Tạm giam đối tượng dùng nước hoa “mê hoặc” để hiếp dâm nữ sinh viên

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối có Nguyễn Văn Tâm (27 tuổi, quê ở Thanh Hóa) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, để thực hiện hành vi của mình, Tâm đã lên mạng xã hội Zalo tìm mua nước hoa kích dục để thực hiện âm mưu xâm hại 1 nữ sinh viên. Khi có được nước hoa, đối tượng Tâm đã sử dụng bôi lên tóc của mình, “gây mê” khiến nữ sinh viên bất tỉnh rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ảnh minh họa.

Đối tượng Tâm đã lập gia đình, làm nghề sửa chữa điện lạnh tự do. Vợ con ở quê nên không ngừng nghỉ đến phòng trọ của Đ. (chị họ của vợ Tâm) – là sinh viên 1 trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội chơi.

Quá trình qua lại, Tâm nhiều lần buông lời tán tỉnh chị Đ. nhưng không được chị đồng ý. Thấy Đ. ở trọ 1 mình, sau 1 thời gian tán tỉnh không được đáp lại, Tâm đã nảy sinh ý đồ thực hiện hành vi đồi bại có cô gái trẻ.

Đầu tháng 8/2018, Tâm lên mạng xã hội Zalo thấy có rao phân phối thuốc kích dục có nhiều chủng loại khác nhau. Tâm đã nghiên cứu tính chất từng loại thuốc, rồi đặt mua 1 lọ “nước hoa kích dục” gây mê phụ nữ có giá 250.000 đồng.

Khoảng 11h ngày 27/8, Tâm đến phòng thuê trọ của chị Đ. chơi, lén bôi nước hoa lên tóc của mình rồi nấn ná nói chuyện có chị. Khoảng 15 phút sau đây, chị Đ. bị đau đầu rồi mê man, bất tỉnh. Lợi dụng khi đây, Tâm đã thực hiện hành vi giao cấu có chị.

Đến khi chị Đ. tỉnh dậy, phát hiện mình bị Tâm xâm hại nên đã đến cơ quan công an trình báo. Công an quận Bắc Từ Liêm đã vào cuộc xác minh và bước đầu xác định Tâm đã có hành vi hiếp dâm chị Đ.

Khi bị cơ quan công an bắt, Tâm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Về lọ “nước hoa kích dục”, Tâm khai đã vứt xuống 1 dòng sông ở gần nhà trọ của chị Đ.

Vụ việc đang được cơ quan công an áp dụng điều tra, làm rõ.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/