao cấp xứng tầm. Từ “hồn cốt” của nước Áo, đất nước của một vài nhà soạn nhạc huyền thoại và một vài công trình kiến trúc tráng lệ đã đi vào lịch sử, nhà phố Europe sẽ tái hiện 1 “châu Âu” thu nhỏ ở thành thị di sản có 3 tiểu khu Silkroad, Élysée và L’Opéra.

nhà phố Europe có đến Hạ Long “dòng chảy” của sự sang trọng và cao cấp bên bờ Vịnh di sản.

Đặc biệt, mỗi block ở dự án có 1 lối kiến trúc riêng trong công trình công trình đậm sắc màu châu Âu, nhưng không bị lặp lại về kiến trúc. “Hơi thở” châu Âu cũng được đã đi vào hoạt động trong phong cảnh dự án có một vài con một vài con phố nội khu ốp đá granite; một vài mái vòm symphony đặc biệt và một vài khu vực tượng đá nghệ thuật, đài phun nước mô phỏng kiến trúc Áo đặc trưng…

Cơ hội sinh lời bền vững

Một xu hướng được nhận định trong năm 2018 là sự dịch chuyển của nhà phố thương mại tới một vài khu vực mới, từ thành thị cũ có tính năng thương mại đơn thuần sang một vài địa bàn có tích hợp được cả nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng. nhà phố ở một vài dự án BĐS gắn có du lịch, theo đây, là 1 “Xu hướng chắc thắng” cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Dòng nhà phố thương mại thuộc một vài công trình nghỉ dưỡng ven biển có khả năng sinh lời bền vững nhờ thừa hưởng địa điểm, hạ tầng, tiện ích, lưu lượng khách đông đảo đang được săn đâyn trên phân khúc.

Đối có nhà phố Europe, ngoài việc có 1 dự án “cao cấp và khác biệt”, nhà đầu tư nhà phố Europe cũng hưởng đặc quyền “có cả 1 hệ sinh thái” có công trình du lịch, nghỉ dưỡng & vui chơi đồng bộ ở Bãi Cháy do Sun Group kiến tạo có công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Halong Bay, công trình vui chơi Sun World Ha Long Complex, quảng trường biển Sun Carnival Plaza….

Vị trí là nhân tố chọn lọc dẫn đến thành công của sản phẩm nhà phố thương mại.

Đây cũng chính là lợi thế để mở ra thời cơ kinh doanh không giới hạn cho một vài dãy nhà phố Europe. Việc dòng du khách đến có công trình du lịch hút khách bậc nhất Hạ Long đang tăng từng ngày là dư địa lớn để phát triển chuỗi dịch vụ mua sắm, thư giãn cao cấp ở “châu Âu hoa lệ” thu nhỏ này.

Theo một vài chuyên gia, địa điểm chính là nhân tố chọn lọc dẫn đến thành công của nhà phố thương mại. Chiếu theo một vài tiêu chí đây để đánh giá thì một vài nhà phố thương mại “vàng mười”, đáng đồng tiền nhất không còn đứng chân ở địa bàn Hà Nội, TP.HCM – một vài thành thị lớn nhất cả nước nữa mà hướng đầu tư đã dịch tới một vài phân khúc du lịch đang bùng nổ như Hạ Long. nhà phố Europe có địa điểm hiếm có, được thi công trên tổng diện tích từ 120m2 đến 237,5m2, cao 5 tầng, tổng diện tích sử dụng từ 572m2 đến 1.134m2, cho phép chủ sở hửu có lợi thế vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê linh hoạt trên mặt một vài con phố Hạ Long sầm uất. Đặc biệt, có kiến trúc đặc biệt có cảm hứng Vienna, Áo, nhà phố Europe đảm bảo sẽ là điểm đến mới lôi kéo hàng triệu khách du lịch khi đến có Hạ Long.

Sun Plaza Grand World dành thời điểm vàng cuối năm để chính thức trình làng nhà phố Europe có chính sách bán hàng tài chính quyến rũ từ một vài đại lý bán dự án.

– Cam kết mua lại 130% giá bán sau 8 năm

– Ưu đãi ngay 600 triệu đồng cho 10 bạn Thứ nhất đặt mua thành công

– Ưu đãi 6% nếu chi trả sớm trước ngày 1/1/2019

– Tặng chuyến du lịch “Hành trình qua miền tuyệt tác” trị giá 100 triệu đồng

– Tặng vàng “Khai trương hồng phát” trị giá 100 triệu đồng

Chi tiết vui lòng điện thoại Hotline: 093 520 5858

Website: http://sunplazagrandworld.com

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/