Sơn hình ảnh đội U23 Việt Nam lên máy bay VietJet Air: Cục Hàng không nói gì?

Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Võ Huy Cường cho biết không cấm hãng hàng không VietJet Air nếu hàng nãy muốn sơn hình đội tuyển U23 Việt Nam lên thân máy bay.

“Cho tới thời điểm giai đoạn này Cục Hàng không Việt Nam chưa nhận được tài liệu liên quan từ VietJet Air”, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam khẳng định. Trong khi đây, đại diện VietJet Air đã xác nhận sẽ sơn hình đội tuyển U23 Việt Nam nếu đội tuyển vô địch giải U23 châu Á.

VietJet Air chuẩn bị sẽ sơn hình U23 Việt Nam nếu đội tuyển vô địch giải U23 châu Á.

Trước tài liệu hãng hàng không VietJet Air chuẩn bị sẽ sơn hình đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lên thân máy bay nếu đội tuyển này vô địch giải U23 châu Á, thảo luận có PV Báo điện tử Infonet, ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết điều này quy định không cấm.

Tuy nhiên, VietJet Air cần thông báo có Cục Hàng không Việt Nam kế hoạch sơn lại tàu bay có hình đội tuyển đối có tàu bay cụ thể để kiểm tra (nếu cần). Việc sơn lại tàu bay phải chắc chắn việc hiển thị dấu hiệu Quốc tịch tàu bay và số đăng ký tàu bay theo quy định.

Bên cạnh đây, vị Phó Cục trưởng cũng tiết lộ Cục Hàng không Việt Nam đã cấp phép bay tăng chuyến tới Thường Châu (Trung Quốc) cho một số hãng hàng không Việt Nam. Cả hai hãng VietJet Air và Vietnam Airlines đều được tăng 3 chuyến.

Theo đây, VietJet Air sẽ tăng 2 chuyến bay từ Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất bằng máy bay A321 và 1 chuyến từ Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài bằng tàu bay A320.

Vietnam Airlines tăng 1 chuyến từ Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất bằng tàu bay A321 và 2 chuyến từ Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài bằng tàu bay A321.

Vào 15h ngày 27/1, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Uzbekitan ở trận chung kết giải U23 châu Á sau khi vượt qua U23 Qatar ở trận bán kết sau loạt đá 11m. Trận đấu sẽ được Đài truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên 2 kênh VTV2 và VTV6.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/