Tập đoàn Kosy khai trương văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh

Tập đoàn Kosy vừa chính thức khai trương văn phòng đại diện ở TP. HCM, đánh dấu việc chính thức đặt chân vào phân khúc nhà đất miền Nam vốn nhiều thời cơ song cũng nhiều thách thức.

Như vậy, ngay sau thành công tăng diện tích vốn lên trên 1.000 tỷ đồng vào cuối tháng 7/2018 vừa qua, việc chính thức khai trương văn phòng đại diện ở TP. HCM thêm 1 lần nữa cho thấy sự bứt phá, tăng trưởng mạnh mẽ của Kosy, khi mở rộng diện tích làm việc của công ty cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Việc tham dự vào phân khúc bất động sản khu vực phía Nam cho thấy Kosy mong muons tiến sâu hơn vào 1 phân khúc lớn, sôi động hơn, nơi có nguồn tài chính dồi dào hơn, và thời cơ hợp tác có một vài đối tác lớn cũng rộng mở hơn, là các nguồn lực cần thiết đồng hành cộng sự phát triển của Kosy trong tương lai.

TS. Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch Tập đoàn Kosy cho biết, “Thị trường nhà đất khu vực phía nam, đặc trưng là TP. HCM luôn vô cộng sôi động, giàu tiềm năng và được tiên đoán sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Do đây, việc khai trương văn phòng đại diện ở khu vực kinh tế trọng tâm như TP. HCM là bước đi chiến lược trong kế hoạch phát triển dài hạn của Tập đoàn Kosy, hướng tới mục tiêu mở rộng và phát triển Bên cạnh đây công tác đầu tư triển khai một vài dự án, góp phần lan tỏa, khẳng định giá trị thương hiệu nhà đất Kosy ở khu vực này…”

Trước mắt, một vài làm việc chính của văn phòng sẽ là tìm kiếm, phát triển một vài dự án nhà đất tiềm năng ở TP. HCM và một vài tỉnh phía Nam thuộc phân khúc trung bình khá, sớm đưa một vài sản phẩm thương hiệu Kosy đến gần hơn có bạn.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/