Tập đoàn Hilton và Tập đoàn BRG tiếp kiến Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh

Ngày 9/1 vừa qua, ông Paul Hutton – Phó Chủ tịch Vận hành Khu vực của Tập đoàn Hilton và bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG có buổi tiếp kiến ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP.HCM.

Chia sẻ tiềm năng và phương hướng phát triển du lịch của đô thị, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định du lịch là 1 trong một vài lĩnh vực ưu tiên danh tiếng của đô thị và hiện đang là 1 ngành kinh tế phát triển mũi nhọn của đô thị.

Ông Nguyễn Thành Phong (giữa) chụp ảnh lưu niệm cộng ông Paul Hutton (trái) và bà Nguyễn Thị Nga (phải).

Tiếp nhận ý kiến của Chủ tịch UBND TP.HCM, Tập đoàn Hilton và Tập đoàn BRG đã báo cáo về kế hoạch triển khai dự án khách sạn Hilton Garden Inn Saigon, 1 dự án tiêu biểu trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn ở Việt Nam và cũng khẳng định cam đoan phát triển lâu dài của Tập đoàn Hilton ở Việt Nam. Sự hiện diện của thương hiệu Hilton, thương hiệu khách sạn danh tiếng địa cầu đã minh chứng rõ nét cho tiềm năng phát triển trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh.

Cũng ở buổi làm việc, ông Paul Hutton đã đưa ra một vài ý kiến đóng góp về việc thúc đẩy phát triển du lịch của đô thị và đồng thời có một vài đề xuất cho phép một vàih tân 1 số chỉ tiêu về quy hoạch, thi công ở dự án, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất, cung cấp nhu cầu phát triển và hội nhập kinh tế của Việt Nam trong GĐ sắp tới.

Ghi nhận một vài ý kiến yêu cầu của Tập đoàn Hilton và Tập đoàn BRG, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh cam đoan ủng hộ và sẽ giao một vài đơn vị công dụng liên quan tìm hiểu khả năng triển khai thích hợp có tình hình và nhu cầu của đô thị trong thời gian tới.

Dự án Hilton Garden Inn Saigon tọa lạc ở địa điểm đắc địa số 23-35 các con phố Hàm Nghi thuộc trọng điểm Quận 1, từ khách sạn Hilton Garden Inn Saigon có thể thuận lợi kết nối có một vài công trình quan trọng về hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội, một vài trọng điểm thương mại, tài chính lớn và một vài khách sạn nổi tiếng xung quanh.

Việc đưa 1 thương hiệu khách sạn cao cấp như Hilton đến TP Hồ Chí Minh cũng như đóng góp thêm cho đô thị 1 công trình thiết kế đẹp, tiện nghi có đầy đủ công năng, tiện ích chắc chắn cho 1 sản phẩm du lịch thương hiệu quốc tế quyến rũ, lôi kéo đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch, kinh tế của đô thị nói riêng và cả nước nhìn chung.

Tập đoàn Hilton

Hilton là tập đoàn khách sạn danh tiếng địa cầu, có dao động 5.170 khách sạn bao gồm 838.000 phòng, trên 104 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với sứ mệnh trở thành tập đoàn khách sạn hiếu khách nhất địa cầu, Hilton cam đoan có đến trải nghiệm hài lòng trên mức chờ mong tới mọi bạn, ở toàn bộ một vài khách sạn, trong mọi thời điểm. Hilton hiện quản lý 14 thương hiệu khách sạn bao gồm Hilton Hotels & Resorts, Waldorf Astoria Hotels & Resorts, Conrad Hotels & Resorts, Canopy by Hilton, Curio Collection by HiltonTM, DoubleTree by Hilton, Tapestry Collection by HiltonTM, Embassy Suites by Hilton, Hilton Garden Inn, Hampton by Hilton, Tru by Hilton, Homewood Suites by Hilton, Home2 Suites by Hilton và Hilton Grand Vacations.

Hilton cũng hoạt động hệ thống tích điểm cho bạn không ngừng nghỉ Hilton Honors. Thành viên Hilton Honors khi đặt phòng trực tiếp qua một vài kênh của Hilton sẽ được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm chọn lọc chi trả linh hoạt bằng điểm và tiền, một vài chương trình ưu đãi độc quyền và kết nối Wi-Fi miễn phí.

Tập đoàn BRG

BRG Group là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành danh tiếng ở Việt Nam. Thông tin chi tiết xem ở: www.brggroup.vn

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/