Sun Group trong Top 5 doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch hàng đầu Việt Nam

Ngày 9/7, trong khuôn khổ lễ vinh danh Doanh nghiệp Du lịch danh tiếng và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018, Tập đoàn Sun Group đã vinh dự lọt Top 5 công ty đầu tư và kinh doanh du lịch danh tiếng Việt Nam.

Đây là lần Thứ nhất sau 19 năm tổ chức, giải thưởng Du lịch Việt Nam vinh danh Top 5 công ty đầu tư và kinh doanh du lịch có đâyng góp lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam năm 2018, nhằm ghi nhận và tôn vinh 1 vài nhà đầu tư chiến lược có nhiều đâyng góp lớn cho sự phát triển của ngành du lịch trong thời gian qua. Và Sun Group vinh dự được đứng 2 trong danh sách, cộng có 1 vài tên tuổi nhà đầu tư lớn khác như Công ty cổ phần Vinpearl, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, Công ty cổ phần Tập đoàn FLC,Tập đoàn Thiên Minh.

Bên cạnh giải thưởng này, Sun Group cũng giành chiến thắng lớn ở Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018, khi bốn công trình du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi do tập đoàn đầu tư thi công, có và vận hành cũng được vinh danh ở 1 vài hạng mục khác nhau. Cụ thể, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) đứng đầu Top 15 khách sạn 5 sao danh tiếng Việt Nam; Sun World Ba Na Hills lần thứ 4 không ngừng nghỉ được vinh danh ở hạng mục Điểm đến du lịch danh tiếng Việt Nam; Khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills(Đà Nẵng) là 1 trong 15 khách sạn 4 sao danh tiếng Việt Nam; Bana Hills Golf Club lọt Top 10 Sân golf danh tiếng Việt Nam.

Chia sẻ niềm vui lớn của Sun Group, ông Đặng Minh Trường – Tổng Giám đốc Tập đoàn nói: “Trong suốt 10 năm trở về Việt Nam, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đánh thức 1 vài vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm, kiến tạo nên 1 vài công trình, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng, cao cấp và khác biệt. Những nỗ lực đây không nằm ngoài mục tiêu lớn nhất là cộng chung tay thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển bắt kịp có địa cầu, nâng tầm địa vị đất nước trong mắt bạn bè quốc tế. Bởi vậy, sự kiện Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018 vinh danh Sun Group là công ty đầu tư và kinh doanh du lịch có đâyng góp lớn cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam năm 2018, đồng thời tôn vinh 1 vài công trình của Sun Group ở nhiều hạng mục giải thưởng thực sự là niềm tự hào và là sự khích lệ lớn để chúng tôi vững tin tiếp tục theo đuổi sứ mệnh đặt ra”.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp có Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, là giải thưởng duy nhất và danh tiếng nhất của ngành du lịch, được tổ chức liên tục từ năm 1999 đến nay. Giải thưởng nhằm chọn lọc, tôn vinh 1 vài tổ chức, công ty và cá nhân có đâyng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định địa điểm của ngành du lịch trong nền kinh tế quốc dân, từ đây đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phong phú sản phẩm du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp của 1 vài đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Sau hơn 1 thập kỷ về quê hương lập nghiệp từ Ukraine, đến nay, Sun Group đã trở thành 1 trong 1 vài tập đoàn danh tiếng Việt Nam trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi.

Trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Sun Group đã làm rạng danh tên tuổi Việt Nam trên trường quốc tế bởi vô số 1 vài công trình đoạt nhiều giải thưởng quốc tế danh tiếng.Tiêu biểu nhất là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort(Đà Nẵng) cóchơn 70 giải thưởng và danh hiệu danh tiếng trong 5 năm vận hành, trong đây 4 lần không ngừng nghỉ được tổ chức Giải thưởng du lịch địa cầu (WTA) vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất địa cầu” (2014- 2017). Đây cũng là địa danh vinh dự tổ chức thành công hội nghị cao cấp APEC 2017.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay ở bãi Kem (Phú Quốc) đã đoạt danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới cao cấp nhất địa cầu 2017” do World Travel Awards trao tặng; Premier Village Danang Resort (Đà Nẵng)đứng thứ hai trong top 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Thế giới dành cho gia đình trong khuôn khổ Giải thưởng Travellers’ Choice Award 2018 của TripAdvisor.

Trong lĩnh vực vui chơi vui chơi, Sun Group đã tạo dựng thành công chuỗi 1 vài công trình Sun World danh tiếng Việt Nam ở 1 vài đô thị du lịch lớn trên cả nước như Sun World Ba Na Hills và Sun World Danang Wonders ở Đà Nẵng, Sun World Fansipan Legend ở Lào Cai, Sun World Halong Complexở Quảng Ninh, Sun World Hon Thom Nature Park ở Phú Quốc.

Bên cạnh đây, Sun Group đã và đang cộng 1 vài địa phương nâng tầm 1 vài lễ hội lớn như Carnival Hạ Long 2018, lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng…đưa 1 vài đô thị này thành 1 vài điểm đến hút khách bậc nhất cả nước mỗi dịp hè.

Những công trình nghỉ dưỡng, công trình vui chơi vui chơi cao cấp, chất lượng của Sun Group trải dọc đất nước, 1 vài lễ hội được Sun Group đầu tư bài bản, diện tích đã và đang góp phần tăng cường sức quyến rũ cho 1 vài điểm đến, lôi kéo du khách đến có 1 vài địa phương, tạo động lực phát triển kinh tế, 1 vàih tân bề ngoài của 1 vài vùng du lịch, cải thiện cuộc sống người dân của nhiều vùng quê và nâng tầm địa vị du lịch Việt trên trường quốc tế.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/