Tăng 4 hạng, Viettel lọt top 3 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Viettel là Doanh nghiệp 100% vốn nhà nước duy nhất thuộc Top 10 Môi trường làm việc Tốt nhất Việt Nam.

Vừa qua, ở TP Hồ Chí Minh, theo ra mắt của Công ty Anphabe ở Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 (Vietnam Best Places to work Summit), Viettel là 1 trong ba công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, tăng 4 hạng so có năm trước đây. Theo danh sách này, Viettel cũng là công ty 100% vốn nhà nước duy nhất thuộc Top 10 Môi trường làm việc Tốt nhất Việt Nam, đồng thời cũng là công ty có thương hiệu tuyển dụng quyến rũ ngành Công nghệ tài liệu/Hạ tầng/Viễn thông.

Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng năm nay do công ty tìm hiểu phân khúc INTAGE Việt Nam giải đáp kiểm chứng dựa trên một số tiêu chí phân tách căn cứ vào 4 mức độ nhận biết, quan tâm, khát khao, sẵn sàng ứng tuyển hoặc trình làng người cho tổ chức.

Đại diện Viettel (thứ 2 từ bên phải) nhận giải thưởng ở sự kiện.

Bà Nguyễn Hà Thành – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Viettel cho biết: “Điều hoàn hảo nhất mà Viettel đã tạo ra cho đội ngũ của mình là 1 tổ chức luôn khát khao vươn tới và làm được các điều to lớn cho đất nước, phụng sự Tổ quốc, giải quyết một số vấn đề của xã hội, có lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Trong quá trình đi đến được mục tiêu này, đội ngũ của Viettel liên tục phải vượt qua nhiều thách thức, từ đây mà một số giới hạn của chính mình liên tục được phá vỡ, năng lực của từng cá nhân liên tục được bồi đắp. Vì vậy mà đội ngũ của Viettel có được năng lực chiến thắng nghịch cảnh, sự tự tin và khả năng thích ứng có các một sốh tân càng ngày càng nhanh của cuộc sống. Và đây chính là điều có giá trị nhất mà 1 tổ chức có thể tạo ra cho đội ngũ của mình”.

Đầu tư vào nhiều lĩnh vực, Viettel luôn gắng sức tạo dựng môi trường làm việc thân thiệnnhiều thách thức để nhân viên được phát triển.

Trong nhiều năm qua, Viettel đã thi công được 1 đội ngũ hàng chục ngàn người, không ngừng nghỉ tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ giúp giải quyết nhiều vấn đề của xã hội, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người như phổ cập dịch vụ viễn thông di động, giúp người dân Việt Nam dù ở bất kỳ đâu cũng được bình đẳng về kết nối tài liệu; hệ thống chặn tin nhắn rác; hệ thống tính cước lớn nhất địa cầu giúp gần 100 triệu KH của Viettel có thể tự tạo ra gói cước của riêng mình; thi công hạ tầng mạng viễn thông 4G vào hàng tiên tiến nhất địa cầu, là hạ tầng nền móng giúp viễn thông – CNTT len lỏi vào mọi lĩnh vực của cuộc sống xã hội.

Luôn gắng sức các giờ ‘Happy time’ để mọi người được tái tạo sức lao động.

Với việc không ngừng nghỉ được bình chọn là 1 trong các môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam cho thấy, niềm tin của Viettel về 1 môi trường làm việc nhiều thách thức để giúp đội ngũ trưởng thành đã càng ngày càng được công nhận. Sự bình cọn của hơn 60.000 người tham dự cho thấy đây cũng là niềm tin của nhiều người, đặc thù là một số KH trẻ. Đó cũng là 1 tín hiệu vui cho đất nước khi mà người trẻ không sợ thách thức, sẵn sàng một sốh tân. Bởi đây là thể hiện của sự tự tin của thế hệ trẻ nước nhà.

Môi trường làm việc toàn cầu cũng là 1 trong các điểm quyến rũ ở Viettel.

Bên cạnh Giải thưởng lần này, Viettel cũng được vinh danh là công ty có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, xếp thứ 2 ASEAN trong lĩnh vực viễn thông theo định giá của Brand Finance. Theo bảng xếp hạng của VNR500 Viettel đứng đầu danh sách một số công ty có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2017…

Về Bảng xếp hạng:

Bước sang năm thứ 5, Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là 1 nguồn tài liệu danh tiếng về các xu hướng nhân sự. Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 được thực hiện trên 62,268 người đi làm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu có CEO và GĐNS đến từ một số công ty danh tiếng.

Về Anphabe s

Anphabe cũng có Mạng cùng đồng nghề nghiệp cấp quản lý lớn nhất Việt Nam Anphabe.com kết nối hơn 600,000+ thành viên đến các thành công mới thông qua các mối quan hệ giá trị, kiến thức quản lý hữu ích & thời cơ nghề nghiệp xứng tầm.

Về Intage

Được thành lập vào năm 2002, đến nay INTAGE Việt Nam (tiền thân là FTA) đã có 15 năm vận hành trong lĩnh vực tìm hiểu phân khúc ở Việt Nam và đã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Là 1 trong các công ty tìm hiểu phân khúc danh tiếng trong nước, INTAGE Việt Nam còn là thành viên của một số Hiệp hội Nghiên cứu phân khúc quốc tế như Esomar, MRA, …v.v… và là đơn vị Thứ nhất ở Việt Nam đạt được chứng chỉ ISO 20252 chỉ dành cho ngành Nghiên cứu phân khúc của Viện nguyên tắc Anh vào năm 2009. Thông tin chi tiết xem ở website http://www.intage.com.vn/

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/