Táo sạch từ Nhật Bản chính vụ 2018 đã có mặt tại Việt Nam

Táo siêu sạch từ vùng Aomori – Nhật Bản chính vụ 2018 đã chính thức lên kệ ở hệ thống Siêu thị Intimex, Big C và các cửa hàng kinh doanh hoa quả nhập khẩu khi Tết Nguyên đán 2018 đang đến gần.

Thị trường trái cây nhập khẩu các năm gần đây vô cộng sôi động và đa dạng. Nếu như trước kia gặp khó trong việc tìm mua các trái cây hoa qủa nhập khẩu từ nước ngoài, thì các năm gần đây chỉ cần dạo qua 1 vòng ở các hệ thống trung tâm mua sắm lớn trên cả nước là có thể tiện dụng tìm thấy các loại trái cây được nhập khẩu từ táo, nho, cam, kiwi, quýt….

Đặc biệt, táo là loại trái cây đang được người tiêu dùng ưa chuộng và yêu thích hơn cả bởi lợi ích của táo rất tốt đối có sức khỏe của con người. Có câu “Mỗi ngày ăn 1 quả táo, sẽ không phải đến gặp bác sỹ” cho thấy táo là 1 trong các thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng, vitamin và protein … có thể ăn thường ngày để tăng cường sức khỏe, bảo vệ tim mạch.

Tuy mới chỉ xuất hiện trên phân khúc hơn 1 năm từ ngày 18/12/2016, táo tươi sạch từ vùng Aomori đã khẳng định được chất lượng đối có người tiêu dùng. Táo tươi Aomori phải trải qua 10 GĐ và quy trình chặt chẽ từ khi ra trái tới khi thu hoạch, đồng thời cũng trải việc đánh giá thổ nhưỡng, phóng xạ để cung cấp được đề nghị nhập khẩu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vào Việt Nam. Chính vì vậy, táo Aomori có tới người tiêu dùng các trái táo tươi ngon, an toàn, chất lượng nhất.

Hiện nay, táo Aomori đang được bán ở các hệ thống trung tâm mua sắm Intimex, Big C và các cửa hàng hoa quả tươi nhập khẩu trên cả nước. Với hai loại táo từ vùng Aomori thơm ngon và được ưa chuộng nhất ở phân khúc Nhật Bản là Fuji có màu đỏ, vị ngọt, mọng nước và táo Kinsei màu vàng, thanh ngọt vị kem sẽ là sự chọn lọc tốt nhất cho mọi nhà, đặc trưng làm quà biếu ý nghĩa có người thân dịp tết 2018.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/