Tập đoàn Đất Xanh khai trương căn hộ mẫu Gem Riverside tại Quận 2

Ngày 25/2/2018 (mùng 10 Tết Âm lịch), Tập đoàn Đất Xanh (DXG) tổ chức buỗi lễ khai trương căn hộ cao tầng mẫu của dự án Gem Riverside ở tầng 4 tòa nhà Cantavil Parkson, Q.2, TP.HCM. Sự kiện ngày đầu Xuân Mậu Tuất này lôi kéo hơn 1.000 khách tham quan.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh cắt băng khai trương nhà mẫu dự án Gem Riverside.

Với dấu ấn thành công đậm nét từ sự kiện lễ trình làng dự án đến hệ thống kinh doanh lôi kéo hơn 3500 người tham dự vào cuối tháng 1/2018, Gem Riverside là khu “căn hộ cao tầng resort” thuộc phân khúc cấp cao Thứ nhất do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển ở khu vực phía đông đô thị HCM đã được phân tích là dự án BĐS đáng chờ mong nhất năm 2018.

Dự án Gem Riverside bao gồm 12 tháp được giả dụ 12 ốc đảo của Vịnh Hạ Long, trải dài trên quy mô rộng 6.7 héc ta, mỗi block cao 33-34 tầng có 3.175 căn hộ cao tầng. Các tòa nhà và phong cảnh được sắp xếp uốn lượn thuận theo phong thủy, chắc chắn ánh sáng, khí trời và gió môi trường xung quanh tiếp cận đều đến toàn bộ mọi góc độ của dự án. Các tháp “ốc đảo” được sắp đặt trong 1 không gian kết nối và trải dài liên tục, trong đây mặt các con phố dự án có view sông tuyệt đẹp hướng về sông Giồng Ông Tố tạo sự thông thoáng, ngập tràn trong gió và ánh sáng môi trường xung quanh, đem lại nguồn khí trong lành, thịnh vượng đến cho chủ sở hửu của từng căn hộ cao tầng. Chính vì một số lợi thế trên, Gem Riverside chờ mong có đến cho gia chủ một số dao động không gian sống xanh, trải nghiệm cuộc sống ổn định chỗ ở dài lâu, đồng thời tạo thời cơ đầu tư sinh lợi đầy quyến rũ.

Phối cảnh dự án Gem Riverside có quy hoạch lấy ý tưởng từ một số ốc đảo của Vịnh Hạ Long.

Chia sẻ ở buổi lễ khai trương nhà mẫu, ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Gem Riverside là dự án căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng cấp cao Thứ nhất do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển ở khu đông đô thị. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm huyết có mong muốn tạo ra một số sản phẩm đúng theo nhu cầu của bạn, phù hợp xu hướng của phân khúc. Dự án có điểm nhấn nổi trội không chỉ về kiến trúc đặc biệt như “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn” có 45 tiện ích nội khu kiến trúc theo phong một sốh sống tiện nghi, mà còn nhờ vào địa điểm đắc địa ngay ở trọng điểm Quận 2 có kết nối hạ tầng tương lai tuyệt vời, hệ thống giao thông, một số tuyến các con phố đi đến thuận lợi và hệ thống hơn 60 tiện ích xung quanh. Chúng tôi tin chắc rằng một số cư dân chọn lọc Gem Riverside để ổn định chỗ ở sẽ tận hưởng và trải nghiệm trọn vẹn một số giá trị sống tuyệt vời và cao cấp mà dự án có lại.”

Nhà mẫu Gem Riverside được kiến trúc theo phong một sốh sang trọng, theo đúng nguyên tắc căn hộ cao tầng cấp cao.

Những lợi thế về địa điểm đắc địa cộng sức “nóng” cho dự án đã lôi kéo 1 lượng lớn bạn tham quan ở lễ trình làng căn hộ cao tầng mẫu Gem Riverside. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của một số nhân vật nổi tiếng trong giới doanh nhân, nghệ sĩ. Chia sẻ về nhu cầu mua hàng và sự quan tâm về dự án, cặp vợ chồng doanh nhân – nghệ sĩ nổi tiếng Anh Thơ – Bình Minh cho biết: “Cảm nhận Thứ nhất của chúng tôi khi bước vào nhà mẫu Gem Riverside là không gian chung ấm cúng và cao cấp, một sốh bài trí bên trong xe phân phối cổ điển sang trọng, theo đúng nguyên tắc của căn hộ cao tầng cấp cao. Với hai mặt view sông và quy mô dành cho không gian xanh rất nhiều theo phong một sốh resort, chúng tôi nghĩ rằng dự án khi đã đi vào hoạt động sẽ cực kỳ đặc biệt có phong cảnh môi trường xung quanh thoáng mát, không gian đâyn gió và ánh sáng môi trường xung quanh; dự báo rằng Gem Riverside sẽ là 1 nơi ổn định chỗ ở lý tưởng và phù hợp cho việc đầu tư sinh lãi cao trong tương lai.”

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/