Sống và tân hưởng tại Khu căn hộ chung cư Galaxy 9

Galaxy 9 Nguyễn Khoái phát triển không gian sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú cùng thiết kế chung cư thông minh. Hiện đại mang lại 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng cho cư dân.

Galaxy 9

Những tiện ích cao cấp chỉ có Khu căn hộ chung cư Galaxy 9

thuê Galaxy 9 nằm ở số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1, vị trí kim cương thuận tiện lưu thông các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân lưu thông nhanh các công sở quan trọng. Đặc biệt tại Căn hộ cao cấp Galaxy 9, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm cao cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Những tiện ích Galaxy 9 Nguyễn Khoái như hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ Các hạng mục cây xanh trong khu dân cư tóm lại và khu thuê Galaxy 9 nói riêng sẽ thổi luồng không khí trong lành, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của người dân đang sống tại khu đô thị.. Để cư dân thuê Galaxy 9 có thể cảm nhận môi trường nơi đây khi nào cũng trong lành, mát mẻ..

Thiết kế tân cổ điển Khu căn hộ chung cư Galaxy 9

Toàn bộ khu căn hộ được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi căn hộ là 1 sự kết hợp tuyệt vời khác nhau về không gian sống và thiết kế. Với diện tích phong phú trong phân khúc được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, căn hộ tại Khu căn hộ chung cư Galaxy 9. Hoàn toàn cung cấp không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong căn hộ của gia đình bạn.

Bạn đang xem thông tin Khu căn hộ chung cư Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/m-one-nam-saigon/

Giá bán Khu căn hộ chung cư Galaxy 9 vào dao động 48 triệu/m2. (đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp). Theo đó, chỏ với 1 số tiền hợp lý, quý vị đã có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ tại dự án căn hộ chung cư nhiều tiện ích Khu căn hộ chung cư Galaxy 9. Hội tụ đầy đủ những nhân tố của 1 bất động sản hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Khu căn hộ chung cư Galaxy 9 trông mong khi công bố sẽ trở nên biểu tượng mới của cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Theo đó sẽ có 1 cơn sốt mới mang tên “Khu căn hộ chung cư Galaxy 9” trong phân khúc căn hộ khu vực trung tâm thành phố. Sở hữu những căn hộ hot tại Khu căn hộ chung cư Galaxy 9 là quý vị đang sở hữu không gian sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn bên ngoài nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án căn hộ chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hàng ngày xanh cân bằng mà vẫn rất là sôi động của Khu căn hộ chung cư Galaxy 9.

Trích bởi: chung cư orig garden