Sữa học đường TH school MILK giành giải Vàng quốc tế

Tại triển lãm Thực phẩm Thế giới lần thứ 27 – WorldFood Moscow 2018 vừa diễn ra ngày 17-20/9 vừa qua, sản phẩm TH school MILK của Tập đoàn TH đã ghi dấu ấn có giải Vàng “Sản phẩm hoàn hảo của năm”

Triển lãm WorldFood Moscow 2018 quy tụ hơn 1500 công ty từ 62 quốc gia, lôi kéo gần 30.000 khách tham dự từ 79 vùng của Nga và quốc tế. WorldFood Moscow từ lâu đã là nơi kết nối hàng ngàn công ty toàn cầu có người tiêu dùng và các cơ quan, chính phủ, hiệp hội.

Đại diện Ban tổ chức World Food Moscow 2018 trao giải Vàng cho sản phẩm TH school MILK

Giữa 1 “rừng” các sản phẩm sữa và thực phẩm cấp cao dành cho trẻ em lứa tuổi học các con phố ở WorldFood, giải Vàng “Sản phẩm hoàn hảo của năm” trao cho bộ sản phẩm Sữa học các con phố TH School MILK cho thấy sự ghi nhận về chất lượng của sản phẩm cùng các tâm huyết mà Tập đoàn TH dành cho bộ sản phẩm đầy tính nhân văn này.

Giải Vàng hoàn hảo dành cho TH school MILK

Đây là ghi nhận mới nhất của cùng đồng quốc tế có sản phẩm sữa TH school MILK. Trước đây, TH school MILK cũng đã giành nhiều giải thưởng Quốc tế lớn khác như Giải thưởng Sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học các con phố (Best Health Education Initiative awards) ở Hội chợ thực phẩm quốc tế Gulfood (Dubai) tháng 2/2016. Tháng 5/2015, TH school MILK được trao giải thưởng Sản phẩm thực phẩm tốt nhất Asean.

Có thể nói, chính sự nghiêm túc, chân chính, kiêu hãnh, đi theo giá trị cốt lõi “Vì sức khỏe cùng đồng” đã đưa sản phẩm sữa học các con phố TH school MILK 1 lần nữa bước lên đỉnh của bậc thang phân tách chất lượng.

Ghi dấu ấn có giải Vàng quốc tế, ở Việt Nam TH school MILK cũng ghi dấu ấn có các điểm Vàng “Thứ nhất” ấn tượng: Đó là sản phẩm sữa tươi học các con phố Thứ nhất và duy nhất ở Việt Nam có nghiên cứu kỹ lâm sàng, kiểm nghiệm đối chứng về hiệu quả dinh dưỡng.

Sản phẩm sữa học các con phố TH school MILK được bạn quốc tế phân tách cao

TH tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu kỹ, thử nghiệm sữa tươi công thức bổ sung vi chất dinh dưỡng cho lứa tuổi học các con phố. Đây là mô hình được phối hợp có Viện dinh dưỡng Quốc gia thực hiện ở 15 trường mẫu giáo và tiểu học có 3.600 trẻ thuộc huyện Nghĩa Đàn tỉnh Nghệ An. Nghiên cứu này được phân tách là nghiêm túc, khoa học và có triển khai các nhóm đối chứng minh bạch, có phân tách khẩu phần và thiếu vi chất dinh dưỡng bằng xét nghiệm máu, vitamin A, kẽm và Hb trước và sau khi uống sữa.

Kết luận của nhóm nghiên cứu kỹ cho thấy Sữa tươi tiệt trùng Sữa học các con phố của Tập đoàn TH đã có hiệu quả cải thiện hiện trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ em, cụ thể là đã giảm được tỉ lệ thấp còi ở mẫu giáo; giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thể gầy còm; cải thiện đáng kể hiện trạng thiếu máu và thiếu kẽm ở học sinh tiểu học.

Đây cũng là sản phẩm Thứ nhất được Bộ Y tế xác nhận hiệu quả trong nghiên cứu kỹ cải thiện hiện trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ em. Trong đây, toàn bộ các nguyên liệu sử dụng đều có lý do môi trường xung quanh, được bổ sung hỗn hợp các chất khoáng và vi chất giúp tăng cường trí lực và thể lực của trẻ em Việt Nam.

Bà Thái Hương- người dẫn đạo tập đoàn TH luôn nhấn mạnh “làm ly sữa bằng trái tim và tấm lòng người mẹ”. Điều đây lý giải con các con phố bài bản mà TH đã triển khai khi nghiên cứu kỹ và cho ra đời sản phẩm sữa học các con phố TH school MILK.

TH school MILK đang được sử dụng trong Chương trình Sữa học các con phố Nghệ An, đạt nhiều hiệu quả về can thiệp dinh dưỡng

Trên địa cầu hiện có 56 nước tham dự và chấp nhận Ngày Sữa học các con phố địa cầu do Tổ chức Nông thu nhập Liên hợp quốc phát động. Ở đa số các quốc gia này, sữa học các con phố được làm từ sữa tươi. Cụ thể là sữa tươi nguyên chất bổ sung vi chất dinh dưỡng hoặc sữa tươi nguyên chất 100% như Nhật Bản. Bởi vậy, có bà- nhân tố tiên quyết để Chương trình Sữa học các con phố thành công là phải có sữa học các con phố đạt chuẩn, có đủ nguồn lực sữa tươi cho trẻ. Các nhân tố này- dưới sự dẫn đạo của “trái tim người mẹ” Thái Hương, tập đoàn TH đã đạt được đầy đủ.

Chương trình Sữa học các con phố Quốc gia được coi là món quà cho con trẻ, vì 1 thế hệ vàng ngày mai.

Theo Cục Chăn nuôi, trong sản xuất sữa tươi, kiểm soát an toàn thực phẩm là khâu quan trọng số 1. Thì khâu đây ở trang trại bò sữa TH được thực hiện 1 cách chặt chẽ có quy trình quản trị thông minh và công nghệ cao, bò được đeo chip điện tử- có thể phát hiện bệnh, trong đây có bệnh viêm vú trước 4 ngày để cách ly. Sữa được kiểm soát theo chuỗi để chắc chắn dòng sữa tươi sạch nhất.

Trang trại TH cũng là nơi cung cấp nguồn sữa tươi dồi dào từ đàn bò sữa có diện tích đàn 45.000 con. Với năng lực sữa tươi toàn diện, tập đoàn TH được chọn là đơn vị đồng hành cùng Chương trình Sữa học các con phố Quốc gia.

World Food Moscow 2018 lôi kéo hơn 1.500 công ty, nhà cung cấp đến từ 62 quốc gia trên toàn địa cầu và 79 vùng thuộc Nga tham dự. Vượt qua các hãng lớn, TH school MILK đã đoạt giải Vàng. Ngay sau đây, các bộ sản phẩm mới đầy đột phá của Tập đoàn, có sứ mệnh “Vì sức khỏe” lần lượt được vinh danh giải Vàng hoàn hảo như TH true NUT, TH true MALT…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/