Tập đoàn Mường Thanh triển khai chương trình “Cuộc đua kỳ thú – Gia đình chất chơi”

Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, từ ngày 22-24/6/2018 ở Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm sẽ diễn ra cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú – Gia đình chất chơi”.

Đây là dịp để mỗi thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau hơn, cha mẹ con cái hiểu nhau hơn, các cặp đôi có thời cơ để biểu hiện tình cảm, từ đấy thúc đẩy tình yêu thương gắn kết và hướng tới 1 gia đình hạnh phúc.

Khách sạn Luxury Mường Thanh Diễn Lâm nằm trong công trình khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Với chủ đề “Gia đình chất chơi – Quẩy rơi cả dép” cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú – Gia đình chất chơi” sẽ có đến cho quý khách các trải nghiệm mới mẻ của từng cung bậc cảm xúc. Theo đấy, khi tham quan, nghỉ dưỡng ở khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm (Diễn Châu, Nghệ An) quý khách sẽ được tham dự các vận hành vui chơi miễn phí như: Khám phá khu rừng bí ẩn Safari Land, Vào hang cọp, Qua cầu khỉ, Tazan bắn súng chun…

Du khách nhí tham dự các trò chơi vận động ở công viên Safari Land.

Ở phần thi Khám phá khu rừng bí ẩn Safari Land, các gia đình gồm bố, mẹ, con (tối đa 4 thành viên, các bé trên 3 tuổi) sẽ thành lập đội chơi cộng đua có 14 đội chơi khác, vượt qua 6 thử thách bí ẩn và thú vị. Các gia đình sẽ cộng xuất phát tìm 6 mảnh ghép bằng cách vượt qua các thử thách ở 6 điểm trong vườn thú. Tại mỗi điểm sẽ có các gợi ý thứ hai để tìm ra thông điệp cuối cộng. Các trò chơi vận động như: Vào hang cọp, Qua cầu khỉ, Tazan bắn sung chun… sẽ thử thách sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm và tinh thần đoàn kết của các bé, từ đấy giúp các gia đình phát triển thành gắn kết hơn, biết yêu thương, lắng nghe và biết chia sẻ…

Các gia đình cộng tham dự thử thách trong cuộc thi ở Mường Thanh Diễn Lâm Safari Land.

Không chỉ tham dự vui chơi miễn phí, khách mua còn có thời cơ nhận được các giải thưởng giá trị khi giành chiến thắng trong các trò chơi có cơ cấu giải thưởng lên tới 70 triệu đồng. Để trở thành người chơi và có thời cơ nhận được các phần quà giá trị, khách mua đăng ký tham dự ở đấy hoặc truy cập vào fanpage của cuộc thi để biết thêm tài liệu chi tiết về cuộc thi và cơ cấu giải thưởng.

Bể bơi Thác tràn ở khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú – Gia đình chất chơi” chờ mong sẽ có đến cho quý khách mua các trải nghiệm thú vị, quyến rũ và đảm bảo sẽ là 1 kỷ niệm đáng nhớ về ngày Gia đình trong ký ức của mỗi khách mua nhỏ. Chỉ cần truy cập vào fanpage của cuộc thi và trở thành người chơi ngay hôm nay để có thời cơ giành các giải thưởng giá trị và nhiều phú giây đáng nhớ bên gia đình.

Thông tin về khu Sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm:

Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm có tổng qui mô 300ha, tọa lạc ở xóm Đồng Nông, xã Diễn Lâm, Diễn Châu cách đô thị Vinh 60km, cách Thủ đô Hà Nội dao động 240km. Dọc theo Quốc lộ 48, du khách sẽ về có khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm khá thuận lợi. Đây là “siêu dự án” được đầu tư dài hạn bởi Tập đoàn khách sạn Mường Thanh có mục tiêu biến nơi đấy khu du lịch nghỉ dưỡng danh tiếng lôi kéo đông đảo du khách trong và ngoài nước đến có Nghệ An.

Với khu biệt thự, khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm, vườn thú Mường Thanh Safari land có hàng tram loài thú quý hiếm, công viên nước được lắp đặt theo nguyên tắc Châu Âu, khu tắm Bùn, công viên vui chơi có rất nhiều trò chơi quyến rũ cho cả gia đình, không gian tâm linh chùa Lâm Hà…

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/