“Sun Group sẽ còn đưa du lịch Việt Nam đi xa hơn nữa”

Khó khăn lắm chúng tôi mới chen được vào lịch làm việc dày đặc của ông Ty Collins – Tổng giám đốc khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Quá nửa thời gian cuộc trò chuyện ông dành để nói về khu nghỉ dưỡng, về Sun Group và về Phú Quốc.

Lần đầu đặt chân đến Bãi Khem và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, cảm xúc của ông như thế nào?

Tôi đến bãi Kem gần 1 năm trước khi khu nghỉ dưỡng chính thức khai trương. Khi đó, Phú Quốc là hòn đảo hoang sơ. Tôi háo hức hình dung kiệt tác của Bill Bensley, 1 câu chuyện không có thật về ngôi trường bí ẩn Lamarck University, khi hình thành sẽ hòa có bãi biển cát trắng tinh khôi xuất sắc và hoàng hôn đẹp như hoa vân anh của bãi Kem để tạo nên 1 chỉnh thể hoàn mỹ đến thế nào.

Giờ thì JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là câu chuyện về sự giao thoa giữa tri thức và một vài trải nghiệm xa xỉ đích thực. Đây cũng là thiên đường độc nhất vô nhị có đến cho khách nghỉ sự sang trọng chuẩn mực 5 sao ++ và một vài sáng tạo ngoạn mục ở mọi ngóc ngách.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Sau chưa đầy năm vận hành, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay không ngừng nghỉ được nhận một vài danh hiệu cao quý như “Khu nghỉ dưỡng mới cao cấp nhất địa cầu” do World Travel Awards trao tặng. Là người đứng đầu khu nghỉ dưỡng, cảm xúc của ông như thế nào? Tương lai, ông có hướng khu nghỉ dưỡng đến một vài giải thưởng cao Bên cạnh đó?

Tôi vô cùng tự hào và xin gửi tới một vài nhân viên cũng như một vài đối tác của chúng tôi lời cảm ơn sâu sắc về sự tin tưởng, một vài hỗ trợ mà một vài khách mua đã giành cho chúng tôi. Không gì đáp đền được một vài giúp đỡ ấy tốt hơn là chúng tôi phấn đấu, nỗ lực Bên cạnh đó, để đem đến 1 khu nghỉ dưỡng hoàn hảo khiến mọi người ngạc nhiên.

Gần 1 năm vận hành, có một vài giải thưởng danh giá đã được trao tặng, tôi có 1 niềm tin mãnh liệt rằng một vài nỗ lực của chúng tôi trong việc đem đến một vài trải nghiệm đa dạng cho khách nghỉ sẽ mở một vài cánh cửa đến nhiều giải thưởng danh tiếng địa cầu khác nữa trong thời gian tới.

JW Marriott Phu Quoc được vinh danh ở WTA 2017.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được chọn là nơi tổ chức lễ trao giải thưởng du lịch địa cầu WTA 2017. Không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có được vinh dự này. Ông và đội ngũ đã dự kiến cho sự kiện này như thế nào?

Đêm gala trao giải thưởng du lịch địa cầu WTA 2017 được xem là thời cơ giao lưu kết nối tốt nhất trong lĩnh vực du lịch, có sự tham dự của gần 300 lãnh đạo ngành du lịch từ một vài quốc gia, một vài người có danh tiếng và ảnh hưởng cũng như báo chí và truyền thông quốc tế. Sự kiện này không chỉ là khoảnh khắc đáng nhớ có khu nghỉ dưỡng mà còn là thời cơ để trình làng một vài gì tốt đẹp nhất của ngành công nghiệp khách sạn và spa Việt Nam tới hàng trăm đại diện từ khắp nơi trên địa cầu.

Chúng tôi đã bằng mọi nỗ lực của mình, để đem tới cho một vài con người quan trọng đó 1 hình ảnh JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay ấn tượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Và cũng đã tận dụng thời cơ có 1 không hai này để trình làng một vài trải nghiệm đặc biệt nhất từ “ngôi trường” của Bill Bensley và một vài dịch vụ cấp cao không đâu có của khu nghỉ dưỡng này có một vài đồng nghiệp từ khắp nơi trên địa cầu.

Đó là 18 phân khoa đặc biệt của “ngôi trường”, là một vài chương trình và vận hành đa dạng để khám phá văn hóa nghệ thuật bản địa, từ xưởng pha chế cà phê, lớp học làm đèn lồng, lớp học nấu ăn, cắm trại hay yoga trên sóng khi bình minh hay một vài chuyến thám hiểm quanh đảo, mọi du khách đều có thể tìm thấy một vài vận hành thích hợp có sở thích của mình ở nơi này.

Ông Ty M. Collins – Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Khi biết Sun Group – 1 tập đoàn Việt Nam 100% là chủ đầu tư của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort, ông có ngạc nhiên không?

Tôi không ngạc nhiên rằng Sun Group là tập đoàn 100% Việt Nam, bởi một vài cam đoan của họ về chất lượng, tập trung vào sự phát triển lâu dài cho cùng đồng, và niềm tự hào khi chứng minh có năm châu rằng Việt Nam cũng có một vài khu nghỉ dưỡng sang trọng ngoạn mục nhất trên địa cầu.

Quá trình làm việc có đối tác Sun Group, điều gì khiến ông ấn tượng nhất?

Đây là khu nghỉ dưỡng Thứ nhất mà chúng tôi hợp tác có Sun Group và tôi phải nói rằng, tôi cực kỳ ấn tượng. Sun Group là 1 tập đoàn có tầm nhìn xa. Họ đang đầu tư thi công một vài resort hoàn hảo, một vài công trình hạ tầng cơ sở dài hạn, họ có cái nhìn rất xa và rộng về việc họ sẽ phát triển như thế nào trong lĩnh vực du lịch. Tôi nghĩ họ sẽ còn tiếp tục đóng góp nhiều Bên cạnh đó, để đưa Việt Nam trở thành 1 điểm đến quyến rũ.

Phú Quốc là 1 điểm đến đầu tư hoàn hảo và trong 5 năm tới sẽ phát triển rất mạnh. Bãi Kem là 1 trong một vài bãi biển đẹp nhất ở khu vực nam đảo và nhờ có Sun Group, đó sẽ là khu vực phát triển đẹp nhất trên hòn đảo.

Trong quan điểm của tôi, vai trò của một vài chủ đầu tư lớn như Sun Group là phát triển hạ tầng cơ sở và tăng cường quảng bá về điểm đến theo một vàih bền vững, bảo vệ môi trường và nhấn mạnh vào một vàih tiếp cận môi trường xung quanh ở mỗi điểm đến, tạo nên 1 môi trường mà con người trong cùng đồng có thể phát triển và giúp đỡ lẫn nhau.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/