Sunshine Group hợp tác với Maple Bear phát triển trường tiểu học quốc tế

Không chỉ thi công, phát triển hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear ở chuỗi các dự án của Tập đoàn Sunshine, ngày 5/9, chủ đầu tư này tiếp tục ký kết hợp tác có Maple Bear Global Schools, Canada để mở rộng hệ thống trường tiểu học quốc tế.
Sunshine Group tiếp tục hợp tác có Maple Bear Global Schools, Canada phát triển hệ thống trường tiểu học quốc tế.

Bắt tay có Maple Bear Toàn cầu phát triển trường tiểu học quốc tế

Ngày 5/9/2018, ở trụ sở Tập đoàn Sunshine (Tầng 43, Tòa Landmark 72 – Keangnam, Hà Nội), lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group và Maple Bear Global Schools (Canada) trong việc thi công, phát triển hệ thống trường tiểu học quốc tế ở dự án của Sunshine đã chính thức diễn ra.

Sự kiện đánh dấu bước đi thứ hai của Sunshine Group và Maple Bear Global Schools sau khi 2 bên hợp tác thành công thi công hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear. Ý nghĩa hơn, buổi lễ được tổ chức đúng vào ngày 5/9 – Ngày hội khai giảng toàn quốc, cũng là thời điểm trường mầm non cùng hệ thống Sunshine Maple Bear (Cơ sở Palace, Hoàng Mai, Hà Nội) chính thức bước vào năm học mới.

Phát biểu ở buổi lễ, đại diện Sunshine Group, bà Trần Như Loan, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Giáo dục cho biết Tập đoàn Sunshine: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, các giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine coi các đóng góp của Tập đoàn cho lợi ích chung của cùng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, Sunshine mong muốn con em cư dân khi sinh sống trong các dự án cấp cao của Tập đoàn có được 1 môi trường giáo dục hiện đại, ưu việt nhất, đồng thời góp phần giải quyết nhu cầu về giáo dục cho dân cư khu vực kế bên.

Tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch Maple Bear Global Schools – ông Rodney Briggs chia sẻ: “Tất cả các ông bố bà mẹ trên toàn địa cầu đều mong muốn dành cho con em mình 1 môi trường giáo dục tiến bộ. Chúng tôi – các người đam mê giáo dục, rất hạnh phúc khi hợp tác có Sunshine Group – Tập đoàn khát khao có đến các điều tốt nhất cho trẻ em ở Việt Nam. Maple Bear hy vọng sự hợp tác này sẽ bền chặt và phát triển Bên cạnh đó trong tương lai”.

Tại Sunshine Maple Bear, học sinh sẽ được học chương trình mầm non bản quyền của Maple Bear Canada. Theo đó, trẻ được giảng dạy theo biện pháp “thẩm thấu ngôn ngữ” có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản từ Canada, đất nước có nền giáo dục chất lượng danh tiếng địa cầu. Phương pháp này giúp trẻ có khả năng học và suy nghĩ bằng cả hai ngôn ngữ 1 cách môi trường xung quanh; Đồng thời đạt được nhiều lợi ích khác về mặt tư duy, học thuật và lợi thế nghề nghiệp. Theo học ở Sunshine Maple Bear, trẻ sẽ được phát triển 1 cách toàn diện và có khởi đầu vượt bậc trong 1 môi trường an toàn về tinh thần và thể chất.

Chính nhờ các thế mạnh vượt bậc trên, dù công bố chưa lâu nhưng trường Mầm non Sunshine Maple Bear đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh cũng như ghi nhận nhiều phản hồi tích cực. Nhằm phát triển đồng bộ hóa chuỗi hệ thống trường học Sunshine School từ bậcmầm non đến tiểu học và các cấp độ cao Bên cạnh đó,Sunshine Group tiếp tục hợp tác có Maple Bear trong việc thi công phát triển hệ thống tiểu học quốc tế ở các dự án của Sunshine.

Ngay từ cấp mầm non, các bé đã được học tập trong 1 môi trường giáo dục ưu việt, nguyên tắc quốc tế.

Với 8 năm có mặt ở Việt Nam, Maple Bear đã hiện diện ở 8 cơ sở mầm non ở Hà Nội và TP.HCM. Hiện số học sinh đã đi vào vận hành bậc mầm non của Maple Bear có thể sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ Việt Anh và sẵn sàng bước vào cấp học thứ hai của hệ thống, để tiếp tục 1 chương trình giáo dục đồng bộ. Tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear cũng sẽ là hệ thống mở, rộng cửa có toàn bộ các bé trong độ tuổi đến trường khác…góp phần giải quyết nhu cầu học chương trình song ngữ chất lượng cao ở quận Tây Hồ.

Những tài liệu Thứ nhất về trường tiểu học Sunshine Maple Bear

Trường tiểu học Thứ nhất trong chuỗi hệ thống giáo dục tiểu học Sunshine Maple Bear sẽ được đầu tư, thi công ở dự án Sunshine Riverside (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) và là 1 trong các tiện ích nội khu vượt bậc nhất của dự án này.

Công trình có diện tích trên 5.000 m2, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng học đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.

Trường tiểu học Thứ nhất của Tập đoàn Sunshine – Sunshine Maple Bear được thi công ở khuôn viên dự án Sunshine Riverside.

Với diện tích 30 lớp học cùng đội ngũ giáo viên, quản lý chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối, trường tiểu học Sunshine Maple Bear đảm bảo sẽ là môi trường giáo dục hoàn hảo, cung cấp tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em dân cư trong và ngoài các dự án của Tập đoàn Sunshine theo chuẩn quốc tế 5 sao.

Bên cạnh đó, phòng học ở trường tiểu học Sunshine Maple Bear, cơ sở Riverside sẽ được kiến trúc đặc thù để tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh, phòng đa năng đạt nguyên tắc quốc tế cùng các khu vui chơi vận động tương tác, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh.

Những tiện ích về giáo dục mà dự án Sunshine Riverside đem lại đã phần nào cung cấp được nhu cầu cấp thiết của các gia đình, cũng như có đến cho các “mầm non tương lai” của đất nước các hành trang tốt nhất.

Theo nguồn tin “rò rỉ” trên phân khúc, Tập đoàn Sunshine sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà còn dự định triển khai 1 dự án trường học liên cấp hoàng gia ngay trong khu thành thị Nam Thăng Long (Hà Nội). Được biết, đó sẽ là 1 trong các trường học có diện tích hiện đại và hoành tráng bậc nhất từ trước tới nay ở khu “đất vàng” này. Đặc biệt, trường hội tụ các tiện ích đỉnh cao có đậm nhân tố hoàng gia, quý tộc có chất lượng giáo dục tuyệt vời cho tầng lớp con em thượng lưu Hà thành.

Các động thái trên có thể coi là bước đi bài bản, có tính chiến lược của chủ đầu tư Sunshine Group trong lĩnh vực đầu tư, phát triển hệ thống giáo dục, tạo điểm cùng đắt giá cho chuỗi các dự án có “thương hiệu Sunshine” trên toàn quốc.

Hệ thống trường Tiểu học Sunshine Maple Bear do Tập đoàn Sunshine hợp tác có thương hiệu giáo dục toàn cầu Maple Bear (có trụ sở ở Vancouver (Canada), vận hành ở 16 quốc gia trên địa cầu bao gồm: Mỹ, Mexico, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Maroc, Sri Lanka, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nepal, Bangladesh, Ấn Độ, Singapore, UAE, Kenya, Philippines, Việt Nam).

Để biết thêm tài liệu về trường Sunshine Maple Bear, vui lòng truy cập:

Website: www.sunshinemaplebear.edu.vn

Hotline: ‎‎‎‎094 254 6655

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear/

Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/